svasdssvasds

เบนซ์ อัด โปรโมชัน ดึงลูกค้าเข้าโชว์รูม ชดเชยงดออกงานมอเตอร์โชว์

10 ก.ค. 2563 เวลา 7:16 น. 1.2k

เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดงาน Star Phenomenon ที่โชว์รูม 36 แห่งทั่วประเทศ พร้อมอัด โปรโมชั่น กระตุ้นยอดขาย ชดเชยการไม่ออกงานบางกอก มอเตอร์โชว์ 2020 ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้

ก่อนหน้านี้ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศชัดเจนว่า ต้องงดออกงานบางกอก มอเตอร์โชว์ 2020 ตามนโยบายของบริษัทแม่ประเทศเยอรมนี ด้วยห่วงใยสวัสดิภาพของพนักงานทุกระดับ รวมถึงบริษัทคู่ค้าต่างๆ  ขณะที่รถยนต์ไฮไลต์ที่เตรียมเปิดตัวสร้างกระแสอย่าง “จีแอลบี” ต้องใช้วิธีเปิดตัวออนไลน์ พร้อมชดเชยยอดขายด้วยการจัดงานดึงลูกค้าเข้าโชว์รูม รับ ข้อเสนอ โปรโมชั่น เมอร์เซเดส-เบนซ์

สำหรับเอสยูวี Mercedes Benz GLB 200 วางเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ  1.3 ลิตร เทอร์โบ 163 แรงม้า ส่งกำลังด้วยเกียร์ดูอัลคลัตช์ 7 สปีด พร้อมอเนกประสงค์ด้วยเบาะ 3 แถว 7 ที่นั่ง ราคา  2.86 ล้านบาท

เมอร์เซเดส-เบนซ์ อัด โปรโมชั่น ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้

นายโรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ยอดขายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ในเดือนมิถุนายนเพิ่มสูงขึ้นมากกว่าที่คาดการณ์เอาไว้ ชี้ให้เห็นแนวโน้มในทางบวกของตลาดรถยนต์ไทยในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้

ทั้งนี้ ด้วยนโยบายของทางบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอจี เยอรมนี ที่ต้องการให้เมอร์เซเดส-เบนซ์ทั่วโลกให้ความสำคัญเป็นพิเศษในเรื่องของสุขอนามัยและความปลอดภัยทั้งของพนักงานเมอร์เซเดส-เบนซ์ พันธมิตร และลูกค้าของเราทั่วโลกในช่วงเวลาของการระบาดของไวรัสโควิด จึงเป็นที่มาให้เราตัดสินใจไม่เข้าร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ในปีนี้

ทว่าเพื่อเป็นการกระตุ้นการเติบโตของตลาดรถยนต์หรูต่อเนื่องในไตรมาสที่ 3 พร้อมทั้งมอบข้อเสนอพิเศษให้กับลูกค้าในช่วงเวลาเดียวกันกับงานมอเตอร์โชว์ เราจึงนำเสนอแคมเปญ “Star Phenomenon” พร้อม ข้อเสนอพิเศษ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ต่อเนื่องตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้ โดยสำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ทั้ง 36 แห่งทั่วประเทศ

แคมเปญ “Star Phenomenon” ของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ โปรโมชั่น คือ ดอกเบี้ย 0.99% สำหรับเงินดาวน์ขั้นต่ำ 25% นาน 48 เดือน  ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 10-31 กรกฎาคมนี้

“ยอดขายรวมในเดือนมิถุนายนก็เติบโตขึ้นเหนือกว่าที่คาดการณ์ไว้ สะท้อนความต้องการใช้รถของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่เริ่มกลับมาใช้จ่ายมากขึ้นหลังเกิดวิกฤติโควิด และชี้ให้เห็นแนวโน้มที่ดีขึ้นตามลำดับของตลาดรถยนต์ในไตรมาสที่ 3 และในช่วงครึ่งปีหลัง และเพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้า เมอร์เซเดส-เบนซ์ จึงจัดแคมเปญ Star Phenomenon พร้อมกันที่โชว์รูมและศูนย์บริการของผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ทั่วประเทศ”นายโรลันด์ โฟล์เกอร์ กล่าว

ก่อนหน้านี้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เพิ่งเปิดตัวโครงการ “Charge to Change” อย่างเป็นทางการ เพื่อชวนผู้ใช้รถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดทั่วประเทศหันมาชาร์จไฟฟ้าเพื่อลดปัญหา PM 2.5 และร่วมสร้างสิ่งแวดล้อมและสร้างสุขภาวะที่ดีขึ้นให้คนไทย หนึ่งในแคมเปญนี้คือ มอบ Wallbox ให้หน่วยงานราชการ-เอกชน 100 ชุดฟรี เพื่อนำติดตั้งเป็นสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า รองรับทุกยี่ห้อ

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด