svasdssvasds

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี อวดร้านใหม่ “เดอะ คอมปะนี” สไตล์โมเดิร์นอิตาเลียน

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
23 มิ.ย. 2565 เวลา 11:18 น. 135

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี เปิดตัวร้านน้องใหม่ล่าสุด ‘เดอะ คอมปะนี’ ร้านอาหารภายใต้คอนเซ็ปต์โมเดิร์นอิตาเลียน นำร่องสาขาแรกศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต พร้อมเปิด ‘ชิค-อะ-บูม ออฟฟิเชียล สโตร์’ แห่งแรกในรูปแบบ Shop-in-Shop กระตุ้นกำลังซื้อเทียบเท่าปี 2562

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ได้สร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่ด้วยการเปิดตัวร้านแนวคิดใหม่ เพื่อสร้างประสบการณ์ภายใต้ชื่อใหม่ล่าสุด ‘เดอะ คอมปะนี’ ซึ่งเป็นร้านอาหารโมเดิร์นอิตาเลียน ที่มอบประสบการณ์การทานอาหารที่มีสีสันและความพิเศษกว่าเดิม ด้วยจุดมุ่งหมายให้การมาทานอาหารที่ร้านจึงไม่ได้มีเพียงความอร่อยอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังต้องเข้าใจถึงความต้องการของผู้บริโภค เพื่อตอบสนองความคาดหวัง และสร้างความโดดเด่นแตกต่างจากรูปแบบเดิมที่เคยมีมา

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ผุดร้านคอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุด “เดอะ คอมปะนี” ร้านโมเดิร์นอิตาเลียน

รวมถึงสร้างความสัมพันธ์ให้ใกล้ชิดเข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น ตลอดจนยังคงรักษาจุดเด่นทั้งในด้านความคุ้มค่าของราคา คุณภาพวัตถุดิบอาหาร ตลอดจนรสชาติของอาหารซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างความประทับใจและมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้บริโภค ทำให้แนวคิดของร้าน ‘เดอะ คอมปะนี’ สามารถสร้างความแตกต่าง และความพิเศษไม่เหมือนใคร เหมาะกับกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย  ทั้งกลุ่มครอบครัว และเด็กวัยรุ่นวัยเรียน 

นายภาณุศักดิ์ ซื่อสัตย์บุญ ผู้จัดการทั่วไป เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ภายใต้การดำเนินการของ บริษัท เดอะไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ‘เดอะ คอมปะนี’ ประเดิมเปิดแห่งแรกที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ซึ่งเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่แห่งเดียวในย่านรังสิต และถือเป็นจุดศูนย์รวมแหล่งชอปปิงขนาดใหญ่ของโซนกรุงเทพตอนบน

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ผุดร้านคอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุด “เดอะ คอมปะนี” ร้านโมเดิร์นอิตาเลียน

จุดเด่นของ ‘เดอะ คอมปะนี’ คือการออกแบบร้านด้วยการสร้างบรรยากาศทันสมัยด้วยการใช้โทนสีสนุกสนานสามารถสร้างความเป็นกันเองให้กับผู้บริโภคที่เข้ามานั่งทานอาหารในร้าน โดยมี 3 ไฮไลท์พิเศษสำหรับการนั่งทานที่ร้านคือ นาโปลีพิซซ่า เมนูพิซซ่าต้นตำรับระดับโลก มีหน้าให้เลือกมากมาย ที่มาพร้อมการเปิดตัวเมนูใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย ได้แก่ ‘นาโปลีพิซซ่า ออน ไฟร์’ , ‘ซีร็อค ไฟลุก’  และ ‘สไปซี่ซาลามี ไฟลุก’  และเมนูแนะนำสำหรับคนรักชีส กับ ‘พาสต้าคลุกชีส’ 

ความพิเศษสุดท้ายกับการสร้าง  ‘ชิค-อะ-บูม ออฟฟิเชียล สโตร์’  ในสไตล์ Shop-in-Shop นอกจากนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดและสร้างความพิเศษที่สุดครั้งแรกของการรวมเมนูอร่อยฮิต ของร้านอาหารในเครือ “เดอะ พิซซ่า คอมปะนี” ทุกแบรนด์ อาทิ เมนูพิซซ่า 5 หน้ายอดนิยม อาทิ ‘ซุปเปอร์ เดอลุกซ์’ ‘ฮาวายเอี้ยน’ ‘แฮมและปูอัด อลาสก้า’ ‘ค็อกเทลกุ้ง’ ‘ซีฟู้ด เดอลุกซ์’ สามารถเลือกได้ทั้งแบบแป้งหนานุ่มหรือแป้งนาโปลี

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ผุดร้านคอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุด “เดอะ คอมปะนี” ร้านโมเดิร์นอิตาเลียน

เมนูยอดนิยมของไก่ทอดฉ่ำซอส ‘ชิค-อะ-บูม’ สไตล์อเมริกัน พร้อมซอสสูตรเด็ดทั้งหมด 5 รสชาติ ได้แก่ ซอสวิมปี้  ซอสอะตอมมิค ซอส 7มิสซายล์ ซอสฮันนี่บูม และซอสทรัฟเฟิล ในราคาเริ่มต้น เซ็ต 6 ชิ้น 169 บาท ตลอดจนเมนูไก่ทอด ‘ชิค-อะ-บูม บิ๊กชิค’ ไก่กรอบแป้งคราฟต์ ไซส์ใหญ่คับปาก อร่อยเข้าเนื้อ ฉ่ำเด็ดทุกคำ หอมเครื่องเทศรสชาติกลมกล่อมไม่เหมือนใคร ราคาเริ่มต้นเพียง 45 บาท และเมนูการันตีความอร่อยอีกมากมาย เฉพาะทานที่ร้านและซื้อกลับบ้านเท่านั้น

  เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ผุดร้านคอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุด “เดอะ คอมปะนี” ร้านโมเดิร์นอิตาเลียน

“หลังจากได้มีการเปิดประเทศ พร้อมกับการผ่อนปรนมาตรการต่างๆ ของการแพร่ระบาดโควิด-19 ผู้คนได้รับการฉีดวัคซีนกันอย่างทั่วถึง และกลับมาดำเนินชีวิตกันอย่างปกติ ทำให้การกลับมาของผู้บริโภคในการนั่งรับประทานอาหารภายในร้านมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นจากเดิม ซึ่งการเปิดโฉมครั้งใหม่ของ ‘เดอะ คอมปะนี’ คาดว่าจะกระตุ้นกำลังซื้อและต้อนรับการกลับมานั่งทานอาหารภายในร้านจากผู้บริโภคได้ พร้อมได้รับประสบการณ์ที่ใหม่ขึ้น ทั้งความอร่อยในมื้อพิเศษ และแตกต่างมากกว่าที่เคย โดยทางแบรนด์คาดการณ์ว่าจะสามารถมียอดขายจากช่องทางร้านอาหารเติบโตเทียบเท่ากับปี 2562” นายภาณุศักดิ์ กล่าวปิดท้าย 

แท็กที่เกี่ยวข้อง