ยืนยันตัวตนคนละครึ่งเฟส 3 ที่ตู้ atm กรุงไทย ได้ถึงกี่โมง หาคำตอบได้ที่นี่

03 กรกฎาคม 2564

ยืนยันตัวตนคนละครึ่งเฟส 3 ที่ตู้ atm กรุงไทย ประชาชนที่ลงทะเบียน www.คนละครึ่ง.com สำเร็จ กระทรวงการคลัง ส่ง SMS ยืนยันตัวตน สามารถยืนยันตัวตนคนละครึ่งได้ถึงกี่โมง หาคำตอบได้ที่นี่

คนละครึ่งเฟส 3 วันนี้เป็นวันที่สามหลังจาก กระทรวงการคลัง เปิดให้ใช้จ่ายผ่านแอปฯเป๋าตัง วันละ 150 บาท สำหรับผู้ที่ลงทะเบียน www.คนละครึ่ง.com  และยืนยันตัวตนสำเร็จ สามารถยืนยันตัวตน คนละครึ่งเฟส 3 บนตู้ atm กรุงไทย ได้อีกช่องทางหนึ่ง นอกจากบนแอปฯเป๋าตัง และ ธนาคารกรุงไทย

สำหรับ คนละครึ่งเฟส 3 ยังเหลือสิทธิลงทะเบียน1,989,191 สิทธิ ยังเปิดให้ลงทะเบียน www.คนละครึ่ง.com จนกว่าจะครบสิทธิ 31 ล้านสิทธิ

 

ขณะที่ผู้ได้รับสิทธิ คนละครึ่งเฟส 3 ต้องยืนยันตัวตนบนแอปฯเป๋าตัง ,ยืนยันตัวตนด้วย Krungthai NEXT,ยืนยันตัวตนด้วย การสแกนใบหน้า และ กรณียืนยันตัวตนไม่ผ่าน

สามารถนำบัตรประชาชนไป ยืนยันตัวตนตู้เอทีเอ็ม atm กรุงไทย ที่มีเมนู "ยืนยันตัวตน" ของธนาคารกรุงไทย

วิธียืนยันตัวตน คนละครึ่งเฟส 3 ที่ตู้ atm กรุงไทย

มีด้วยกัน  8 ขั้นตอน ดังนี้

 

1.สแกนใบหน้าเพื่อยืนยันตัวตน

 

2.ถือค้างไว้เพื่อสแกนใบหน้ายืนยันตัวตน

 

3.ค้นหาจุดบริการยืนยันตัวตนใกล้คุณ

 

4.เลือกเมนู “ยืนยันตัวตน”
(ไม่ต้องใช้บัตร ATM)

 

5.ยืนยัน
“การเป็นเจ้าของบัตรประชาชน”

 

6.ยินยอมให้
“เปิดเผยข้อมูลพิสูจน์ตัวตน”

 

7. เสียบบัตรประชาชน รอระบบตรวจสอบข้อมูลยืนยันตัวตนของท่าน

 

8. เมื่อระบบตรวจสอบเสร็จนำบัตรประชาชนออก และดำเนินการต่อบนแอปฯ เป๋าตัง

ยืนยันตัวตนคนละครึ่งเฟส 3 ที่ตู้ atm กรุงไทย ได้ถึงกี่โมง หาคำตอบได้ที่นี่

ล่าสุด นางสาวกุลยา ตันติเตมิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า หลังจากเปิดให้ประชาชนใช้จ่ายวันแรกเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กรกฎาคม 2564 ซึ่งพบว่าในการใช้จ่ายวันแรก มีผู้ใช้สิทธิทุกโครงการรวมกว่า 7.8 ล้านราย และมียอดใช้จ่ายรวม ทั้งหมด 1,646.3 ล้านบาท โดยสรุปผลการใช้จ่ายได้ ดังนี้

 

1. โครงการคนละครึ่ง ระยะที่ 3 มีผู้ใช้สิทธิจำนวน 3.5 ล้านราย โดยมียอดการใช้จ่ายรวม 791.3 ล้านบาท แบ่งเป็นเงินที่ประชาชนจ่าย 399.4 ล้านบาท และรัฐร่วมจ่าย 391.8 ล้านบาท

 

2. โครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ มีผู้ใช้สิทธิจำนวน 3,428 ราย โดยเป็นยอดการใช้จ่ายรวม 9.1 ล้านบาท

 

3. โครงการเพิ่มกำลังซื้อให้แก่ผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ระยะที่ 3 มีผู้ใช้สิทธิจำนวน 4.2 ล้านราย มียอดการใช้จ่ายรวม 826.3 ล้านบาท

 

4. โครงการเพิ่มกำลังซื้อให้แก่ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ มีผู้ใช้สิทธิจำนวนกว่า 1 แสนราย มียอดการใช้จ่ายรวม 19.6 ล้านบาท

 

กรณีที่ ยืนยันตัวตนคนละครึ่งเฟส 3 บนตู้ atm กรุงไทย สามารถยืนยันตัวตนได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

ที่มา. www.คนละครึ่ง.com