svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

“วอลเปเปอร์ยันต์” สุดฮอท 2 อาจารย์ดังส่งคอลเลคชั่นใหม่ลงจอ

02 กรกฎาคม 2565

ชี้เทรนด์การตลาดสายมูสุดแรง อาลาดินสตาร์ จับมือ 2 อาจารย์ดัง ส่งวอลเปเปอร์ยันต์ “บารมีมงคล” เสริมดวงปัง รุกตลาดดิจิทัลคอนเทนต์

ปฏิเสธไม่ได้ว่าวันนี้คนไทยหันพึ่งโชคลาง หรือที่เรียกกันว่า “มูเตลู” มากขึ้น สาเหตุหลักมาจากคนไทยต้องเผชิญกับสภาวะความไม่แน่นอน ทั้งจากเรื่องการงาน การเงิน ชีวิตครอบครัว โดยจากผลสำรวจของวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล (CMMU) พบว่าคนไทยกว่า 52 ล้านคน หรือประมาณ 80% ของคนทั้งประเทศสนใจเรื่องโชคลาง  วันนี้จึงมีตัวช่วยสำหรับสำหรับ “สายมู” มากมาย

 

ดร.สัญญา อุทัยวรวิทย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารส่วนงานการตลาดและการขาย บริษัท อาลาดินสตาร์ จำกัด ผู้ให้บริการงานขายแบบครบวงจร กล่าวว่า ความนิยมในสายมู ทำให้บริษัทเห็นโอกาสทางธุรกิจ ประกอบกับส่วนตัวชื่นชอบเรื่องศิลปลายสักยันต์อยู่แล้ว จึงได้ร่วมมือกับ อาจารย์สิทธิวุฒิ แก้ววงษ์ หรือที่รู้จักกันในนามอาจารย์โรจน์ เรือนมหาเสน่หา ๑๓/๕ และอาจารย์ปฐวี ตรีเนตร ผู้คร่ำหวอดในศาสตร์แห่งตัวเลขเพื่อการอ่านดวงชะตา

“วอลเปเปอร์ยันต์” สุดฮอท 2 อาจารย์ดังส่งคอลเลคชั่นใหม่ลงจอ

ในการพัฒนาดิจิทัลคอนเทนต์ในรูปแบบบริการวอลเปเปอร์ยันต์บารมีมงคล” บนมือถือ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคสายมู เสริมพลังมงคลให้กับชีวิตตามดวงของแต่ละคนได้อย่างสมบูรณ์แบบมั่นใจเจาะกลุ่มผู้บริโภคในวงกว้างและกลุ่มตลาดสายมูได้เป็นอย่างดี

“วอลเปเปอร์ยันต์” สุดฮอท 2 อาจารย์ดังส่งคอลเลคชั่นใหม่ลงจอ

สำหรับวอลเปเปอร์ยันต์ “บารมีมงคล” มีจุดเด่นอยู่ที่ภาพอักขระยันต์ซึ่งเป็นภาพจากการสักยันต์จริงโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการสักและการสวดเสกบูชาภาพยันต์มหามงคล นอกจากนี้ยังเสริมความเฮงสุดปังให้กับทุกภาพยันต์ด้วยชุดตัวเลข “เลขทรัพย์” เสริมมงคล ซึ่งเป็นชุดตัวเลขมงคลที่คำนวณให้กับแต่ละคนแบบไม่ซ้ำใคร

 

โดยคำนวณจาก ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปี เวลา เกิด และเบอร์โทรศัพท์มือถือ พร้อมแบบและสีมงคลประจำวันเกิดที่มีให้เลือกครบตามโฉลกของแต่ละคน และที่สำคัญคือทุกวอลเปเปอร์ยันต์จะได้รับการสวดเบิกพลังมนต์ลงบนภาพยันต์ เพื่อเบิกพุทธคุณเสริมพลังมงคลให้กับชีวิตตามดวงของแต่ละคนอีกด้วย

“วอลเปเปอร์ยันต์” สุดฮอท 2 อาจารย์ดังส่งคอลเลคชั่นใหม่ลงจอ

บริการวอลเปเปอร์ยันต์ “บารมีมงคล” จะมีลายยันต์ทั้งหมด 9 ลวดลาย ซึ่งแต่ละลายจะให้พุทธคุณ ช่วยเสริมพลังและสิริมงคลแตกต่างกันไป ได้แก่

