9 มีนาคม 2021

"ส.ส.กลุ่มดาวฤกษ์"เปิดพื้นที่เรียนรู้-แสดงออกอย่างเหมาะสม

29 Nov 2020 18:52 น.
อ่าน 933 ครั้ง

"ส.ส.กลุ่มดาวฤกษ์"เปิดพื้นที่เรียนรู้-แสดงออกอย่างเหมาะสม

"ส.ส.กลุ่มดาวฤกษ์" จัดฟุตบอลเยาวชน เปิดพื้นที่เรียนรู้และแสดงออกอย่างเหมาะสม ภายใต้กฎกติกา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย


ส.ส.กลุ่มดาวฤกษ์ พรรคพลังประชารัฐ  นำโดย มาดามเดียร์- วทันยา วงษ์โอภาสี ส.ส.บัญชีรายชื่อ  น.ส.ฐิติภัสร โชติเดชาชัยนันต์ ส.ส.กทม.เขตบางกะปิ-วังทองหลาง น.ส.ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ ส.ส.กทม.เขตบางซื่อ-ดุสิต น.ส.ภาดาท์ วรกานนท์ส.ส.กทม.เขตพญาไท-ราชเทวี-จตุจักร น.ส.กรณิศ งามสุคนธ์รัตนา ส.ส.กทม.เขตคลองเตย-วัฒนา และนายศิริพงษ์ รัสมี ส.ส.กทม เขตหนองจอก พรรคพลังประชารัฐ ร่วมเปิดการแข่งขันฟุตบอลดาวฤกษ์ ซึ่งเป็นการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนระหว่างเขต มีเยาวชนร่วมงานกว่า 200 คน ที่ สนามฟุตบอล Soccer Pro ซ.โยธินพัฒนา 3

 

น.ส.วทันยา กล่าวเปิดการแข่งขันว่า วัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมวันนี้ เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนมีพื้นที่ในการแสดงออกอย่างเหมาะสม และเปิดโอกาสในการฝึกทักษะในสนามจริง การแข่งขันระหว่างทีมต่างๆ ก็จะเกิดการเรียนรู้ว่าตนต้องฝึกฝนเพิ่มทางใดบ้าง และทำให้รู้แพ้รู้ชนะ รู้อภัย และอยู่ในกติกา ของกฎระเบียบที่กำหนดไว้ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นกระบวนการเรียนรู้ผ่านกิจกรรมอย่างสร้างสรรค์

"ส.ส.กลุ่มดาวฤกษ์"เปิดพื้นที่เรียนรู้-แสดงออกอย่างเหมาะสม"การเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างเขตพื้นที่ต่างๆ ก็เป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีให้เกิดขึ้นระหว่างกลุ่มผู้ที่สนใจกีฬาฟุตบอลและกองเชียร์ซึ่งจะต่อยอดให้เกิดการแลกเปลี่ยนเทคนิค ทักษะ ที่จะส่งเสริมกันและกัน ให้เกิดการพัฒนายิ่งขึ้นอันจะนำไปสู่การเล่นฟุตบอลแบบมืออาชีพได้ในอนาคต  และที่สำคัญแม้ต่างที่ต่างถิ่น เราก็ยังมีความสมัคคี มีความรัก มีความเข้าใจกันและกันได้"น.ส.วทันยา ระบุ

 

น.ส.วทันยา กล่าวด้วยว่า วันนี้ต้องขอบคุณผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่ายที่ร่วมแรงร่วมใจในการจัดงาน เราทุกคนต่างได้พบเพื่อนใหม่  ได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน เพื่อที่จะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาตนเอง ครอบครัว สังคมและประเทศชาติต่อไปในอนาคต

  "ส.ส.กลุ่มดาวฤกษ์"เปิดพื้นที่เรียนรู้-แสดงออกอย่างเหมาะสม

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend