พร้อมช้อป “คิง เพาเวอร์” กับบริการใหม่ แค่คลิก!

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
19 ธ.ค. 2564 เวลา 22:27 น. 129

คิง เพาเวอร์ เปิดบริการใหม่ครั้งแรกเพื่อนักเดินทาง “KING POWER CLICK & COLLECT” พร้อมอัดแคมเปญ ปลุกนักช้อปทั่วโลก

นายอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการและรักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า จากการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวได้อีกครั้ง เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา จำนวนนักท่องเที่ยวกว่า 1 แสนคนที่เริ่มเดินทางเข้าประเทศไทย

  คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ ฟรี

ตลอดจนแผนงานกระตุ้นอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของทุกภาคส่วน น่าจะเป็นสัญญาณบวกที่ทำให้ธุรกิจท่องเที่ยวกลับมาขับเคลื่อนได้อีกครั้งอย่างค่อยเป็นค่อยไป และยังคงต้องให้ความสำคัญกับมาตรการด้านสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด เพื่อให้สอดรับกับวิถีการท่องเที่ยวในมิติใหม่

 

จากแนวโน้มที่ดีขึ้นดังกล่าว กลุ่มคิง เพาเวอร์ ในฐานะผู้นำธุรกิจท่องเที่ยวชั้นนำระดับโลก มีแผนงานรองรับการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของประเทศไทย ตั้งแต่นักท่องเที่ยวเดินทางเข้าประเทศไทย และเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ รวมถึงนักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถได้ประโยชน์จากแคมเปญที่พัฒนาขึ้นด้วย  โดยแผนงานส่วนหนึ่งจะเริ่มดำเนินการในต้นเดือนธันวาคมนี้ และจะเห็นภาพชัดเจนขึ้นในปี 2565

 

โดยตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา คิง เพาเวอร์ฯ เปิดบริการใหม่  “KING POWER CLICK & COLLECT”   ที่ช่วยมอบประสบการณ์ครั้งแรกของการเดินทางหลังโควิด-19 ให้ตอบโจทย์สถานการณ์ฯ และสอดคล้องกับพฤติกรรมนักเดินทางที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว จากขั้นตอนที่มีมากขึ้นในระหว่างเดินทาง KING POWER CLICK & COLLECT จะช่วยอำนวยความสะดวกในการช้อปปิ้งสินค้าดิวตี้ ฟรี กับ คิง เพาเวอร์ ในระบบออนไลน์

คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ ฟรี

และการรับของง่ายขึ้นที่สนามบินทั้งขาเข้า-ขาออก  สามารถช้อปปิ้งได้จนถึง 2 ชั่วโมงสุดท้ายก่อนออกเดินทาง ซึ่งรองรับพฤติกรรมนักท่องเที่ยวต่างชาติยุคใหม่ ในด้านของสินค้าที่ให้บริการมีการเพิ่มแบรนด์ดังที่มากกว่าเดิมรวมถึงสินค้า Travel-Exclusive ที่หาไม่ได้จากที่อื่น ซึ่งมั่นใจว่าจะเป็นหนึ่งในการให้บริการจาก คิง เพาเวอร์ ที่ตอบโจทย์การท่องเที่ยวและการช้อปปิ้งยุคใหม่ด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัย สามารถให้บริการได้เหนือชั้นไม่แพ้ ดิวตี้ ฟรี อื่นๆ ในแถบภูมิภาคเอเชีย

 

โดยเริ่มสร้างการรับรู้ให้กับนักท่องเที่ยวกลุ่มเป้าหมายในแถบยุโรปและตะวันออกกลาง ที่สามารถเดินทางได้แล้ว ซึ่งน่าจะเห็นการใช้บริการมากขึ้นสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติและคนไทยในไตรมาสแรกของปี 2565  รวมถึงยังมีการพัฒนาเว็บไซต์  www.powertravellers.com  ที่รวบรวมข้อมูลเพื่อการเดินทางท่องเที่ยวในวิถีใหม่สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยที่เริ่มให้ข้อมูลและจะมีการพัฒนาให้ครอบคลุมเชื่อมโยงการให้บริการในทุกๆมิติของการท่องเที่ยวในอนาคต

 

นอกจากนี้ตลอดเดือนธันวาคมคิง เพาเวอร์ยังพร้อมให้ทุกโลเคชั่น เป็น ‘แลนด์มาร์คแห่งความสุข’ ในช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ในแคมเปญ KING POWER CELEBRATION 2022 : A NEW JOURNEY BEGINS WITH A SMILE, LIVE A LIFE BEYOND BOUNDARIES ให้รอยยิ้มส่งความสุขครั้งใหม่ให้ไกลกว่าเดิม โดยที่ คิง เพาเวอร์ จะเป็นศูนย์รวมของการช้อป กิน เที่ยว ที่ครบจบในที่เดียว เริ่มตั้งแต่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, ศรีวารี,พัทยา และ ภูเก็ต

คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ ฟรี

“แคมเปญทั้งหมด เป็นแคมเปญที่ คิง เพาเวอร์ จัดขึ้นสำหรับนักท่องเที่ยวคนไทย และต่างประเทศสำหรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ โดยแคมเปญ KING POWER CLICK & COLLECT  จะตอบโจทย์ลูกค้าต่างประเทศในขณะนี้ และในอนาคต สำหรับลูกค้าคนไทย  แคมเปญที่จัดขึ้นให้ช้อปปิ้งได้คุ้มโดยไม่ต้องมีไฟลต์บินจะเป็นแคมเปญที่ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจ พร้อมๆกับการสีสันธุรกิจในเทศกาลแห่งความสุขนี้”

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง