svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

PTG ผนึก POEM สลัดลุคแบรนด์พลังงานก้าวสู่ความเป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์

01 ธันวาคม 2564

แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส ในเครือพีทีจี ก้าวสู่ไลฟ์สไตล์แบรนด์ พร้อมหนุนแบรนด์ดีไซเนอร์ฝีมือคนไทย ประเดิมจับมือแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ โพเอม (POEM) เปิดตัวแฟชั่นไอเท็ม คอลเลคชั่นพิเศษสำหรับสมาชิก PT Max Card

แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือพีทีจี ก้าวข้ามภาพลักษณ์ธุรกิจพลังงานครบวงจรสู่ไลฟ์สไตล์แบรนด์ พร้อมคว้าพันธมิตรชั้นนำระดับประเทศอย่างแบรนด์โพเอม (POEM) ดีไซเนอร์ฝีมือคนไทยที่โด่งดังระดับโลกรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษเน้นการออกแบบรักษ์สิ่งแวดล้อมและคนไทยอยู่ดีมีสุขไปพร้อมกัน เติมสุขเต็มแมกซ์แก่สมาชิก PT Max Card กว่า 16 ล้านสมาชิกทั่วประเทศ

 

นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทแมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือพีทีจี เปิดเผยว่าพีทีในฐานะผู้นำธุรกิจพลังงานครบวงจรที่มีสถานีบริการน้ำกว่า 2,000 แห่งทั่วประเทศ เรามุ่งมั่นนำเสนอความสดใหม่และมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านบัตรสมาชิก PT Max Card มาอย่างต่อเนื่อง 

ทั้งในรูปแบบสิทธิประโยชน์จากตัวแบรนด์เอง รวมถึงร้านค้าพันธมิตรกว่า 200 ราย ที่ล้วนคัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างและนำเทรนด์อยู่ตลอดเวลา โดยความภาคภูมิใจล่าสุดเราได้มีโอกาสร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของประเทศอย่างโพเอม (POEM) เพื่อนำเสนอแฟชั่นไอเท็มที่ผ่านการออกแบบจากคุณชวนล ไคสิริ (ฌอน) ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ POEM ได้แก่ หน้ากากอนามัยชนิดผ้า (Mask) กระเป๋าโท้ทขนาดใหญ่ (Tote) และกระเป๋าเพาช์ (Pouch) ใบเล็กสำหรับใส่ของกระจุกกระจิก ที่สวยงามและมีเอกลักษณ์ เพื่อให้สมาชิก PT Max Card ได้เป็นเจ้าของ

ความร่วมมือของทั้งสองแบรนด์ครั้งนี้มีความสำคัญมาก ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นครั้งแรกของวงการธุรกิจพลังงานที่ได้จับมือกับแบรนด์แฟชั่น แต่ความร่วมมือครั้งนี้ยังสะท้อนภาพลักษณ์พีทีในฐานะแบรนด์พลังงานที่ก้าวสู่ความเป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์ได้อย่างแท้จริงและยังสร้างกระแสการรับรู้ให้แก่คนไทยต่อการสนับสนุน  แบรนด์ดีไซเนอร์ฝีมือคนไทยเพื่อเติบโตไปพร้อมกัน

 

“เราตั้งใจที่จะหาประสบการณ์ดีๆมาให้ลูกค้าตลอดเวลาแม้ว่าธุรกิจของพลังงาน และธุรกิจแฟชั่นค่อนข้างไกลกัน แต่ด้วยความที่เราอยากให้ลูกค้าของเราเข้าถึงไลฟ์สไตล์ โพรดักซ์  ฝีมือดีไซเนอร์ไทย จึงเกิดเป็นความร่วมมือครั้งนี้ขึ้น เรากำลังส่งมอบผลงานของดีไซเนอร์ไทยให้ทุกคนเข้าถึงได้ผ่านโปรดัก 3 ชิ้นนี้ ที่สามารถใช้เป็น daily use ได้ เพราะเราไม่รู้ว่าโอไมครอนจะมาหรือเปล่า แต่อย่างน้อยเราก็ต้องอยู่กับโควิดไปกลับอีกนาน และเรามองว่าหน้ากากอนามัย กระเป๋าต่างๆเป็นอุปกรณ์ที่ยังต้องพกพาไปทุกที่ ดังนั้นเราอยากให้ผลงานดีไซเนอร์ไทยสามารถเข้าถึงและใช้ได้งานจริง”

 

ด้านนาย ชวนล ไคสิริ (ฌอน) ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ POEM กล่าวว่าแบรนด์โพเอมมีความตั้งใจที่จะสนับสนุนพันธกิจของพีทีในด้านการยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทย เพราะเราทั้งสองแบรนด์มีความเชื่อเดียวกันว่าจุดมุ่งหมายสูงสุดของความร่วมมือครั้งนี้ นั่นคือการทำให้ผู้บริโภคมีชีวิตที่อยู่ดีมีสุขนั่นเอง

 

สำหรับแรงบันดาลใจการออกแบบคอลเลคชั่น PTxPOEM สิ่งแรกที่เรามองเห็นคือการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดขยะพลาสติกและรักษาสิ่งแวดล้อม จึงเลือกออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันและมีอายุการใช้งานยาวนานส่วนลายพิมพ์เป็นการปรับเอาโลโก้ของแบรนด์พีทีมาใช้เป็นโทนสีหลัก สะท้อนแนวความคิดในการออกแบบของ POEM ที่ลดทอนองค์ประกอบให้ดูเรียบง่ายแต่เปี่ยมไปด้วยความหมาย

 


“การคอลลาโบเรชั่นครั้งนี้น่าจะเป็นจุดที่ทำให้คนได้จับต้อง poem ในไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้น และมี message ในส่วนของ design ที่เราต้องการส่งออกไป ทั้ง PT และ poem เป็นคนไทยที่พยายามจะนำเสนอโซลูชั่นที่เข้าไปอยู่ในชีวิตประจำวันของคนไทยหลายๆคน ซึ่งการร่วมมือกันครั้งนี้เป็นความท้าทายอย่างมสกเพราะว่าเป็นอุตสาหกรรมที่อยู่ไกลกัน จึงเป็น project ที่สนุกและได้ทำผลงานที่เข้าถึงได้ง่าย เป็นไอเทมที่ทุกคนน่าจะได้ใช้ในชีวิตประจำวัน”

 คอลเลคชั่นพิเศษจากแบรนด์ PTxPOEM มีจำนวนจำกัดและทำขึ้นสำหรับสมาชิก PT Max Card เท่านั้น โดยสมาชิกสามารถแลกคะแนนสะสม หน้ากากอนามัยชนิดผ้า ใช้ 2,255 แต้ม หรือ 255 แต้มบวกเงิน 200 บาท กระเป๋าเพาช์อเนกประสงค์ ใช้ 2,255 แต้ม หรือ 255 แต้มบวกเงิน 200 บาท และกระเป๋าโท้ทใบใหญ่ใช้ 3,155 แต้ม หรือ 255 แต้มบวกเงิน 290 บาท หรือแลกรับเซ็ต 3 ชิ้น โดยใช้ 5,855 แต้ม หรือ 355 แต้มบวกเงิน 550 บาท สามารถแลกรับคอลเลคชั่นนี้ได้ผ่าน LINE Official Accounts พิมพ์คำว่า PT Station  หรือ Mobile Application พิมพ์คำว่า Max Rewards ตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 2564 จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด