“ชาเม่” เดินหน้ามอบเจลแอลกอฮอล์ ให้รพ.-รพ.สนาม ช่วยบุคลากรด่านหน้า

25 ส.ค. 2564 | 22:57 น.

“ชาเม่” เชิญชวนคนไทยร่วมส่งมอบเจลแอลกอฮอล์ให้กับบุคลากรด่านหน้า ในโรงพยาบาลและโรงพยาบาลสนาม รวมถึงเพจดัง ช่วยผู้ป่วยโควิด

นางสาวนันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  เปิดเผยว่า บริษัทดำเนินโครงการ “ชาเม่ ห่วงใยคนไทย” โดยมุ่งมั่นและตั้งใจจัดกิจกรรมช่วยเหลือ แบ่งปันให้สังคมอย่างต่อเนื่อง

 

ล่าสุด “ชาเม่” เดินหน้าส่งมอบผลิตภัณฑ์เจลล้างมือชาเม่ แอลกอฮอล์ มอยซ์เจอร์ ไรซิ่ง แฮนด์ เจล เพื่อดูแลเรื่องสุขอนามัยที่ดีในระหว่างการปฏิบัติหน้าที่การดูแลผู้ป่วยโควิดมูลค่า 2 ล้านบาท โดยเริ่มส่งมอบ โรงพยาบาล และโรงพยาบาลสนาม ที่อยู่ในพื้นที่สีแดงเข้มทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด

“ชาเม่”  เดินหน้ามอบเจลแอลกอฮอล์ ให้รพ.-รพ.สนาม ช่วยบุคลากรด่านหน้า

อาทิ โรงพยาบาลสนามบุษราคัม โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลศิริราช และโรงพยาบาลทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราชา และจะส่งมอบต่อไปยังพื้นที่แดง ส้ม เหลืองในลำดับถัดไป ให้ครอบคลุมได้มากที่สุด

 

เพื่อดูแลบุคลากรทางการแพทย์เจ้าหน้าที่หน่วยงานต่างๆ รวมทั้งผู้ป่วยโควิด ในสถานการณ์วิกฤต ครั้งนี้รวมทั้งมอบให้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และจิตอาสา หน่วยงานต่างๆ ที่ดูแลช่วยเหลือผู้ป่วยโควิดซึ่งทำงานกันอย่างหนัก

 

โดยนางสาวฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายสื่อสายองค์กร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิล์ด อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หนึ่งในคณะบริหารของบริษัทเดินทางไปมอบผลิตภัณฑ์ เจลล้างมือชาเม่ แอลกอฮอล์มอยซ์เจอร์ไร ซิ่ง แฮนด์เจล ให้โรงพยาบาบาลธรรมศาสตร์

 

โดยมี รศ.นพ.พฤหัส ต่ออุดม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เป็นผู้รับมอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลสนามธรรมศาสตร์ที่มีผู้ป่วยโควิด 470 เตียง จากนั้นได้เดินทางไปมอบ ผลิตภัณฑ์ต่อที่ ที่โรงพยาบาลสนามบุษราคัม กระทรวงสาธารณสุข ณ อิมแพคเมืองทองธานี

“ชาเม่”  เดินหน้ามอบเจลแอลกอฮอล์ ให้รพ.-รพ.สนาม ช่วยบุคลากรด่านหน้า

ซึ่งเป็นโรงพยาบาลสนามที่ใหญ่ ที่สุดในประเทศไทยที่ดูแลผู้ป่วยโควิดมากว่า 1,092 เตียง โดยมี น.พ.สุดชาย เลยวานิชย์เจริญ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาล สนามบุษราคัม เมืองทองธานี และเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ที่ดูแลผู้ป่วยเป็นผู้รับมอบ

 

ถือเป็นการสร้างกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ผู้อยู่ด่านหน้าคอยดูแลพี่น้องประชาชนคนไทยที่ป่วยโควิดในยามวิกฤติเช่นนี้ โครงการ ชาเม่ห่วงใยคนไทย คำนึงถึงอีกช่องทางที่เป็นหน่วยงานกำลังสำคัญคอยเสียสละอาสาช่วยดูแลพี่น้อง ประชาชนคนไทยในยามสถานการณ์โควิดระบาด

 

นอกจากนี้ยังได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์เจลล้างมือชาเม่ แอลกอฮอล์ฯ ให้กับหน่วยงานต่างๆ อาทิ เพจเราต้องรอด สื่อสารสังคมออนไลน์ที่บริการช่วยเหลือประสานผู้ป่วยโควิด ด้วยจิตสาธารณะ โดยมีคุณไดอาน่า จงจินตนาการ ผู้นำคนสำคัญที่อยู่เบื้องหลังเพจเราต้องรอด พร้อมเจ้าหน้าที่หน้าด่านเป็นผู้รับมอบ ณ ศูนย์พักคอยคันนายาว

“ชาเม่”  เดินหน้ามอบเจลแอลกอฮอล์ ให้รพ.-รพ.สนาม ช่วยบุคลากรด่านหน้า

รวมทั้งรถกับข้าวบอย-เจี้ยบที่ตระเวนมอบข้าวแจกของใช้จำเป็นให้พี่น้องประชาชนที่กำลังเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิดเป็นต้น                นอกจากนั้นลูกค้าที่ซื้อทุกผลิตภัณฑ์ของชาเม่ยังได้มีส่วนร่วมในการส่งมอบความห่วงใยร่วมกัน เนื่องจาก ชาเม่นำรายได้ จากการขายสินค้าส่วนหนึ่งร่วมสนับสนุนโครงการชาเม่ห่วงใยคนไทยด้วย