“แรมโบ้”ยันประชาชนขับไล่“ธนาธร”ไม่จัดฉาก

14 พ.ย. 2563 เวลา 8:34 น.177

“แรมโบ้”ยันประชาชนขับไล่“ธนาธร”ระหว่างลงพื้นที่หาเสียงอบจ.ไม่จัดฉาก มาด้วยใจที่จงรักภักดี พร้อมเตือนแม้จะแอบมุดลงรูหาเสียงเหมือนแย้หรือจิ้งเหลน ก็ไม่รอดสายตา ประชาชนจะนำจอบเสียมขุดหาเจอแน่นอน

 

วันนี้(14 พ.ย.63)  นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณี นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ไปช่วยผู้สมัครรับเลือกตั้งนายก อบจ.พังงา และมีประชาชนในพื้นที่ตะโกนขับไล่นายธนาธร โดยเชื่อว่านายธนาธร อาจจะต้องเจอกับเรื่องแบบนี้อีกต่อไปเรื่อยๆ เพราะที่ประชาชนออกมาขับไล่นั้น ก็มาด้วยใจที่จงรักภักดี ปกป้องสถาบัน และแสดงออกกับคนที่มีแนวคิดที่จะล้มล้างสถาบัน โดยไม่มีคนสั่งการจัดฉากอย่างแน่นอน ตามที่นายธนาธรและพวกกล่าวหา

 

“นายธนาธร ไม่ต้องปิดข่าวตนเองหรอกว่าจะไปหาเสียงที่ไหนบ้างหรือปิดข่าวว่าถูกขับไล่ที่จังหวัดใด เพราะเชื่อว่าเอาไม่อยู่ ประชาชนเขารู้และพร้อมที่จะออกมาขับไล่ ดังนั้นไม่ว่า นายธนาธร จะไปโผล่ที่ไหนของประเทศไทย ก็ต้องยอมรับเลยว่าจะเจอกับเหตุการณ์เช่นนี้ยกเว้นนายธนาธรจะมุดรูหาเสียงเหมือนตัวแย้หรือจิ้งเหลน ซึ่งอาจจะพอเอาตัวรอดได้เพราะหาตัวได้ยาก” 

 

แต่ตนเองก็เชื่อว่าหากประชาชนในพื้นที่รู้ข่าวว่ามุดลงรูไหนก็จะเอาจอบเอาเสียมไปขุดรูตามหานายธนาธรจนเจอ และนี่คือสัญญาที่บอกว่าอย่าได้คิดมาล้มล้าง จาบจ้วง ก้าวล่วง ปฎิรูปสถาบันเบื้องสูงเด็ดขาด เพราะคนไทยส่วนใหญ่ไม่มีวันยอม
 

แท็กที่เกี่ยวข้อง