เคทีซี ผนึก The Soul เปิดเส้นทางท่องเที่ยว Luxury Mindfulness แห่งแรกในเอเชีย

24 ก.ค. 2566 | 09:01 น.

เคทีซี จับมือ “The Soul Resort” (เดอะโซล รีสอร์ท) เปิดเส้นทางการท่องเที่ยวแบบมีความหมาย Luxury Wellness & Mindfulness ผสมผสานความสงบและความสมดุลตลอดการเข้าพัก ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ตลอดเดือนแห่งวันแม่

นางสาวปริม  ปัญญาเสรีพร  ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปัจจุบันไลฟ์สไตล์การเดินทางท่องเที่ยวมีหลากหลายและนักท่องเที่ยวต้องการเปิดประสบการณ์มองหาการท่องเที่ยวแนวใหม่ที่เน้นสุขภาพ ผสมผสานความสงบ และความสมดุล (Luxury Wellness & Mindfulness) เช่นที่ “The Soul Resort” (เดอะโซล รีสอร์ท)

ปริม  ปัญญาเสรีพร

รีสอร์ทกลางหุบเขาในจังหวัดสระบุรี ที่สร้างขึ้นด้วยคอนเซ็ปต์ Luxury Wellness & Mindfulness เมื่อนักท่องเที่ยวเดินทางมาถึง จะได้สัมผัสถึงบรรยากาศที่สวยงาม สงบ และมีความสุข เพราะมีกิจกรรมที่หลากหลาย ได้เรียนรู้วิถีชีวิตและพักผ่อนหย่อนใจกับกิจกรรมที่ทำให้ผู้เข้าพักได้รับความสุขอย่างแท้จริง

“The Soul Resort (เดอะโซล รีสอร์ท) เป็นสถานที่สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง เนื่องจากมีทิวทัศน์รอบรีสอร์ทที่สวยงามเหมาะแก่การพักผ่อน มีกิจกรรมมากมายให้เลือกผ่อนคลาย อาทิ การทำสปา การปั่นจักรยาน หรือการถ่ายภาพโรงแรมที่มีการตบแต่งสวยงาม นอกจากนี้ รีสอร์ทยังใส่ใจกับการเลือกอาหาร เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ฝึกรับประทานอาหารอย่างมีสติ หรือ Mindfulness Dining ซึ่งกิจกรรมทั้งหมดนี้ ช่วยทำให้จิตใจและสมองผ่อนคลายมากขึ้น”

The Soul Resort

 

 

นายปฐมกฤษฎ์ นวประดิษฐ์กุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะโซล จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันคนไทยโดยเฉพาะคนเมืองต้องใช้ชีวิตกับการทำงานหนัก แบกรับภาระและปัญหามากมาย และยังมีวิถีการพักผ่อนที่ได้แต่เพียงพักกาย หรือหยุดภาระและปัญหานั้นไว้ เมื่อกลับจากการท่องเที่ยวก็ยังต้องกลับมาพบกับภาระและปัญหาเดิมๆ

ปฐมกฤษฎ์ นวประดิษฐ์กุล

สำหรับ The Soul Resort ซึ่งถือได้ว่าเป็น “The Only One and The Best Luxury Mindfulness Resort in Asia” สถานที่พักผ่อนแห่งใหม่ ที่ผู้เข้ามาพักสามารถพักกายและพักใจได้ในเวลาเดียวกัน The Soul Resort (เดอะโซล รีสอร์ท) ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติบนพื้นที่ 60 ไร่ ในจังหวัดสระบุรี ซึ่งห่างจากกรุงเทพฯ เพียงขับรถยนต์ 90 นาที เป็นจุดที่คนเดินทางผ่านไปและกลับจากปากช่องและเขาใหญ่ เป็นสถานที่ที่ค่อนข้างจะ UNSEEN 

เพราะรีสอร์ทของเราโอบล้อมไปด้วยภูเขาที่งดงาม ด้วยหินปูนที่อาจเป็นลูกสุดท้ายของจังหวัดสระบุรี เป็นสถานที่ซึ่งมีเทือกเขาพระพุทธบาทน้อย อยู่ติดป่าชุมชนของหมู่บ้านพุทธบาทน้อยที่ชาวบ้านดูแลกันมาต่อเนื่อง 30-40 ปี  เทือกเขานี้จึงยังคงความอุดมสมบูรณ์ที่สุด มีสัตว์ป่า อาทิ เลียงผา ซึ่งผู้คนที่อาศัยบริเวณนี้ยังมีโอกาสพบเห็นได้”

เดอะโซล รีสอร์ท

The Soul Resort (เดอะโซล รีสอร์ท) มีจุดเด่นที่แตกต่างจากที่อื่นคือ ผู้ที่มาพักผ่อนสามารถหลีกหนีจากความวุ่นวาย ความเครียดจากการทำงานหนัก หรือชีวิตที่ขาดความสุข ให้สามารถพบกับความสงบและทางออกของการปรับสมดุลร่างกายและจิตใจ ท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ และมีความสะดวกอย่างครบครัน เมื่อได้มาพักที่ The Soul Resort (เดอะโซล รีสอร์ท) แล้ว ผู้เข้าพักจะได้พลังและสามารถกลับไปอยู่กับภาระและความเครียดได้อย่างเข้าใจ

