svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

โฉมใหม่ "เซ็นทรัล พระราม 2" บนจุดยืน The New Urbanist เดสติเนชั่น

29 กันยายน 2565

เซ็นทรัลพัฒนา ทุ่มงบ 1,200 ล้านบาท พลิก Landscape พระราม2 สู่การเป็น The New Urbanist เปิดตัว “เซ็นทรัล พระราม 2” โฉมใหม่ครีเอท Mall ambience ทั้งศูนย์ หวังดูดทราฟฟิกกำลังซื้อสูงเพิ่ม 30%

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้เล่นเบอร์ใหญ่ในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ไทยและรีเทล
พลิกโฉม เซ็นทรัล พระราม 2 ครั้งใหญ่ สู่การเป็น The New Urbanist พร้อมกับปรับโฉม Mall ambience ใหม่ทั้งศูนย์การค้าเพิ่มพื้นที่สีเขียวเข้ากับศูนย์การค้าแบบ Seamless สร้าง First Impression ดูดลูกค้ากระเป๋าหนักเพิ่ม 30%

cpn โฉมใหม่ "เซ็นทรัล พระราม 2" บนจุดยืน The New Urbanist เดสติเนชั่น

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัล พัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การพลิกโฉมใหม่ของเซ็นทรัล พระราม 2 ในครั้งนี้ นับเป็น Strategic shift ด้วยกลยุทธ์การสร้าง Landmark Destination ทุกหัวมุมเมืองสำคัญของศูนย์การค้าเซ็นทรัลพัฒนา โดยเซ็นทรัล พระราม 2 จะเป็น Regional Mall อันดับ 1 ของกรุงเทพฯ ตอนใต้ ภายใต้แนวความคิด The New Urbanist “ไลฟ์สไตล์ดี..ดี มีได้ทุกวัน” 

 

เราได้ขยายแคชเม้นท์ เพื่อตอบโจทย์ชาวพระราม 2 ทุกเจน ครบทุกความต้องการ สร้าง First Impression ให้กับลูกค้าตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้ามาในศูนย์ยกระดับคุณภาพการใช้ชีวิตใหม่ทั้งหมดและเชื่อมต่อพื้นที่สีเขียวเข้ากับศูนย์การค้าแบบ Seamless สร้างแมกเนตดึงดูดด้วยฟู้ดเดสทิเนชั่นที่ดีที่สุดในย่าน พระราม 2 ภายใต้แนวคิด The Infinite Taste อร่อยครบครันทุกชั้นทั้งศูนย์ โซนใหม่ Tree Chamber ในคอนเซ็ปต์ Shopping Boulevard แลนด์มาร์กใหม่ที่รวมร้านดังระดับโลก และคาเฟ่ชื่อดัง รวมถึงร้านอาหารตั้งแต่สตรีทฟู้ดไปจนถึงมิชลินสตาร์ ตั้งแต่ชั้น G ถึง ชั้น 4

cpn โฉมใหม่ "เซ็นทรัล พระราม 2" บนจุดยืน The New Urbanist เดสติเนชั่น

รวมไปถึงการรวม BU Synergy เข้ามาไว้ด้วยกันไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลในคอนเซ็ปต์ “THE NEW LOOK เซ็นทรัลพระราม 2 โฉมใหม่ ช้อปได้ทุกวัน” ทุกชั้นทุกชั้นทุกแผนกทั้ง Fashion & Beauty Kids Home, Central Food Hall ฟู้ดสโตร์เวิล์ดคลาสเดสทิเนชั่น ,Tops CLUB แพลตฟอร์มช้อปปิ้งรูปแบบเมมเบอร์คลับที่รวมของกินของใช้จากทั่วโลก , SUPERSPORTS ขนาด XL ขยายพื้นที่เท่าตัวเพิ่มโซน Velo Bicycle และ FutbolX, Power Buy x B2S ไลฟ์สไตล์ฮับแห่งเทคโนโลยี และหนังสือที่ทันสมัย มัดใจชาวกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตกรวมทั้ง OfficeMate และ Auto1

 

ทั้งนี้ผู้บริหารเชื่อว่าการพลิกโฉมใหม่ในครั้งนี้ทำให้เซ็นทรัลสามารถดึงกลุ่ม Wealth Segment เพิ่มขึ้นมากกว่า 30 % และหลังจากรีโนเวทเสร็จครบทั้งศูนย์ รวมทั้งสถานการณ์โควิดที่เริ่มผ่อนคลาย ทำให้ทราฟฟิกกลับมาเกือบ 100% 

 

นอกจากนี้ให้ความสำคัญกับการดูแลสิ่งแวดล้อม ด้วยนวัตกรรม Zero-Carbon Transportation Hub in South Bangkok แห่งแรกของศูนย์การค้าไทย และตั้งเป้าเป็น Zero Waste Mall หนึ่งเดียวในย่านด้วย Recycle Station สะท้อนค่านิยมองค์กร 2 ประการตามเป้าหมายองค์กรในการเป็น Mixed-use Developer รายแรกสู่ Net Zero ภายในปี 2050 Positivity คิดสร้างสรรค์ ทำสิ่งดี เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของทุกคน และ Community at Heart ใส่ใจ ดูแลชุมชน และสิ่งแวดล้อม ให้เติบโตอย่างยั่งยืนไปด้วยกัน 

โฉมใหม่ "เซ็นทรัล พระราม 2" บนจุดยืน The New Urbanist เดสติเนชั่น

"เราเป็นศูนย์การค้าเพียงแห่งเดียวในย่านพระราม 2 ที่ดูแลและใส่ใจสิ่งแวดล้อม เพิ่มพื้นทีสีเขียวที่รักษ์โลกด้วยต้นไม้ทั้งภายในและภายนอกศูนย์การค้า สถานีรถตู้อัจฉริยะพลังงาน, Zero-Carbon Transportation Hub in South Bangkok สถานีรถตู้อัจฉริยะพลังงานสะอาด ติดแอร์ที่แรกของศูนย์การค้าในประเทศไทย ที่ให้บริการรถตู้วิ่งเข้า-ออก กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด อาทิ กาญจนบุรี พัทยา ชลบุรี

 

ไฮไลท์คือการติดตั้งแผงโซลาร์เซล ผลิตกระแสไฟได้ 7,500 วัตต์ต่อชั่วโมง เพื่อจ่ายกระแสไฟกว่า 45,000 กิโลวัตต์ ใช้เป็นพลังงานหลักตลอดทั้งวันให้กับห้องพักคอยผู้โดยสาร พร้อมมอบพลังงานให้ หลอดไฟส่องสว่างและเครื่องปรับอากาศ พร้อมที่ชาร์จแบตเตอรี่สำหรับมือถือ ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกช่วยลดปัญหาโลกร้อน

 

นอกจากนี้ยังมี Art Wall Map แผนที่แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวชุมชนใกล้เคียงให้กับผู้โดยสารได้รับรู้เพื่อช่วยสร้างรายได้ให้กับชุมชม Zero Waste Mall ในย่านพระราม 2 นำร่องด้วย Digital Billboard ส่งเสริมการติดตั้งจอโฆษณาขนาดใหญ่แบบดิจิทัล เพื่อลดปริมาณขยะจากการผลิตป้ายโฆษณาแบบใช้แล้วทิ้งได้ในระยะยาว พร้อมเตรียมเดินหน้าติดตั้งจุดบริการแยกขยะตามประเภทหรือ Recycle Station สร้างสังคมแห่งการทิ้งดีในอนาคต"