“คอมมานโด” ผุดแคมเปญดีต่อใจ ช่วยคนไทยมีกำลังใจสู้โควิด

30 ก.ย. 2564 เวลา 5:41 น. 53

“คอมมานโด” ผุด 2 แคมเปญดีต่อใจ เพื่อช่วยคนไทยให้มีแรงใจในการสู้วิกฤตโควิด-19 ด้วยการช่วยเหลือเจ้าของธุรกิจประเภทร้านโชห่วย และบุคคลทั่วไปผ่าน Tiktok Challenge พร้อมแจกของรางวัลทุกวันตลอดส.ค.-ต.ค.

 

นายสินธนศักดิ์ อัสราษี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงสยามเครื่องดื่ม จำกัดจำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่ม ตรา “คอมมานโด” เผยว่า แคมเปญ “ดีต่อใจ”ดังกล่าว ทางแบรน์ดต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือคนไทยในช่วงสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 ที่จัดขึ้นเพื่อช่วยร้านโชห่วยและบุคคลทั่วไปให้มีแรงใจ ต่อสู้ในสถานการณ์วิกฤตินี้ โดยจะแจกของรางวัลทุกวันตลอดระยะเวลาสองเดือนนี้

 

“คอมมานโด” ผุดแคมเปญดีต่อใจ ช่วยคนไทยมีกำลังใจสู้โควิด

 

“คอมมานโด” เครื่องดื่มที่อุดมด้วยวิตามิน บี 6, บี 12, ทอรีน และไลซีน กรดอะมิโนจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ซึ่งการจัดแคมเปญสร้างรอยยิ้ม ดีต่อใจทั้งผู้ให้และผู้รับไปด้วยกัน เพียงร่วมสนุกกับ 2 แคมเปญทั้ง คอมมานโด ดีต่อใจ แจกโชคร้านโชห่วย แจกทุกสัปดาห์ และคอมมานโดดีต่อใจแจกทุกวัน 1,000 บาท แจกง่ายทุกวัน ตลอด 2 เดือนเต็ม" นายสินธนศักดิ์ กล่าว

 

ทั้งนี้แบรนด์คอมมานโดพร้อมแจกโชคให้กับร้านโชห่วยโดยการจับฉลาก และประกาศผลทุกวันจันทร์ เป็นจำนวน 12 สัปดาห์ติดต่อกัน ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม 2564 ถึงวันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 (เงื่อนไข และของรางวัล เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

 

สำหรับสายเต้นทั้งหลายร่วมสนุก Tiktok Challenge พบกับแคมเปญ #คอมมานโดดีต่อใจแจกทุกวัน 1,000 บาท ไม่ว่าจะเต้นเต้นเดี่ยวหรือจะการเต้นดูเอ็ด(duet)กับคนอื่น ๆ เพียงถือขวดคอมมานโด และเต้นกับเพลงคอมมานโดรีมิกซ์ ในแอปพลิเคชั่น Tiktok ใครเต้นดี ใครเต้นเด็ด เต้นมันส์โดนใจ ลุ้นรับรางวัล 1,000 บาททุกวัน/วันละ 1 ท่าน ตั้งแต่ วันที่ 14 สิงหาคม – 15 ตุลาคม 2564 (ยกเว้นวันที่ 13 ตุลาคม 2564 / 1 วัน) ประกาศผลทุกวัน เวลา 20.30 น. ที่หน้า Tiktok Account Commando : COMMADOFAMILY และหน้า Facebook Fanpage Commando :https://www.facebook.com/CMD.EnergydrinkTH

แท็กที่เกี่ยวข้อง