นิสสัน จัดโปรแกรมบริการหลังการขาย NISSAN ALWAYS CARES

06 ก.ย. 2564 เวลา 13:35 น. 173

นิสสัน จัดโปรโมชันบริการหลังการขาย “NISSAN ALWAYS CARES” มอบตรวจเช็คสภาพรถฟรี 28 รายการ พร้อมข้อเสนอพิเศษแพคเกจเช็คระยะ ส่วนลดสูงสุด 24% ผ่อนได้นาน 10 เดือน ดอกเบี้ย 0 %

นิสสัน ประเทศไทย ส่งโปรโมชันบริการหลังการขาย“NISSAN ALWAYS CARES” ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 ตุลาคม 2564 สำหรับโปรโมชันดังกล่าว ประกอบไปด้วยข้อเสนอ อาทิ  เมื่อลูกค้านำรถยนต์นิสสันทุกรุ่นมารับบริการที่ศูนย์นิสสันทุกแห่งทั่วประเทศ รับฟรีบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ฟรี 28 รายการ บริการล้างรถ ดูดฝุ่น และพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในรถยนต์ รวมถึงใช้วัสดุแบบใช้แล้วทิ้งเพื่อคลุมป้องกันส่วนต่าง ๆ ภายในรถ โดยเฉพาะจุดที่จะได้รับการสัมผัสโดยตรงจากช่างเทคนิค

 

นอกจากนั้นแล้วลูกค้าสามารถเลือกแพกเกจเช็คระยะ Save Safe ที่มอบส่วนลดสูงสุด 24% และสามารถเลือกบริการผ่อนชำระ ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายของลูกค้าได้

นายอิซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน นิสสัน ประเทศไทย กล่าวว่า จากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 กระทบต่อการดำเนินชีวิตของทุกคน ในส่วนของนิสสัน ประเทศไทย และผู้จำหน่ายกว่า 178 แห่งทั่วประเทศ พยายามให้ความช่วยเหลือ และดูแลลูกค้านิสสัน โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษารถยนต์

 

ดังนั้นจึงทำโครงการพิเศษพร้อมสิทธิประโยชน์ที่ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการเช็คระยะและมาตรการเพื่อความปลอดภัย และสุขอนามัยต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกอุ่นใจ และมั่นใจได้ว่า ลูกค้าและ รถยนต์ทุกคันที่เข้ามาใช้บริการที่ศูนย์บริการนิสสันจะได้รับความสะอาด ปลอดภัย ทั้งภายนอกและภายใน


สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อเข้ารับบริการพร้อมรับข้อเสนอพิเศษเหล่านี้ได้ที่ศูนย์บริการนิสสัน ใกล้บ้าน หรือติดต่อ นิสสัน คอลเซ็นเตอร์ โทร 0-2401-9600 หรือสามารถตรวจสอบรายละเอียด และเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ โดยคลิกที่นี่

นิสสัน จัดโปรแกรมบริการหลังการขาย  NISSAN  ALWAYS CARES

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง