svasdssvasds

อีซูซุปรับทัพรับ “New Normal "

07 ก.ค. 2563 เวลา 9:21 น.

อีซูซุ ปรับกลยุทธ์รับ "New Normal "หรือ "ชีวิตวิถีใหม่” มั่นใจตอบสนองพฤติกรรมลูกค้าได้ พร้อมคงมาตรการต่างๆจากภาครัฐฯอย่างเคร่งครัด เพื่อลดความเสี่ยงโควิด -19 ระลองสอง

แม้สถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 ในประเทศจะคลี่คลาย และรัฐบาลประกาศผ่อนคลายล็อกดาวน์เป็นระยะแล้ว แต่ค่ายอีซูซุ ยังคงดำเนินการตามมาตรการต่างๆที่รัฐกำหนดอย่างเคร่งครัด พร้อมทั้งปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ให้สอดคล้องกับลักษณะ “ชีวิตวิถีใหม่” หรือ New Normal โดยคำนึงถึงการทำธุรกิจและชีวิตความเป็นอยู่ของผู้ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ พนักงาน ลูกค้าอีซูซุ  ผู้จำหน่ายทั่วประเทศ รวมถึงธุรกิจใหม่ของกลุ่มตรีเพชรคือ รถมือสอง


นางปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า องค์กรของอีซูซุมี “ความยืดหยุ่น” สูง จึงสามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ และอีซูซุมั่นใจว่าภายใต้การบริหารในรูปแบบ New Normal นี้ จะยังคงทำให้อีซูซุสามารถตอบสนองพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปได้เป็นอย่างดี 


"ก่อนหน้าที่จะเกิดวิกฤติโควิด -19 บริษัทได้ลงทุนด้านDigital Transformation ซึ่งจะช่วยสร้างประสิทธิภาพใหม่ให้แกับอีซูซุ ขณะเดียวกันบริษัทฯก็ได้แตกไลน์ธุรกิจใหม่ๆ ทั้งนี้เพื่อรักษาความเป็นผู้นำในยุค New Normal ไว้ให้ได้เช่นเดียวกับความสำเร็จตลอดระยะเวลาอันยาวนานถึง 63 ปี ของธุรกิจอีซูซุในประเทศไทย"

อีซูซุปรับทัพรับ “New Normal "


สำหรับการปรับเปลี่ยน“ชีวิตวิถีใหม่” หรือ New Normal ของอีซูซุในครั้งนี้ ประกอบไปด้วย 
 

-มาตรการสำหรับพนักงาน
ด้านการจัดกิจกรรมพิเศษ ได้งดจัดกิจกรรมการตลาดต่าง ๆ ตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมนี้แต่ปรับเปลี่ยนเป็นการเน้นให้ผู้จำหน่ายอีซูซุจัดกิจกรรมการตลาดออนไลน์ในหลากหลายรูปแบบ และบริษัทฯ ให้ความสำคัญกับมาตรการด้านสุขอนามัย เช่น การวัดอุณหภูมิร่างกายของผู้บริหาร พนักงาน และผู้มาติดต่อทุกราย, การจัดเตรียมแอลกอฮอล์ เจลล้างมือ กระดาษเช็ดมือตามจุดต่าง ๆ

อีซูซุปรับทัพรับ “New Normal "
รวมถึงมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing)  เช่น การจัดที่นั่งแบบเว้นระยะห่าง 1-2 เมตร ในโรงอาหาร และจัดบริการแบบซื้อกลับ (Take away) เพื่อให้พนักงานสามารถนำไปรับประทานได้ที่บริเวณ  C-Zone ซึ่งเป็นที่ผ่อนคลายอิริยาบทของพนักงาน

อีซูซุปรับทัพรับ “New Normal "
นอกจากนี้ บริษัทฯได้ให้ความร่วมมือแก่รัฐบาลโดยการจัดมาตรการหลีกเลี่ยงช่วงเวลาเร่งด่วนและลดความหนาแน่นของระบบขนส่งสาธารณะ บริษัทฯ อนุญาตให้พนักงาน ยืดหยุ่นเวลาการทำงานได้ (Flexible Time) ใน 5 ช่วงเวลา โดยเริ่มงานได้ตั้งแต่ 07.30 – 09.30 น. และ เลิกงานเวลา 16.00 – 18.00 น.

-มาตรการสำหรับลูกค้าอีซูซุ
ขยายระยะเวลาการรับประกันเพิ่มอีก 3 เดือน (ไม่รวมการขยายระยะทาง) สำหรับรถอีซูซุทุกประเภทที่หมดระยะเวลาการรับประกันในช่วงระหว่างวันที่ 15 มีนาคม 2563 ถึง 31 พฤษภาคม 2563 รวมถึงโครงการ “อีซูซุ เคียงคู่สู้วิกฤติ” เพื่อช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าอีซูซุ โดยสามารถผ่อนชำระค่าใช้จ่ายได้ 0% นานสูงสุด 9 เดือน ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 ถึง 31 สิงหาคม 2563 สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.isuzu-tis.com

อีซูซุปรับทัพรับ “New Normal "

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • "ตรีเพชรอีซูซุ" ไม่เพียง เงินเดือน โบนัส สวัสดิการ แต่ทำงานต้องมีความสุข

 

 -มาตรการสำหรับผู้จำหน่ายอีซูซุทั่วประเทศ
สำหรับผู้จำหน่ายอีซูซุทั่วประเทศยังคงเปิดดำเนินการทั้งในส่วนของโชว์รูมและศูนย์บริการตามปกติ โดยเพิ่มความเข้มงวดในเรื่องสุขอนามัยของทั้งพนักงานและลูกค้าผู้มาใช้บริการมากขึ้น และเน้นการทำกิจกรรมออนไลน์สำหรับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายแต่ละประเภทให้มากยิ่งขึ้น ส่วนการประชุมหารือระหว่างผู้จำหน่ายอีซูซุกับบริษัทตรีเพชรอีซูซุเซลส์นั้น ให้ใช้การประชุมแบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันแบบต่าง ๆ แทน

อีซูซุปรับทัพรับ “New Normal "

-ธุรกิจรถมือสอง
ธุรกิจการซื้อขายรถมือสองคุณภาพสูงผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์คือ “โอมาคาเสะ คาร์” ที่กลุ่มตรีเพชรได้ริเริ่มขึ้นเมื่อปลายปีที่แล้ว ได้รับการตอบรับดี อย่างไรก็ตามเนื่องจากรถยนต์เป็นสินค้ามูลค่าสูง หลังจากลูกค้าตัดสินใจเบื้องต้นจากออนไลน์แล้ว ย่อมต้องการเห็นรถจริงและทดลองขับก่อนตัดสินใจขั้นสุดท้าย ดังนั้นบริษัทฯจึงลงทุนขยายสาขาเพิ่มอีก 2 แห่ง นอกเหนือจากสาขาแรกในย่านรัตนาธิเบศร์คือสาขาที่สองริมถนนเกษตร-นวมินทร์ และสาขาที่สามที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

อีซูซุปรับทัพรับ “New Normal "


 

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด