7 พฤษภาคม 2021

อีกราย น้าค่อม ชวนชื่น ติดโควิด-19

12 Apr 2021 21:39 น.
อ่าน 793 ครั้ง

อีกราย น้าค่อม ชวนชื่น ติดโควิด-19

ผู้สื่อข่าวรายงาน "ไอซ์ ณพัชรินทร์" ลูกสาวตลกดัง "น้าค่อม ชวนชื่น" โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว  เผยว่า คุณพ่อติดโควิด-19 หลังจากที่ได้ร่วมงานกับ "บอล เชิญยิ้ม" และเมื่อทราบว่าอีกฝ่ายติดโควิด ก็ได้รีบเดินทางไปตรวจหาเชื้อทันที 

ไอซ์ เผยว่า หลังจากทราบว่าน้าบอล เชิญยิ้มติดโควิด วันที่ 10 เมษายนช่วงเย็น ทางครอบครัวไม่นิ่งนอนใจ พาคุณพ่อไปตรวจทันทีที่ ร.พ. เสรีรักษ์ ช่วงหัวค่ำ ทาง รพ.แจ้งว่าน้ำยาตรวจหมด

ช่วง 7 โมงเช้าวันที่ 11 เมษายน ทาง รพ. โทรมาแจ้งว่าพร้อมให้บริการตรวจแล้ว ทางครอบครัวบ้านเราทั้งหมด 11 คนไปตรวจทันทีช่วงเวลา 9 .30 น. - 10.00 ช่วงเวลาคร่าวๆ นะคะ ทาง รพ. แจ้งรอผล 24 - 48 ชม.

อีกราย น้าค่อม ชวนชื่น ติดโควิด-19

ช่วงเย็นวันนี้ 12 เมษายน รพ. แจ้งผลว่าครอบครัวเรา 10 คนว่า ไม่ติดโควิด แต่ คุณพ่อค่อม "ติดโควิด" คนเดียว ในบ้าน ตอนนี้ทางครอบครัวเรากำลังประสาน รพ.ให้คุณพ่อค่อมอยู่นะคะ คุณพ่อมีโรคประจำตัวอยู่แล้ว อยากให้คุณพ่ออยู่ใกล้คุณหมอให้ไวที่สุดค่ะ

ส่วนไทมไลน์ของคุณพ่อ ไอซ์จะมาเรียบเรียงอัพเดทให้ทุกคนทราบให้เร็วที่สุดค่ะ คุณพ่อฝากขออภัยทุกๆ ท่านที่ได้ใกล้ชิดคุณพ่อนะคะ ขออภัยมากๆ จริงๆ และขอบคุณทุกๆ ท่านที่ส่งกำลังใจมาให้คุณพ่อทุกช่องทางขอบคุณมากๆ ค่ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend