
อัพเดทไทม์ไลน์"ผู้ติดเชื้อโควิด"กทม.เพิ่ม 9 ราย
กทม.เปิดไทม์ไลน์"ผู้ติดเชื้อโควิด"ที่สอบสวนโรคเสร็จเรียบร้อยแล้ว 9 ราย ส่วนใหญ่เป็นการตรวจเชิงรุกจากโรงงานในพื้นที่เสี่ยง และจากการสัมผัสผู้ป่วยยืนยันรายก่อนหน้านี้
สถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิด-19 กรุงเทพมหานคร ประจำวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 พบผู้ป่วยรายใหม่ 4 ราย รวมผู้ป่วยตั้งแต่วันที่ 20 ธ.ค. 63 – 3 ก.พ. 64 รวม 799 ราย
จากการสอบสวนโรคผู้ติดเชื้อถึงวันที่ 2 ก.พ. 64 (795 ราย) เป็นคนต่างจังหวัดที่แอดมิด (Admit) รพ.ในพื้นที่ กทม. 156 ราย และเป็นคนที่อยู่ในพื้นที่ กทม. 639 ราย การติดเชื้อในประเทศส่วนใหญ่มาจากการสัมผัสผู้ป่วยยืนยันที่เป็นคนในครอบครัวหรือจากคนในที่ทำงาน ,การไปสถานบันเทิง/สถานที่ชุมชน และการตรวจเชิงรุกในตลาด และชุมชน
ขณะที่ไทม์ไลน์ Timeline ที่ได้เปิดเผยไปแล้ว มีจำนวน 711 ราย และวันนี้มีไทม์ไลน์ผู้ติดเชื้อที่อยู่ใน กทม. ซึ่งได้สอบสวนโรคเสร็จเรียบร้อยแล้ว เพิ่มอีก 9 ราย สำหรับการแจ้งข้อมูลการสอบสวนโรคจะรายงานข้อมูลที่ไม่พาดพึงถึงบุคคล ก่อนที่จะได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูล ทั้งนี้เป็นตาม พ.ร.บ.โรคติดต่อ พ.ศ.2558 มาตรา 10
สำหรับไทม์ไลน์ของทั้ง 9 รายมีดังต่อไปนี้