 • ยันต์ท้าวเวสสุวรรณ เสริมมงคลเรื่องโชคลาภ และช่วยป้องกันสิ่งอันตรายชั่วร้ายต่างๆ
 • ยันต์นะระรวย เสริมโภคทรัพย์ ทำการใดเกิดโชคลาภ และความสำเร็จ
 • ยันต์สาริกา เสริมมหาเสน่ห์ในการพูดให้เป็นที่เมตตา ช่วยให้ค้าขายคล่อง ยอดขายปัง
 • ยันต์พญาไก่ฟ้า เสริมเสน่ห์ เกิดเมตตามหานิยม อุดมด้วยโชคลาภบารมี บริวารเชื่อฟัง
 • ยันต์ห้าแถว เสริมพุทธคุณครบจบแบบครอบจักรวาล ที่จะร้ายจะกลายเป็นดี ที่ดีจะยิ่งรุ่งโรจน์
 • ยันต์พระปิดตามหาเศรษฐี เสริมเรื่องความมั่งมี ร่ำรวย กำไร และพบเจอแต่ความเจริญรุ่งเรือง
 • ยันต์เสือเหลียวหลัง เสริมความสำเร็จให้กับชีวิต ยศตำแหน่ง บารมี และแคล้วคลาดจากสิ่งชั่วร้าย
 • ยันต์นาคเกี้ยว ส่งเสริมให้ชีวิตเจริญก้าวหน้า มั่งคั่ง และเป็นที่ชื่นชอบ มีแต่คนรักมีแต่คนหลง
 • ยันต์พระพิฆเนศ ช่วยเสริมให้ชิวิตและการงานมีแต่ความสำเร็จ ให้มีสติปัญญาและฉลาดหลักแหลม

 

นอกจากนี้ยังมาพร้อม “บริการเสริม” (Topping) ที่จะช่วยเสริมดวงให้กับผู้ใช้แบบเฉพาะเจาะจงในแต่ละคนยิ่งขึ้น เช่น อักขระบารมีเพื่อแก้ปีชง สัญลักษณ์มงคลปีเกิด หรือแม้แต่บริการสวดบูชาเพิ่มเติม เป็นต้น 

“วอลเปเปอร์ยันต์” สุดฮอท 2 อาจารย์ดังส่งคอลเลคชั่นใหม่ลงจอ

บริษัทจัดแคมเปญส่งเสริมการขายและสร้างการรับรู้ให้บริการวอลเปเปอร์ยันต์บารมีมงคลเป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยมีการสื่อสารการตลาดผ่านช่องทางของ ยิ่งยง ยอดบัวงาม นักร้องลูกทุ่งชื่อดังและเป็นพันธมิตรทางธุรกิจคนสำคัญ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการรับรู้ในตลาด ด้วยอัตราค่าบริการพื้นฐานเริ่มต้นเพียง 299 บาทต่อภาพยันต์

“วอลเปเปอร์ยันต์” สุดฮอท 2 อาจารย์ดังส่งคอลเลคชั่นใหม่ลงจอ

โดยลูกค้าสามารถเลือกรับบริการเสริม(Topping) อาทิ อักขระบารมีเพื่อแก้ปีชง หรือสัญลักษณ์มงคลประจำปีเกิด ในราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท / 1 บริการเสริม ยิ่งไปกว่านั้นยังเอาใจคู่รักสายมูด้วยวอลเปเปอร์ยันต์แบบคู่ในราคา 555 บาท / 2 ภาพยันต์

 

และยันต์ครอบครัวในราคา 777 บาท / 3 ภาพยันต์ เพื่อให้กลุ่มผู้บริโภคสายมูได้ทดลองใช้บริการมากขึ้น โดยมั่นใจว่าวอลเปเปอร์ยันต์บารมีมงคลจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เพราะไม่เพียงตอบโจทย์คนไทยสายมูในยุคดิจิทัลเท่านั้น แต่ยังให้ความรู้สึกที่ดีทางด้านจิตใจได้เป็นอย่างดีอีกด้วย