เฮอร์ชีย์ เปิดโหมดการตลาดแบบปัง! ฉลองวันสตรีสากล

28 ก.พ. 2567 | 21:40 น.

เพื่อนหญิงพลังหญิง! เฮอร์ชีย์ ประเทศไทย ฉลองวันสตรีสากล ยกย่องสตรีที่สร้างความแตกต่างเชิงบวก ผ่านแพ็คเกจลิมิเต็ดอิดิชัน เพื่อยกระดับคุณค่าผู้หญิงทุกคน

KEY

POINTS

 

 

เมื่อสังคมโลกกำลังเดินทางสู่ความเท่าเทียม เพื่อเป็นโลกสำหรับทุกคน ทุกเพศ เรื่องความเท่าเทียมทางเพศถูกหยิบยกขึ้นมาพูดในแวดวงธุรกิจอยู่บ่อยครั้ง ในวาระสำคัญของเดือนมีนาคมอย่าง ‘วันสตรีสากล’ เป็นหนึ่งในวันสำคัญของการเฉลิมฉลอง และเป็นจุดสำคัญในการเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิสตรี

บริษัทเฮอร์ชีย์ ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองวันสตรีสากลประจำปี สนับสนุนพลังสตรี ยกย่อง ชื่นชมสตรีไทย และสตรีจากประเทศในอาเซียน ที่สร้างสรรค์สิ่งดีๆให้กับสังคม และเป็นแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ ด้วยการชื่นชมเธอ โดยให้เกียรติเธอเหล่านั้น ขึ้นมาปรากฏตัวบนแพ็คเกจลิมิเต็ดอิดิชัน พร้อมบอกเล่าเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจผ่านลวดลายบนแพ็คเกจ เพื่อส่งต่อพลังใจให้กันและกัน

เฮอร์ชีย์ เปิดโหมดการตลาดแบบปัง! ฉลองวันสตรีสากล

กิจกรรมการเฉลิมฉลอง ต่อยอดไปบนแพลตฟอร์มออนไลน์ผ่าน https://celebratehershe.com/th-th  เชิญชวนทุกท่านมาร่วมปลุกพลัง และเฉลิมฉลองให้กับ ‘(S)HERO’ ทั้งในตัวเรา และ (S)HERO ที่อยู่รอบตัวเรา เพราะเฮอร์ชีย์เชื่อว่า ทุกคนล้วนมีพลังบวกในตัวเอง และทุกคนมี (S)HERO คนสำคัญ ที่คอยเป็นแรงใจให้ขับเคลื่อนต่อไปข้างหน้าอย่างมีความหวัง การจุดประกายครั้งนี้ต้องการที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กันและกัน เพื่อสานต่อการสร้างผลลัพธ์เชิงบวกอย่างไร้ขีดจำกัด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : "วันสตรีสากล" ท่ามกลางสงคราม และเศรษฐกิจโลกที่เปราะบาง https://www.thansettakij.com/world/558323

ภายใต้ธีม “#เปิดโหมดปัง ปลุกพลัง SHERO” เฮอร์ชีย์ตั้งเป้าที่จะใช้แพลตฟอร์มตนเองเพื่อเป็นกระบอกเสียงในการตอกย้ำว่า ผู้หญิงทุกคนสามารถเข้าถึงศักยภาพสูงสุดของตัวเองได้เมื่อได้รับการยอมรับ และได้รับการส่งเสริมทางศักยภาพ คำชื่นชม และกำลังใจที่ส่งถึงกัน จึงเป็นสิ่งสำคัญ และเป็นพลังใจอันยิ่งใหญ่ เฮอร์ชีย์ ประเทศไทย รู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญวันสตรีสากลระดับโลกในปีนี้

เฮอร์ชีย์ เปิดโหมดการตลาดแบบปัง! ฉลองวันสตรีสากล

ลุยจิ มิร์ริ (Luigi Mirri) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายปฏิบัติการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และอินเดียของเฮอร์ชีย์ กล่าวว่า “บริษัทใช้ช็อคโกแลตแท่งอันเป็นอัตลักษณ์ของเฮอร์ชีย์ในการเฉลิมฉลองตลอดทั้งเดือน เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการให้เกียรติ และแสดงความรู้สึกขอบคุณต่อสตรีทั้งหลายที่สร้างแรงบันดาลใจ และมีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวัน ในช่วงของเดือนแห่งวันสตรีสากล” เฉลิมฉลองให้กับผู้หญิงที่สร้างผลลัพธ์เชิงบวกในประเทศไทย

ในปีนี้ ประเทศไทยร่วมเฉลิมฉลองวันสตรีสากลที่จัดขึ้นทั่วโลก โดยปลุกกระแสแคมเปญ #HerShe ที่เคยได้รับรางวัลให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง เฮอร์ชีย์ ประเทศไทย ได้เปิดพื้นที่เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในการสนับสนุนพลังบวก ชื่นชมสตรีที่ทำคุณงามความดี เพื่อส่งต่อกำลังใจทั้งในระดับครอบครัว ชุมชน ประเทศ และทั่วโลก

เฮอร์ชีย์ ประเทศไทย และประเทศในภูมิภาคอื่น ๆ ที่ร่วมในแคมเปญนี้ ได้ประสานพลังกับ เกิร์ล อัพ (Girl Up) ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่ช่วยพัฒนาทักษะ มอบสิทธิและโอกาสให้แก่เด็กผู้หญิงในการเป็นผู้นำ เพื่อเป็นกระบอกเสียงให้ผู้หญิงทุกคนทั่วโลกได้มีโอกาสสร้างความแตกต่างเชิงบวกต่อยอดแคมเปญเฉลิมฉลองสู่แพลตฟอร์มบนโลกโซเชียล

เฮอร์ชีย์ เปิดโหมดการตลาดแบบปัง! ฉลองวันสตรีสากล

แฮชแท็ก #CelebrateShero #เปิดโหมดปังปลุกพลังSHERO บนดิจิทัลแพลตฟอร์มได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจในการทำคุณงามความดีตลอดทั้งเดือน โดยส่งเสริมให้ผู้บริโภคทุกคนร่วมเสนอชื่อ และชื่นชม (S)HERO รอบตัว พร้อมบอกเล่าเรื่องราวว่าชื่นชมเธออย่างไร และยังกระตุ้นให้ตระหนักถึงพลังบวก ที่มีอยู่ภายในบุคคลทุกคน ด้วยการสร้างดิจิทัลแพลตฟอร์มที่ทุกคนสามารถเข้ามาค้นหาจุดเด่นของตัวเอง เพื่อเฟ้นหาว่าเป็น (S)HERO แบบไหน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและตอกย้ำว่า ‘ทุกคนเป็น (S)HERO ได้’