The Soul Resort

โดยกลุ่มเป้าหมายคือ นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ นอกจากนี้ยังตอบโจทย์ Sustainability ในด้านการรักษาสิ่งแวดล้อม อาทิ การคัดสรรวัตถุดิบจากฟาร์มในพื้นที่เพื่อนำมาปรุงอาหารที่มีคุณภาพ  ก่อให้เกิดการจ้างงานในชุมชน เพราะพนักงานของ The Soul Resort 50% เป็นคนในพื้นที่จังหวัดสระบุรี

“ดารณี สีโท” กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะโซล จำกัด กล่าวว่า “ภายใน The Soul Resort (เดอะโซล รีสอร์ท) นอกจากจุดไฮไลท์สำคัญๆ 5 จุด คือ ห้องพักสุดหรูระดับไฮเอนด์ / เดอะฮาร์โมนี ไลบรารี แอนด์ ทีรูม / ห้องอาหารพิมพิมาน / เภตรา ไดนิ่ง แอนด์ พูลบาร์ และพิมเทวา สปา ที่ถูกออกแบบอย่างประณีตและถูกใส่ใจอย่างมีรายละเอียด และมีความสะดวกสบายระดับลักซ์ชูรี เพื่อให้ผู้เข้าพักได้พักกายแล้ว เรายังมี 2 ศาลากิจกรรมที่โดดเด่นของ The Soul Resort (เดอะโซล รีสอร์ท) ที่จะช่วยให้ผู้เข้าพักได้พักใจอีกด้วย ได้แก่

ดารณี สีโท

The Hermit Hut สถานที่สุดพิเศษแห่งหนึ่งของ The Soul Resort (เดอะโซล รีสอร์ท) สถานที่เดียวที่จะช่วยให้หลีกหนีจากความหรูหราสะดวกสบาย สู่ความเป็นธรรมชาติ ให้ผู้มาเยือนได้มีประสบการณ์ของการ “ได้อยู่กับตัวเอง” ได้สัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติอย่างมีสติ ได้ทบทวนความคิด กับความเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ที่ปราศจากเทคโนโลยี และความวุ่นวายของการใช้ชีวิตที่ผ่านมา

เคทีซี ผนึก The Soul เปิดเส้นทางท่องเที่ยว Luxury Mindfulness แห่งแรกในเอเชีย

อาคารศิรามน กับการปรับสมดุลด้านจิตใจ สถานที่แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถมี Session พิเศษ เพื่อ “พบกับกูรูทางด้านจิตใจ” ผู้มีประสบการณ์ที่จะคอยรับฟังและพูดคุยในแบบส่วนตัว ให้ผู้เข้าพักสามารถปลดล็อคความคิด ความหนักหน่วงของชีวิต และพบกับทางออก เพื่อเริ่มต้นสร้างพลังให้กลับไปดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข กับความเครียด ภาระและปัญหาได้อย่างมีสติต่อไป

เคทีซี ผนึก The Soul เปิดเส้นทางท่องเที่ยว Luxury Mindfulness แห่งแรกในเอเชีย

เคทีซี ผนึก The Soul เปิดเส้นทางท่องเที่ยว Luxury Mindfulness แห่งแรกในเอเชีย

เราต้องการให้คนไทยและชาวต่างชาติได้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถพักผ่อนในวันหยุด รวมถึงสถานที่พักผ่อนที่นอกจากจะพักกายได้แล้วยังสามารถ ”พักใจ” ได้อีกด้วย  เราอยากให้สถานที่แห่งนี้ เป็นสถานที่ที่ได้ค้นหาตัวตน ได้อยู่กับตัวเอง และพบกับทางออกทางด้านจิตใจ เพื่อจะได้มีกำลังใจ มีพลังบวก เพื่อให้เราสามารถออกไปใช้ชีวิตที่ยังต้องเจอกับทั้งอุปสรรค ภาระทางกายทางใจ ได้พบกับทางออก และความสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะโซล กล่าวทิ้งท้าย

เคทีซี ผนึก The Soul เปิดเส้นทางท่องเที่ยว Luxury Mindfulness แห่งแรกในเอเชีย

อย่างไรก็ตามสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศความประทับใจของการท่องเที่ยวแบบมีความหมาย “เคทีซี” ได้มอบโปรโมชั่นที่ดีที่สุดของปี  โดยราคาห้องพักรวมอาหารเช้าเริ่มต้นที่ 4,400 บาท นอกเหนือจากนี้ ยังสามารถใช้สิทธิ์ส่วนลด 15% ทุกห้องอาหาร อาทิ ห้องอาหารพิมพิมาน และเดอะฮาร์โมนี ไลบรารี แอนด์ ทีรูม หรือรับส่วนลด 20% ที่พิมเทวา สปา ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2566 – วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566

โปรโมชั่นพิเศษ! ต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม 2566  - วันที่ 30 กันยายน 2566 เมื่อรับประทานอาหารครบ 1,500  บาทหลังหักส่วนลดบัตรเครดิตเคทีซีที่ เดอะฮาร์โมนี ไลบรารี แอนด์ ทีรูม หรือ ห้องอาหารพิมพิมาน สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีรับทันที! ของหวานสุดพิเศษโฮมเมดทิรามิสุจากทางโรงแรมอีกด้วย