รู้ยัง “TrueID”แจกฟรี!แชท และ วิดีโอคอลล์

20 มิ.ย. 2563 เวลา 2:13 น.3.5k

รู้ยัง “TrueID” แจกฟรี!แชท และ วิดีโอคอลล์ พร้อมให้โทรฟรี 60 นาทีสำหรับลูกค้าทรูมูฟเอช

TrueID คือ แพลตฟอร์มดิจิทัล ของกลุ่มทรู ปัจจุบัน TrueID  ในไตรมาส1/2563 กลุ่มทรู ได้แจ้งว่า TrueID มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในกลุ่มแอปพลิเคชันหมวดบันเทิง ทั้งในระบบแอนดรอยด์และ iOS โดยมียอดรับชมวิดีโอต่อเดือนสูงถึง 141 ล้าน และมียอดรับชมบริการวิดีโดออนดีมานด์ (VOD) สูงสุดที่ 36.9 ล้าน นับเป็นการเติบโตถึง 400% เมื่อเทียบกับปีก่อน อีกทั้งยังมีจำนวนการสมัครรับชมคอนเทนต์ทรูไอดีเพิ่มขึ้นนับตั้งแต่ต้นปีเป็น 285,000 รายการ 

 

ล่าสุด TrueID เอาใจลูกค้าจัดแคมเปญฟรี! แชท และวิดีโอคอลล์ เฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอช ไม่เสียดาต้า และโทรทุกเครือข่าย ผ่าน TrueID ฟรี 60 นาทีต่อเดือน เพียงดาวน์โหลดแอป TrueID ที่เดียวครบสุด ทุกความสนุก และสิทธิพิเศษ หรือคลิกเลยที่ https://trueid.onelink.me/14Ip/21d19372

วิธีโหลดแอป มีดังนี้

1. เปิดแอป TrueID และล็อกอินเข้าสู่ระบบด้วยเบอร์โทรศัพท์เคลื่อนที่ทุกเครือข่าย 

2. กดปุ่มโปรไฟล์ หรือ โทร/แชท

3. กดอนุญาตการเข้าถึงรายชื่อ 

4. กดเข้าหน้าแชท 

5. เริ่มต้นใช้งาน 

6. ตั้งโปรไฟล์ 

7. คลิก “เพื่อน” เพื่อเลือกรายชื่อเพื่อน 

8. เริ่มแชท หรือคลิกมุมขวา เพื่อเริ่มคลิกวิดีโอคอลล์

9. เริ่ม วิดีโอคอลล์ ฟรี! ได้เลย

ดาวน์โหลดแอปทรูไอดี แอปเดียวครบ เติมเต็มชีวิตดิจิทัล ได้ทั้ง App Store และ Play Store ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่แอป TrueID, Youtube: TrueID และ FB: TrueID

ทรู ไอดี TrueID คืออะไร

TrueID คือ Username สำหรับลูกค้า เพื่อเชื่อมต่อเข้าใช้บริการและผลิตภัณฑ์ในกลุ่มทรู แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบค่าใช้บริการและข้อมูลส่วนตัวด้วยตนเอง การเติมเงิน ชำระค่าบริการ ดูและดาวน์โหลดคอนเทนต์ หรือการทำธุรกรรมออนไลน์ต่างๆ นอกจากนี้ ลูกค้ายังจะได้รับสิทธิพิเศษจากบริการและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในกลุ่มทรูอีกด้วย

สำหรับการเข้าใช้งาน True iService ลูกค้าจะต้องใช้ TrueID Username และ Password มา Log in ก่อนเข้าใช้งาน เพื่อความปลอดภัยในการดูข้อมูลของลูกค้าและการทำธุรกรรมต่างๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง