เฟอร์รารี่ไทย-อาเซียนฉลองใหญ่10ปี เปิดตัวF8 Tributo

29 เม.ย. 2562 เวลา 2:05 น. 959

ผู้นำเข้าเฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการจากไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ ร่วมกันจัดงานฉลองโอกาสครบรอบ 10 ปี การตั้งธุรกิจเฟอร์รารี่ยุคใหม่ใน 3 ประเทศ พร้อมเปิดตัว F8 Tributo ครั้งแรกในอาเซียน ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์

บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ผู้นำเข้ารถยนต์เฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท นาซ่า อิตาเลีย จำกัด ตัวแทนจำหน่ายในประเทศมาเลเซีย และบริษัท อิตัล ออโต้ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายในประเทศสิงคโปร์ จัดงานฉลองใหญ่ รวมตัวเฟอร์รารี่กว่า 100 คัน จาก 3 ประเทศ วิ่งเป็นขบวนไปตามสถานที่สำคัญของมาเลเซีย และปิดท้ายด้วยการขับช่วงกลางคืนในสนามแข่งระดับ F1 เซปัง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต

เฟอร์รารี่ไทย-อาเซียนฉลองใหญ่10ปี เปิดตัวF8 Tributo เฟอร์รารี่ไทย-อาเซียนฉลองใหญ่10ปี เปิดตัวF8 Tributo นอกจากนี้ยังนำเข้า F8 Tributo มาเปิดตัวครั้งแรกในอาเซียน หลังการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่เจนีวา มอเตอร์ โชว์ เมื่อวันที่ 5 มีนาคม ที่ผ่านมา

F8 Tributo รถสปอร์ตเครื่องยนต์วางกลางลำในตระกูล Berlinett ขุมพลังวี8 ขนาด 3.9 ลิตร 720 แรงม้า ซึ่งเป็นรถเครื่องยนต์ วี8 ที่แรงที่สุดของเฟอร์รารี่ ณ ตอนนี้ คาดว่าจะนำมาเปิดตัวในเมืองไทยเร็วๆนี้

“คาวาลลิโน มอเตอร์ และแขกจากประเทศไทย เดินทางมาร่วมกิจกรรมฉลอง 10 ปี การจัดตั้งเฟอร์รารี่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แสดงถึงความมุ่งมั่นที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจของเฟอร์รารี่ในประเทศไทยต่อไป” นันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด กล่าว เฟอร์รารี่ไทย-อาเซียนฉลองใหญ่10ปี เปิดตัวF8 Tributo เฟอร์รารี่ไทย-อาเซียนฉลองใหญ่10ปี เปิดตัวF8 Tributo

Tagsmotor

แท็กที่เกี่ยวข้อง