ไทยเวียตเจ็ท จัดตั๋วโปรโมชั่นเริ่มต้นที่ 5 บาท จองด่วน 5 วันเท่านั้น

01 ส.ค. 2563 เวลา 5:11 น.7.6k

สายการบินไทยเวียตเจ็ท เปิดตัวโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเริ่มต้น 5 บาท / เที่ยว (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม)โดยเปิดให้จองช่วง 5 วันนี้เท่านั้น ทั้งร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน”

     สายการบิน ไทยเวียตเจ็ท สายการบินราคาประหยัดที่ให้บริการหลายเส้นทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ เปิดตัว โปรโมชั่นสุดคุ้ม ตั๋วเครื่องบินเริ่มต้น 5 บาท / เที่ยว (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) โดยเปิดให้จอง 5 วัน ระหว่างวันที่ 1 - 5 สิงหาคม 2563 ใช้เดินทางทุกเส้นทางภายในประเทศกับไทยเวียตเจ็ท ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม - 30 กันยายน 2563
 

     ทั้งนี้โปรโมชั่นนี้ เพื่อฉลองการเปิดให้บริการเที่ยวบินแรกจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยังขอนแก่น ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 ซึ่งนับเป็นเส้นทางที่ 7 ที่ทางสายการบินให้บริการจากสนามบินสุวรรณภูมิ ตั๋วโดยสารโปรโมชั่นสามารถทำการจองได้ทุกช่องทาง ทั้งเว็บไซต์  www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเพจเฟสบุ๊ค https://www. facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”), Skyfun.vietjetair.com
 

     รวมถึงเว็บไซต์จองตั๋วเครื่องบินออน ไลน์ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ จองได้ทั้งวันตลอด 5 วัน และสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิต และช่องทางชำระเงินอื่นๆ ที่รองรับจากเว็บไซต์และตัวแทนต่างๆ
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไทยเวียตเจ็ทบินเพิ่ม 5 เส้นทาง‘อุบลฯ’เริ่มต.ค.

7 สนามบิน รับ ไทยไลอ้อนแอร์-ไทยเวียตเจ็ท เพิ่มไฟลต์ หลังคลายล็อกเฟส4
"ไทยเวียตเจ็ท" จัดโปรตั๋วเครื่องบินเริ่มต้น5บาท ลุ้นสิทธิ์บินฟรี 5 เดือน

 

ไทยเวียตเจ็ท จัดตั๋วโปรโมชั่นเริ่มต้นที่ 5 บาท จองด่วน 5 วันเท่านั้น

     ไทยเวียตเจ็ทตั้งเป้าจะเพิ่มเที่ยวบินเพื่อรองรับการเดินทางภายในประเทศที่เพิ่มมากขึ้น โดยการเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินและเพิ่มเส้นทางบินเส้นทางใหม่ๆจากสนามบินสุวรรณภูมิ  ปัจจุบันสายการบินให้บริการเที่ยวบินจากสุวรรณภูมิ ไปยัง ภูเก็ต และ เชียงใหม่ 8 เที่ยวบินต่อวัน / เชียงราย 3 เที่ยวบินต่อวัน / อุดรธานี  กระบี่ หาดใหญ่ และ ขอนแก่น 2 เที่ยวบินต่อวัน โดยกำลังจะเพิ่มเที่ยวบินสู่หาดใหญ่เป็น 3 เที่ยวบินต่อวันตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2563 พร้อมแนะนำเส้นทางบินใหม่จากสุวรรณภูมิสู่นครศรีธรรมราชที่จะเริ่มบินในวันที่ 6 สิงหาคม 2563
 

     เมื่อเร็วๆ นี้ สายการบินได้เปิดให้บริการเช็คอินออนไลน์สำหรับผู้โดยสารเที่ยวบินในประเทศที่เดินทางออกจากสนามบินสุวรรณภูมิเพื่อความสะดวกมากยิ่งขึ้น
 

     นอกจากตั๋วโดยสารราคาโปรโมชั่นนี้ ผู้โดยสารที่ทำการจองตั๋วเดินทางกับสายการบินไทยเวียตเจ็ท ที่ทำการลงทะเบียนในแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน” ยังมีสิทธิ์ได้รับเงินค่าตั๋วคืน 40% (ยอดรวมไม่เกิน 1,000 บาทต่อคน) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญกระตุ้นการท่องเที่ยวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ สามารถเข้าชมได้ที่ www. เราเที่ยวด้วยกัน. com

แท็กที่เกี่ยวข้อง