ททท. ผุดแอพฯ Hunter Journey ร่วมซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับมูลนิธิรามาธิบดี

13 ต.ค. 2564 เวลา 11:01 น. 70

ททท. ผุดแอพพลิเคชัน Hunter Journey ชวนโหลดร่วมจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์มอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ ช่วยภัยโควิด-19

รายงานข่าวระบุว่า การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัวแอพพลิเคชัน Hunter Journey ล่าท้าเที่ยว ชวนดาวน์โหลดแอพฯ ร่วมสนุกเล่นเกม ตะลุยทำภารกิจล่าเหรียญในแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ทั่วไทย  หวังกระตุ้นท่องเที่ยวหลังสถานการณ์โควิด-19 (covid-19)คลี่คลาย และมีการผ่อนปรนมาตรการต่าง ๆ
ทั้งนี้ ทุกยอดการดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน Hunter Journey 1 โหลด จะเปลี่ยนเป็นเงิน 10 บาท สมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ และของใช้จำเป็นมอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อช่วยภัยโควิด-19 โดยโครงการจะร่วมบริจาคเป็นเงินสูงสุด 100,000 บาท

ททท. ต้องการเปิดมุมมองแหล่งท่องเที่ยวใหม่ ๆ เพื่อเร่งพลิกฟื้นเศรษฐกิจกระตุ้นการท่องเที่ยวไทยให้นักท่องเที่ยวได้กลับมาเดินทางท่องเที่ยวได้อีกครั้งในรูปแบบ New Normal พร้อมกับยึดหลัก D-M-H-T-Tนักท่องเที่ยวจะได้พบกับความสวยงามของแหล่งท่องเที่ยวไทย ผ่านแอพพลิเคชัน Hunter Journey อาทิ ชายหาดบางแสน, หอโหวต จังหวัดร้อยเอ็ด, กระจกนางพันธุรัต จ.เพชรบุรี, เมืองโบราณสมุทรปราการ, เอเชียทีค, ยอยักษ์คลองปากประ จังหวัดพัทลุง, ไร่ชาฉุยฟง เป็นต้น
"ททท.ขอเชิญชวนชวนคนไทยมาร่วมสนุกออกมา ล่า ท้า เที่ยว ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย. 64 สามารถดาวน์โหลดได้ทาง App Store และ Play Store โดยไม่มีค่าใช้จ่าย" 

ททท.ชวน ล่า ท้า เที่ยว

แท็กที่เกี่ยวข้อง