ไทยเวียตเจ็ท จัดตั๋วโปร รับหยุดยาวสงกรานต์ เริ่มต้น 99 บาท

01 ก.ย. 2563 เวลา 11:24 น.880

ไทยเวียตเจ็ท จัดตั๋วโปรโมชั่น ‘Happy Songkran’ ต้อนรับวันหยุดสงกรานต์ เริ่มต้น 99 บาท จำกัด 5 แสนใบ เปิดจอง 5 วัน เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน2563-31 มีนาคม 2564

        ไทยเวียตเจ็ท ประกาศจัดโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้ม กับโปรโมชั่น ‘Happy Songkran’ ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 99 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) จำนวนมากกว่า 500,000 ใบ สำหรับใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2563 - 31 มีนาคม 2564 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) เปิดให้จองได้ 5 วันตั้งแต่วันที่ 2 – 6 กันยายน 2563 ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com

ไทยเวียตเจ็ท  จัดตั๋วโปร รับหยุดยาวสงกรานต์ เริ่มต้น 99 บาท

         นอกจากนี้ SkyFUNNER ซึ่งได้สมัครเป็นสมาชิกของสายการบิน ไทยเวียตเจ็ท ยังสามารถรับสิทธิพิเศษที่คุ้มค่ามากขึ้นเมื่อจองตั๋วบน SkyFUN.vietjetair.com โดยจะมีโอกาสเข้าร่วมเกมวงล้อเสี่ยงโชคเพื่อรับบัตรกำนัลส่วนลดมูลค่าสูงสุด 5,000 บาท ห้ามพลาดลงทะเบียนเพื่อเป็น SkyFUNNER เพื่อจองตั๋วในราคาสุดคุ้มพร้อมรับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจากทางสายการบิน
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
"ไทยเวียตเจ็ท"เสียบแทน"แอร์เอเซีย"เปิดบินตรง"เชียงราย-หาดใหญ่"

ไทยเวียตเจ็ท จัดตั๋วโปรโมชั่นเริ่มต้นที่ 5 บาท จองด่วน 5 วันเท่านั้น

 

          ตั๋วโดยสารโปรโมชั่นนี้สามารถจองได้ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com โดยสามารถใช้ได้กับเส้นทางภายในประเทศทุกเส้นทางของไทยเวียตเจ็ท ประกอบด้วยเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี และเส้นทางระหว่าง เชียงราย สู่ ภูเก็ต และอุดรธานี รวมทั้งเส้นทางใหม่ทั้ง 6 เส้นทางจาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยังหาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช  อุบลราชธานี (เริ่มบิน 6 ต.ค. 2563) สุราษฎร์ธานี (เริ่มบิน 4 พ.ย. 2563) และ เส้นทางเชียงราย สู่หาดใหญ่ (เริ่มบิน 1 พ.ย. 2563) ตั๋วโดยสารโปรโมชั่น

ไทยเวียตเจ็ท  จัดตั๋วโปร รับหยุดยาวสงกรานต์ เริ่มต้น 99 บาท

            สามารถทำการจองผ่านทางเว็บไซต์SkyFUN.vietjetair.com ,  www.vietjetair.com หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand  (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

 

         ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินให่อย่างต่อเนื่อง

    ไทยเวียตเจ็ท  จัดตั๋วโปร รับหยุดยาวสงกรานต์ เริ่มต้น 99 บาท

       รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง