7 พฤษภาคม 2021

จ่อต้นตอแพร่โควิด "ไฮโซทอม" นักท่องราตรีทองหล่อ

10 Apr 2021 16:10 น.
อ่าน 21,128 ครั้ง

จ่อต้นตอแพร่โควิด "ไฮโซทอม" นักท่องราตรีทองหล่อ

จ่อเป็นต้นตอแพร่เชื้อโควิด "ไฮโซทอม" นักท่องราตรีทองหล่อ


 

จ่อเป็นต้นตอการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 คลัสเตอร์ใหญ่สถานบันเทิงดังย่านทองหล่อ สำหรับ "ไฮโซทอม" ที่ มีผู้อ้างเป็นนักท่องราตรี ผับหรูหลายแห่ง ในกรุงเทพมหานคร โดย มีการรายงานข่าวอย่างคึกโครม ว่าไฮโซนักเที่ยวสถานบันเทิงในข่าวที่ชื่อ “ทอม” ซึ่งปัจจุบันอยู่ระหว่างรักษาตัวจากไวรัสโควิด-19และในเวลาต่อมาทราบจากแหล่งข่าวหลักสูตรอบรมดังย่านแจ้งวัฒนะว่า

ไฮโซทอม ชื่อจริง มีตัวย่อนำหน้า”ธ”มีธุรกิจหลายประเภท และยังเป็นนักเที่ยวสถานบันเทิงดังหลายแห่งย่านทองหล่อ-เอกมัย รวมถึง “คริสตัล คลับ” และ “Baby Face”  ช่วง วันที่ 25 มีนาคม ถึง 1 เมษายน ได้ไปร่วมอบรมและได้เดินทางไปสถานบันเทิงหลายแห่งสังสรรค์ในงานเลี้ยงหลักสูตรในวันที่ 2 เมษายน 2564 ที่โรงแรมดังย่านทองหล่อ ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่ศิลปินดัง “สแตมป์” ได้ติดเชื้อ

แหล่งข่าวระบุต่อไปว่า “ผู้ติดเชื้อในวันนั้นและวันอื่นๆ ที่พบปะกัน อาจมีมากกว่า 50 ราย ไม่นับรวมที่กระจายต่อไปในวงกว้าง” และสิ่งที่คาใจผู้พบปะหลายท่านคือ ในเมื่อหากทอม ซึ่งเป็นนักเที่ยว รู้ข้อมูลอยู่แล้วว่า คริสตัล คลับ มีคนติดเชื้อตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม และร้านได้ประกาศปิดตัวลงวันที่ 31 มีนาคม เหตุใด ทอมซึ่งไปสถานที่เสี่ยงมา แล้วเหตุใดจึงไม่กักตัว 14 วัน ตามาตรฐานการควบคุมโรคติดต่อ

ทั้งนี้ ข้อมูลดังกล่าว มาจาก คม ชัด ลึกและ รายงานพิเศษรายการ “เจาะลึกทั่วไทย Insight Thailnd” ของคุณดนัย เอกมหาสวัสดิ์และคุณอมรรัตน์ มหิทธิรุกข์  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend