ปิดตำนาน 40 ปี Absorba แบรนด์สินค้าเด็กชื่อดัง เลิกขายในไทย 30 มิ.ย.69

12 ต.ค. 2568 | 02:40 น.
อัปเดตล่าสุด :12 ต.ค. 2568 | 02:56 น.

ปิดตำนาน 40 ปี Absorba แบรนด์สินค้าเด็กชื่อดัง ซึ่งจำหน่ายเสื้อผ้าเด็กแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส สินค้าเล็กทารกแรกเกิดถึง 5 ปี ประกาศยุติการขายในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2569

Absorba แบรนด์สินค้าเด็กชื่อดัง ซึ่งจำหน่ายเสื้อผ้าเด็กแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส สินค้าเล็กทารกแรกเกิดถึง 5 ปี
ประกาศเตรียมยุติจำหน่ายในประเทศไทย ช่วงมิถุนายน 2569

พร้อมขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุนตลอดระยะเวลากว่า 40 ปีที่ผ่านมา

ล่าสุดเฟซบุ๊ก Absorba TH ระบุว่า จะยุติการจำหน่ายในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2569 เป็นต้นไป เพื่อแทนคำขอบคุณจากเรา Absorba TH ขอมอบโปรโมชันสุดพิเศษ เพื่อคุณแม่คนพิเศษทุกท่าน

Absorba แบรนด์สินค้าเด็กชื่อดัง ยุติการขายในไทย

ลดทั้งร้าน 50% ทุกชิ้น (ยกเว้นสินค้า New Collection)

ช้อปสินค้า 3 ชิ้นขึ้นไป ลดเพิ่มเป็น 60%

โปรโมชันแทนคำขอบคุณ ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2568 - 31 ตุลาคม 2568 เท่านั้น

โปรโมชันที่ Absorba ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขา (ยกเว้น Siam Takashimaya)

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีบรรดาคุณพ่อคุณแม่ต่างก็ใจหาย เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

อาทิ โห เสียดาย ชอบพวกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณของแบรนด์นี้มาก อาบน้ำเด็กก็ใช้ดี โลชั่นก็หอมแถมผิวนุ่มนิ่ม , เสื้อผ้า ชุดนอน ที่นอน ผ้าห่มของลูก ส่วนใหญ่จะใช้แบรนด์นี้มาตลอดตั้งแต่เกิด เสียดายมากจริงๆ เพราะผ้านิ่ม ปลอดภัย และคุณภาพดีมาก

อยากให้ Absorba กลับมาทำแป้งเด็กขายอีก พอจะเป็นไปได้ไหมคร่า ใช้เองตั้งแต่เด็กๆ พอมีลูกอยากให้ได้ใช้บ้าง ชอบมากๆ และอีกมากมาย