svasdssvasds

แพลทินัม กรุ๊ป เล็งเปิด "ฮอลิเดย์ อินน์ สมุย" รับนักท่องเที่ยวหลังเปิดประเทศ

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
21 มิ.ย. 2565 เวลา 12:12 น. 233

เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ทุ่มทุน1,220 ล้านบาท เตรียมความพร้อมเปิดโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท สมุย บ่อผุด ภายในไตรมาส 3 รองรับนักท่องเที่ยวหลังเปิดประเทศ

นางสาวสุฐิตา โชติจุฬางกูร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ PLAT ผู้ประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าและธุรกิจโรงแรม กล่าวว่า “เรายังมีความเชื่อมั่นในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยในระยะยาว จึงวางกลยุทธ์และเดินหน้าลงทุนโครงการในแผนงานอย่างต่อเนื่อง 

แพลทินัม กรุ๊ป เล็งเปิด "ฮอลิเดย์ อินน์  สมุย" รับนักท่องเที่ยวหลังเปิดประเทศ

พร้อมทั้งให้ความสำคัญกับมาตรฐานการบริการระดับสากล จึงได้ผสานความร่วมมือกับ IHG Hotel & Resort เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจควบคู่กับการตอบสนองความต้องการของลูกค้านักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้มากยิ่งขึ้น  

 

โดยบริษัท ยังคงเดินหน้าก่อสร้างและตกแต่งโครงการ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท สมุย บ่อผุด ตามแผนงานที่กำหนดไว้ ซึ่งสอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบันที่ภาครัฐได้เปิดรับนักท่องเที่ยวเข้าประเทศอย่างเต็มรูปแบบ ส่งผลดีต่อความเชื่อมั่นในการลงทุนของภาคธุรกิจมากขึ้นและสร้างอารมณ์ในการจับจ่อยใช้สอยในภาคครัวเรือนให้ดีขึ้นด้วย

แพลทินัม กรุ๊ป เล็งเปิด "ฮอลิเดย์ อินน์  สมุย" รับนักท่องเที่ยวหลังเปิดประเทศ

ถือเป็นจังหวะที่ดีกับการเริ่มเปิดให้บริการของโรงแรมในช่วงไตรมาส 3 /2565 พร้อมรองรับนักท่องเที่ยวที่กำลังวางแผนมาท่องเที่ยวพักผ่อนในช่วงไฮซีซีน ซึ่งมองว่าสถานการณ์เศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวได้เริ่มดีขึ้นแล้ว และเชื่อมั่นว่าจะดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

 

สำหรับ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท สมุย บ่อผุด เป็นอีกหนึ่งในโครงการโรงแรมของ บมจ.เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป เป็นโรงเเรมที่เหมาะสำหรับครอบครัว ออกแบบภายใต้แนวคิดการผสมผสานลักษณะพิเศษของพื้นที่ไปพร้อมๆกับการให้ประสบการณ์การท่องเที่ยวพักผ่อน ที่สมบูรณ์แบบ โดยคอนเซ็ปต์การออกแบบและตกแต่งภายในนั้น ได้รับแรงบันดาลใจ จากธรรมชาติของท้องทะเลที่โอบล้อมไปด้วยผืนทรายและผืนป่าทรอปิคอลที่งดงาม นำมาซึ่งการเลือกใช้วัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งที่เน้นโทนสีธรรมชาติสบายตา เพื่อสร้างประสบการณ์ให้ผู้เข้าพักได้รับความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด

แพลทินัม กรุ๊ป เล็งเปิด "ฮอลิเดย์ อินน์  สมุย" รับนักท่องเที่ยวหลังเปิดประเทศ

สำหรับความโดดเด่นของโรงแรมแห่งนี้ได้แก่ ทำเลที่ตั้งอยู่บนเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ถือเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ก็ต่างขนานนามให้เกาะสมุยเป็น "สวรรค์กลางอ่าวไทย" จุดหมายปลายทางแหล่งท่องเที่ยวสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย  อยู่ติดกับพื้นที่ชายหาดบ่อผุดและถนนคนเดิน Fisherman’s Village  ซึ่งเป็นชุมชมชาวประมงเก่าแก่บนเกาะสมุย

 

ปัจจุบันเปิดเป็นถนนคนเดินเลียบชายหาด ที่คึกคัก  ไปด้วยร้านอาหารริมทะเล อีกทั้งยังมีร้านค้าเสื้อผ้า ของที่ระลึก หลากหลายสไตล์ ถือเป็นจุดหมายปลายทางอีกแห่งที่นักท่องเที่ยวต่างชื่นชอบเมื่อมาเยือนเกาะสมุย นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับ สนามบินนานาชาติ สมุย เดินทางด้วยรถยนต์เพียง 15 นาที


โดยโรงแรม มีห้องพักทั้งหมด 203 ห้อง กระจายตัวอยู่บนพื้นที่ 9 อาคาร เพื่อจัดสรรให้ผู้เข้าพักได้รับการพักผ่อนที่มีความเป็นส่วนตัว แบ่งโซนที่พักออกเป็น 2 โซน ได้แก่โซนริมชายหาด (Beachfront) และโซนริมสวน (Garden Wing) มีห้องพักให้เลือกตั้งแต่ห้องระดับมาตรฐานไปจนถึง Family Suite และ Holiday Inn’s signature KidSuites® เพื่อตอบโจทย์และรองรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนได้หลากหลาย

แพลทินัม กรุ๊ป เล็งเปิด "ฮอลิเดย์ อินน์  สมุย" รับนักท่องเที่ยวหลังเปิดประเทศ

ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ สามารถเลือกจัดโปรแกรมพักผ่อนเพื่อสัมผัสประสบการณ์รอบเกาะสมุยได้อย่างสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมดำน้ำลึก ล่องเรือผจญภัย การเดินเล่นผ่อนคลายที่ชายหาดหรือที่ถนนคนเดิน และนอกเหนือไปจากกิจกรรมภายนอกที่ดึงดูดใจแล้ว ทางโรงแรมยังได้จัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ในทุกโซนสุดพิเศษของทางโรงแรมเอาไว้ให้บริการ

 


และส่วนสำคัญอีกส่วนหนึ่งที่ถือเป็นมาตรฐานหลักของโรงแรม คือการออกแบบอาคารไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโครงการ ให้มีความประหยัดพลังงานและดูแลรักษาง่าย เพื่อสร้างความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  เช่น การออกแบบเครื่องปรับอากาศเป็นแบบประหยัดพลังงาน และปรับเปลี่ยนการใช้พลังงานได้ตามการใช้งานจริง

 


“ด้วยวิสัยทัศน์และประสบการณ์ในการทำธุรกิจของเดอะ แพลทินัม กรุ๊ป  ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ มีความเชื่อมั่นว่าความโดดเด่นด้านทำเลที่ตั้งของโรงแรม ตลอดจนรูปลักษณ์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใส่ใจและให้ความสำคัญรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบทุกพื้นที่การใช้งาน ให้มีความสวยงามกลมกลืนกับธรรมชาติ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งานแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ครบครัน

 

เราเชื่อมั่นว่า โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท สมุย บ่อผุด จะเป็นจุดหมายปลายทางของแหล่งท่องเที่ยวสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ประกอบกับการบริหารงานโดย IHG Hotel & Resorts แบรนด์โรงแรมระดับโลก จะช่วยเติมเต็มสีสันตลาดบริการท่องเที่ยวและพักผ่อนของประเทศไทยให้คึกคักแน่นอน”

แท็กที่เกี่ยวข้อง