
ศูนย์ฉีดเซ็นทรัลเวิลด์ เปิด Walk In ฉีดวัคซีนโควิดวันนี้จำนวนจำกัด!
ศูนย์ฉีดเซ็นทรัลเวิลด์ เปิด Walk In ให้กลุ่มเสี่ยง "ผู้สูงอายุ-คนท้อง-คนอ้วน-ผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง" รับบริการฉีดวัคซีนโควิดวันนี้จำนวนจำกัด เช็คได้ที่นี่
3 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ที่ศูนย์ฉีดเซ็นทรัลเวิลด์เปิดให้บริการฉีดวัคซีนโควิดไม่ต้องลงทะเบียนล่วงหน้า รับ Walk-in สำหรับประชาชนกลุ่มเสี่ยง
- ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป
- ผู้ที่มีใบรับรองโรคประจำตัว 7 กลุ่มโรค โดยนำใบรับรองแพทย์หรือใบนัดการรักษาจากแพทย์มาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ที่จุดลงทะเบียน
- ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน 100 กิโลกรัม
- ผู้ที่ตั้งครรภ์ อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ขึ้นไป โดยนำใบฝากครรภ์หรือใบรับรองการตั้งครรภ์จากแพทย์พร้อมบัตรประชาชนมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ที่จุดลงทะเบียน
ทั้งนี้ เริ่มลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป และเปิดให้บริการฉีดวัคซีนตั้งแต่เวลา 9.00-16.00 น.
สถานที่เข้ารับวัคซีนอยู่บริเวณ centrwOrld LIVE ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ทั้งนี้ วัคซีนสำหรับผู้ Walk-in มีจำนวนจำกัดในแต่ละวัน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และตรวจสอบโควตาวัคซีนที่พร้อมให้บริการ ได้ที่ 02-640-7000 ต่อ 0





