เปิดครั้งแรกในไทย Harley-Davidson Nightster วันที่ 7 พ.ค.นี้

05 พ.ค. 2565 | 09:23 น.

ฮาร์ลีย์ -เดวิดสัน จัดงาน Open House อวดโฉมรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุด Harley-Davidson Nightster ปี 2022 ครั้งแรกในไทย เคาะราคาเริ่มต้น 641,000 บาท

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เตรียมจัดงาน Open House เปิดตัวมอเตอร์ไซค์รุ่น Nightster™ ปี 2022 ครั้งแรกในไทยแบบเอกซ์คลูซีฟ ขึ้นในวันที่ 7 พฤษภาคม 2565 สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถชมรถจริงของ Nightster ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ 

 

Harley-Davidson® ได้ประกาศเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Nightster ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้  โดยรถรุ่นนี้ได้วิวัฒนาการจากรถมอเตอร์ไซค์ตระกูล Sportster® ที่คลาสสิก และปรับปรุงสมรรถนะแต่ยังคงรักษาอัตลักษณ์ความเป็น Sportster® โดยมาพร้อมด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ Revolution® Max 975T ใหม่ล่าสุด และแพลตฟอร์มที่รองรับฟีเจอร์และอุปกรณ์ซัพพอร์ตที่ทันสมัยของนักขับขี่รถทั่วไป สำหรับรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ราคาเริ่มต้นที่   641,000 บาท

 

เปิดครั้งแรกในไทย Harley-Davidson Nightster

สำหรับโครงรถมอเตอร์ไซค์รุ่น NightsterTM มีน้ำหนักเบา หัวใจสำคัญของรถมอเตอร์ไซค์รุ่น NightsterTM ปี 2022 คือ เครื่องยนต์ Revolution® Max 975T ใหม่ล่าสุด เครื่องยนต์แบบ V-Twin 60 องศา ที่ระบายความร้อนด้วยน้ำ ที่ให้แรงบิดในรอบที่กว้าง และสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มอัตราเร่งที่ทรงพลังและแข็งแกร่งเพื่อการขับขี่ระยะกลาง

 

รถมอเตอร์ไซค์รุ่น NightsterTM มาพร้อมกับฟีเจอร์ Rider Safety Enhancement รูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ รวมทั้งระบบควบคุมเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ และเทคโนโลยีระบบส่งกำลังล่าสุด NightsterTM มาพร้อมดีไซน์ใหม่ทั้งหมด ตั้งแต่ส่วนล้อไปจนถึงรูปทรงที่เพรียวบาง กระทัดรัด แต่ยังทรงพลัง บ่งบอกถึงสไตล์ของรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Sportster® อันคลาสสิก

 

ที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดคือโช้คหลังแบบเปิดโล่ง และรูปทรงของแอร์บ็อกซ์ ที่คล้ายกับถังน้ำมันทรงวอลนัทอันเป็นเอกลักษณ์ ฝาครอบรับอากาศทรงกลม เบาะที่นั่งแบบเดี่ยว บังโคลนแบบผ่ากลาง และจอแสดงผล ทำให้นึกถึงองค์ประกอบของรถมอเตอร์ไซค์ Sportster® รุ่นล่าสุด 
 

สำหรับ NightsterTM ปี 2022 มีตัวเลือกสีสำหรับตัวรถได้แก่ สี Vivid Black ราคาเริ่มต้นที่ 641,000 บาท สี Gunship Grey และสี Redline Red ราคาเริ่มต้นที่ 645,000 บาท

 

นาย ซาจีฟ รัชเกคาราน กรรมการผู้จัดการ Harley-Davidson® สำหรับตลาดเกิดใหม่ในเอเชียและอินเดีย กล่าวว่า รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Nightster ถูกออกแบบมาสำหรับสมรรถนะที่ปราดเปรียวพร้อมสไตล์อันโดดเด่น จากมรดกที่สืบทอดต่อมาเมื่อ 65 ปีที่แล้ว และฮาร์ลีย์-เดวิดสันยินดีที่จะส่งมอบเรื่องราวบทใหม่ในตำนานของ Sportster® นี้ให้กับลูกค้าชาวไทย 

 

"เราได้เสียงตอบรับที่ดีสำหรับ Sportster S และเรามั่นใจว่าข้อเสนอใหม่ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันนี้จะมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าของเรา” 

 

เปิดครั้งแรกในไทย Harley-Davidson Nightster