svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

“กลุ่มบริษัทบีทีเอส” ชวนกินเจปี 65 รับสิทธิ์กินฟรี 5,000 กล่อง

20 กันยายน 2565

สายบุญมีเฮ “กลุ่มบริษัทบีทีเอส” ชวนกินเจปี 65 รับสิทธิ์กินฟรี 5,000 กล่อง เริ่ม 26-28 ก.ย.นี้ พร้อมเสริมสาระความรู้การเลือกรับประทานอาหารเจตามราศี เผยเมนูกว่า 30 รายการ

รายงานข่าวจากกลุ่มบริษัทบีทีเอส เปิดเผยว่า กลุ่มบริษัท ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร เครือสหพัฒน์  เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ และสยามพิวรรธน์ จะเป็นเจ้าภาพจัดงาน หนูด่วน ชวนกินเจ ปีที่ 14  “กินเจ สุขภาพดี ราศีปัง” ระหว่างวันที่ 26-28 กันยายน 2565 ตั้งแต่ เวลา 10.00 น.  เป็นต้นไป ณ บริเวณทางเดินเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติ เพื่อเชิญชวนให้ประชาชนร่วมทำบุญในเทศกาลกินเจประจำปี 2565 งดเว้นการบริโภคเนื้อสัตว์ ประพฤติตนอยู่ในศีลธรรม เพื่อเสริมสร้างบุญกุศลให้กับตนเอง

 

 

ทั้งนี้ในวันจันทร์ที่ 26 กันยายน 2565  เวลา 10.30 น. จะมีพิธีเปิดงาน หนูด่วน ชวนกินเจ ปีที่ 14 “กินเจ สุขภาพดี ราศีปัง” อย่างเป็นทางการ ณ บริเวณทางเดินเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติ โดยภายในงานจะมีการจัดแสดงสาระความรู้ เคล็ดลับสุขภาพ ตามราศีต่าง ๆ นอกจากจะเสริมสร้างสุขภาพที่ดี และยังเป็นการเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต 
 

ขณะเดียวกันภายในงาน หนูด่วนชวนกินเจ ปีที่ 14 จะมีอาหารเจเลิศรสให้บริการแก่ประชาชนรวมกว่า 5,000 กล่อง  ตลอดระยะเวลา 3 วัน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ  ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียน มาให้ประชาชนทั่วไปได้ลิ้มลองตลอดงาน  พร้อมเสริมสาระความรู้เกี่ยวกับการเลือกรับประทานอาหารเจ ตามราศีต่าง ๆ ที่นอกจากจะเป็นการสร้างบุญ และเสริมสุขภาพที่ดีแล้ว ยังเป็นการเสริมสิริมงคลให้กับชีวิตอีกด้วย ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังได้คำนึงถึงความปลอดภัยโดยปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิด – 19 มีการจัดจุดคัดกรองอุณหภูมิบริเวณทางเข้า และขอความร่วมมือ ให้ประชาชนสวมหน้ากากอนามัยตลอดงาน นอกจากนี้ได้ปรับรูปแบบของงาน ด้วยการจัดอาหารเป็นรูปแบบกล่อง  เพื่อให้ประชาชนสามารถนำกลับไปรับประทานได้อย่างสะดวก และปลอดภัย และใช้ภาชนะที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ อีกด้วย 
 

“กลุ่มบริษัทบีทีเอส” ชวนกินเจปี 65 รับสิทธิ์กินฟรี 5,000 กล่อง

สำหรับเมนูอาหารในปีนี้ กลุ่มบริษัทบีทีเอส และพันธมิตรได้จัดอาหารเจหลากหลายเมนู ทั้งคาว หวาน พร้อมเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ จากร้านอาหารชื่อดัง อาทิ ห้องอาหารจีนเชฟแมน ร้านระเบียงบุญ ร้านผัดไทแชมป์แม่กลอง ห้องอาหารจากโรงแรม ปทุมวัน ปริ๊นเซส รวมเมนูกว่า 30 รายการ ได้แก่ ผัดหมี่อายุยืน เต้าหู้ผัดขิงเส้นเจ ราดหน้าผัก  รวมมิตร ผัดยากิโซบะเจ แกงส้มผักรวม ผัดมะเขือยาวเต้าเจี้ยว ผัดไทเจ ผัดจับฉ่ายไหหลำ ข้าวผัดอรหันต์ ผัดโหงวก๊วย น้ำพริกอ่องเจ เป็นต้น พร้อมทั้งยังมีผลิตภัณฑ์อาหารเจในเครือสหพัฒน์ มาม่าเจ บีเอสซี คอร์นซอย นมถั่วเหลืองผสมข้าวโพด น้ำดื่มคิงบริดจ์ ไอศครีม BUD’s Vida Bella