
SNNP ลุยธุรกิจกัญชา ประเดิมขนมรูปน่องไก่โลตัส ผสมใบกัญชา รสบาร์บีคิว ลงตลาด
SNNP เกาะกะแสกัญชา เปิดตัวขนมรูปน่องไก่โลตัส ผสมใบกัญชา รสบาร์บีคิว ลงตลาดเอาใจสายเขียว เชื่อช่วยดันยอดขายบริษัทเติบโตตามเป้าได้ไม่ยาก
กะแสกัญชาฟีเวอร์ไม่หยุด SNNP เปิดตลาดขนมขบเคี้ยวผสมกัญชาขนมรูปน่องไก่โลตัส ผสมใบกัญชา รสบาร์บีคิว ส่งชิมลางตลาด เชื่อกะแสดี ผลตอบรับเยี่ยม
นายวิโรจน์ วชิรเดชกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SNNP กล่าวว่า นับตั้งแต่มีการปลดล็อกกัญชาให้เป็นพืชเศรษฐกิจใหม่ โดยอนุญาตให้ใช้สารของพืชดังกล่าวมาผลิตอาหารได้อย่างถูกกฎหมาย ทำให้กัญชากลายเป็นเทรนด์ใหม่ที่มาแรง ผู้บริโภคตื่นตัวเปิดรับและให้ความสนใจกันมากโดยเฉพาะเทรนด์การนำมาเป็นส่วนผสมในอาหาร
SNNP ในฐานะผู้นำทางการตลาดขนมขบเคี้ยว จึงเกิดไอเดียในการพัฒนาสูตรขนมขบเคี้ยวที่นำกัญชามาเป็นส่วนผสม จึงได้พัฒนา ขนมรูปน่องไก่โลตัส ผสมใบกัญชา รสบาร์บีคิว ขึ้นมา
เพื่อสร้างสีสันให้ตลาดขนมขบเคี้ยว เจาะกลุ่มผู้บริโภคที่ชื่นชอบความแปลกใหม่และต้องการลิ้มรสและได้รับสรรพคุณของกัญชาที่ช่วยเพิ่มความอร่อยกลมกล่อม
ซึ่ง SNNP นับเป็นผู้ผลิตขนมขบเคี้ยวรายแรกในประเทศไทยในขณะนี้ที่นำใบกัญชามาเป็นส่วนผสม โดยได้รับอนุมัติอย่างถูกต้องจากคณะกรรมการอาหารและยา
"จากการปลดล็อคพืชเศรษฐกิจประเภทกัญชา ทาง SNNP ได้นำมาต่อยอดโดยใช้ใบกัญชามาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์อาหาร ซึ่งจากการสำรวจความต้องการของผู้บริโภคและการสำรวจตลาด พบว่าผู้บริโภคเปิดใจรับขนมผสมกัญชามากกว่าที่คิด จึงมั่นใจว่าเมื่อขนมโลตัสที่ผสมใบกัญชาวางขายในตลาดแล้ว จะได้รับการตอบรับจากกลุ่มผู้บริโภคเป็นอย่างดี และสามารถสร้างรายได้ให้กับบริษัทฯ ได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ด้วย”
สำหรับขนมรูปน่องไก่โลตัส ผสมใบกัญชา รสบาร์บีคิว จะเริ่มวางจำหน่ายที่ห้างโมเดิร์นเทรดและร้านสะดวกซื้อตั้งแต่ปลายเดือนธันวาคมนี้ ในราคาซองละ 30 บาท






