อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่าส์ คว้ารางวัลท็อป5 รร.บูติกที่ดีที่สุด

27 ก.พ. 2562 | 06:14 น.

Thansettakij เว็บไซต์ข่าวฐานเศรษฐกิจ ผนวกไลฟ์สไตล์ Start up SMEs อสังหาริมทรัพย์ การเงิน การลงทุน การตลาด เศรษฐกิจ เทคโนโลยี Breaking News อัพเดตข่าวล่าสุดที่นี่

 

  อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่าส์  ได้รับการคัดเลือกจาก DestinAsian ขึ้นแท่นท็อป5 Readers’ Choice Awards 2019: Best Boutique Hotels รวมถึงท็อป10 Best Hotel Spas

 

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่าส์ ได้รับการยกย่องเป็นอันดับที่ 5 สำหรับรางวัลโรงแรมบูติกที่ดีที่สุด และ อันดับที่10 สำหรับสปาในโรงแรมที่ดีที่สุด จากผลการคัดเลือกของผู้อ่าน (Reader 's Choice Awards 2019) โดย DestinAsian หนึ่งในนิตยสารท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ รางวัลและเกียรติคุณเหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของอนันตรา ไม้ขาว ในการกำหนดมาตรฐานความเป็นเลิศด้านการบริการและความทุ่มเทของพนักงานในการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เข้าพัก

DesitinAsian ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 เป็นนิตยสารท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ที่ได้รับรางวัลในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก DestinAsian มีจำหน่ายในสิงคโปร์ อินโดนีเซีย ฮ่องกง มาเลเซีย ไทยและฟิลิปปินส์ เน้นการเขียนเชิงท่องเที่ยวและภาพถ่ายที่น่าทึ่งมากมายนับหมื่นจากทั่วโลก ดูรายละเอียดผ่านเว็บไซต์  DestinAsian.com

“ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับหลายรางวัลจาก DestinAsian และได้รับการยกย่องในกลุ่มว่าเป็นโรงแรมบูติกที่ดีที่สุดอันดับ 5  และสปาของโรงแรมที่ดีที่สุดในอัดดับ 10 ซึ่งถือเป็นเกียรติอย่างแท้จริง” นิโคลัส เพริสนิทซ์ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมอนันตรา ไม้ขาวกล่าว  “อนันตราไม้ขาว มอบบริการไร้ที่ติและประสบการณ์หรูหราที่น่าจดจำ” สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม phuket.anantara.com