15 ตุลาคม 2019

บิ๊กซีเดินหน้ารุกด้านราคา มุ่งเป็น“ห้างคนไทย หัวใจคือลูกค้า”

06 Jun 2016
อ่าน 105 ครั้ง
นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า  เพื่อเป็นการตอบแทนและเสริมสร้างความเชื่อมั่นและความไว้ใจที่ผู้บริโภคทั่วประเทศได้กรุณาให้กับบิ๊กซีอย่างต่อเนื่องและมากขึ้นเรื่อยๆ บิ๊กซีจะเดินหน้าเต็มกำลังในการมุ่งเป็น “ห้างคนไทย หัวใจคือลูกค้า” เพื่อต่อยอดความสำเร็จและขีดความสามารถของบิ๊กซีในการตอบสนองความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าและชุมชนทั่วประเทศ

Rob C_resized โรเบิร์ต เจมส์ ซิสเซล

นายโรเบิร์ต เจมส์ ซิสเซล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยเพิ่มเติมว่า เพื่อสนับสนุนนโยบายดังกล่าว บิ๊กซี จะเน้นการเป็นผู้นำด้านราคา จัดแคมเปญราคาถูกสุดสุดหลากหลายรูปแบบ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อลูกค้าทั่วประเทศ

สิ่งแรกที่เราได้เริ่มทำในวันนี้ คือจัดแคมเปญถาวรเพื่อเป็นห้างค้าปลีกที่ “ถูกที่สุด ถูกถาวร เพื่อคุณแม่และครอบครัว” ด้วยการลดราคาสินค้ากลุ่มข้าวสาร นมผงสำหรับเด็ก และผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป กว่า 1,000 รายการ อย่างถาวร เพื่อรับประกันว่าสินค้าเหล่านี้ “ถูกที่สุด” และมาพร้อมกับโปรโมชั่นอีกมากมาย เช่น สัปดาห์ที่ผ่านมา (3-5 มิ.ย.) ลูกค้าที่ซื้อผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปครบ 1,000 บาท ก็ได้รับคูปองเงินสดมูลค่า 150 บาท และเมื่อซื้อนมผงเด็กครบ 1,500 บาท ก็ได้รับคูปองเงินสดมูลค่า 225 บาท เพื่อใช้ประหยัดค่าใช้จ่ายอีกต่อหนึ่ง

ด้านที่สอง จะนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าในทุกช่วงเทศกาลสำคัญ โดยในช่วงของการแข่งขันฟุตบอลยูโรในเดือนนี้ เราจัดโปรโมชั่นลดราคาผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นพิเศษเป็นประจำทุกสัปดาห์ เสริมด้วยโปรโมชั่นคูปอง ของแถม บริการผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน บริการส่งฟรีในรัศมี 50 รอบสาขา และบริการติดตั้งฟรี อาทิ ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา (3-5 มิ.ย.)เครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทโทรทัศน์ เครื่องซักผ้า ตู้เย็น และเครื่องปรับอากาศ ทุกแบรนด์ ทุกรุ่น ได้ลดราคาเพิ่มถึง 20%และสุดสัปดาห์นี้เราก็จะจัดแคมเปญพิเศษอีก

ด้านที่สาม ได้เตรียมคูปองลดราคาสินค้ามูลค่า 11,130 บาท ให้ลูกค้าทั่วประเทศประหยัดสุดสุด นอกจากนั้น ยังมีคูปองเงินสดรายสัปดาห์สำหรับกลุ่มสินค้าต่างๆ เช่น สุขภาพและความงาม ชุดชั้นในสตรี และกลุ่มสินค้าอาหารสด ผ่านแคมเปญ  “ บิ๊กซี ซูเปอร์  6” ที่ราคาถูก คุณภาพเยี่ยม ผ่านการคัดสรรสินค้าที่จำเป็นต่อการอุปโภคบริโภคเพื่อลูกค้าบิ๊กซีโดยเฉพาะ

“ทุกแคมเปญของเรา จะมาพร้อมกับ 5 พันธสัญญาเพื่อความประหยัดและสบายใจของลูกค้าในระยะยาว กล่าวคือ 1) รับประกันราคา “ถูกที่สุด” สำหรับสินค้าที่ลงโฆษณาในโทรทัศน์และหนังสือพิมพ์ในช่วงเดียวกัน; 2) รับประกันมีสินค้าในสต็อค; 3) รับประกันสินค้ากว่า 5,000 รายการ ราคาถูกลงกว่าช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว; 4) รับประกันราคาถูกต้อง; และ 5) รับประกันประหยัดต่อเนื่องด้วยคูปองส่วนลดฟรี ใช้ได้ทันที ไม่ต้องรอ”

แคมเปญสุดประหยัดและพันธสัญญาเหล่านี้ สะท้อนถึงความมุ่งมั่นและความตั้งใจของบิ๊กซีต่อลูกค้า ในการนำสินค้าราคาถูกที่สุดมามอบแด่ลูกค้าอย่างถาวร ไม่ใช่เพียงแค่ระยะเวลาสั้นๆ เพื่อให้ลูกค้าสบายใจและเชื่อมั่นในราคาถูกที่สุดของบิ๊กซี และเราจะเพิ่มรูปแบบและความหลากหลายของแคมเปญเหล่านี้อย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็น “ห้างคนไทย หัวใจคือลูกค้า” ที่นำความประหยัดคุ้มค่าสูงสุด และบริการที่ดีที่สุดมามอบแด่ลูกค้าทั่วประเทศตลอดไป

“เราตั้งเป้าว่า ยอดขายกลุ่มผลิตภัณฑ์นมผงและข้าวสาร จะมียอดเติบโตขึ้น 30% หลังจากเปิดตัวแคมเปญดังกล่าวทั่วประเทศ” นายโรเบิร์ตฯ  กล่าวสรุป

 


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij