13 พฤษภาคม 2021

“ไทยสร้างไทย”ลุยสร้างความเข้าใจแจกอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19

10 Apr 2021 22:06 น.
อ่าน 64 ครั้ง

“ไทยสร้างไทย”ลุยสร้างความเข้าใจแจกอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19

"คุณหญิงสุดารัตน์"นำทีม พรรคไทยสร้างไทย ลุยสร้างความเข้าใจ-แจกอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 พร้อมฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อให้ชุมชนต่างๆในกรุงเทพฯ  


 

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ลงพื้นที่แขวงราษฎร์พัฒนา เขตสะพานสูง พบปะพี่น้องประชาชน ให้กำลังใจในยามที่ต้อง ฝ่าฟันสู้กับปัญหาที่เกิดขึ้นจากการระบาดของโรคโควิด-19 โดยเฉพาะการทำมาหากินเศรษฐกิจปากท้อง ที่ได้รับความยากลำบากอย่างหนัก 

พร้อมพูดคุยทำความเข้าใจเรื่อง COVID สายพันธุ์ใหม่ B.117 ที่เพิ่งเข้ามาระบาดในประเทศไทย ซึ่งสายพันธุ์นี้จะติดเชื้อง่าย และมีระยะฟักตัวนาน จึงขอให้พี่น้องประชาชนอย่าประมาทยังคงต้องสวมใส่แมส หมั่นล้างมือ เว้นระยะห่าง และได้นำหน้ากากอนามัย เจลล้างมือไปแจกให้ประชาชนไว้ป้องกันตนเองอีกด้วยโดยคุณหญิงสุดารัตน์ ได้กล่าวถึงโครงการ #รวมพลังสู้ภัยCOVID ของพรรคไทยสร้างไทยว่าขณะนี้  ได้ให้ตัวแทนของพรรคทุกเขต  ออกรถพ่นยาฆ่าเชื้อโรค แจกหน้ากากอนามัยและแอลกอฮอล์ล้างมือทุกเขต  ทุกวันอย่างต่อเนื่อง  รวมทั้งรณรงค์ให้ความรู้แก่ประชาชนไม่ให้ประมาท

นอกจากนี้ สำหรับการลงพื้นที่ ตนเองก็ถือโอกาสรณรงค์สร้างความรู้ความเข้าใจถึงการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 รอบใหม่ว่าเชื้อโรคโควิดใหม่ติดต่อ และแพร่กระจายได้ง่ายขึ้นโดยเฉพาะวัยหนุ่มสาวอาจไม่แสดงอาการ แต่ผู้สูงอายุอาจแสดงอาการได้รุนแรงขึ้น

 

“ไทยสร้างไทย”ลุยสร้างความเข้าใจแจกอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19

จึงต้องป้องกันตนเองอย่างดี ตนจึงนำหน้ากากอนามัยซึ่งเป็นของจำเป็นมาช่วยเหลือดูแลพี่น้องประชาชนทุกคน เพื่อดูแลชุมชนให้มีความเข้มแข็ง และขอให้พี่น้องประชาชนมีสุขภาพแข็งแรงขอให้ทุกคนมีพลังกายพลังใจมีร่างกายที่เข้มแข็งและผ่านพ้นวิกฤตโควิดไปให้ได้

 

“ไทยสร้างไทย”ลุยสร้างความเข้าใจแจกอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19

วันนี้ช่วงบ่าย คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ได้ไปร่วมงานแสงธรรมสัมพันธ์ปี 2564  ซึ่งได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากประชาชนผู้มาร่วมงาน  โดยส่วนใหญ่จะเข้ามาสอบถามถึงการตั้งพรรคใหม่ว่าเสร็จเรียบร้อยหรือยัง  เมื่อคุณหญิงแจ้งว่าเสร็จแล้วหลายคนก็เข้ามาขอใบสมัครเป็นสมาชิกกันอย่างคึกคัก

คุณหญิงสุดารัตน์ยืนยันว่า ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ผ่านมา 29 ปียังมุ่งมั่นทำงานรับใช้พี่น้องประชาชนด้วยอุดมการณ์ที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง  ดังนั้นหากพี่น้องประชาชนมีสิ่งใดที่จะเรียกใช้ ก็สามารถเรียกใช้ได้ทันที  หากมีปัญหาใดเกิดขึ้นในพื้นที่ก็ยังสามารถเรียกใช้ได้เหมือนที่ผ่านมา

 

“ไทยสร้างไทย”ลุยสร้างความเข้าใจแจกอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19

 

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend