ครีมบำรุงผิวสมุนไพร วิฟสกิน ทำรายได้สวนเศรษฐกิจ โตเกินเป้า 508%

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
24 พ.ย. 2564 เวลา 11:49 น. 63

วิฟสกิน ยอดขายเติบโต 508% เกินเป้าปี 2564 พร้อมส่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว “วิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม” คว้า “รางวัลผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรดีเด่นระดับชาติ” ติดต่อกัน 2 ปีซ้อน

วิฟสกิน ผลตอบรับดีเกินคาดสร้างรายได้สวนกระแสเศรษฐกิจโควิด-19 เติบโตเกินเป้า สูงถึง 4 เท่า เติบโตขึ้น 508% และมีอัตราการซื้อซ้ำสูงกว่า 80% การันตรีความสำเร็จด้วยรางวัลผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรดีเด่นระดับชาติ จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข ถึง 2 ปีซ้อน

ครีมบำรุงผิวสมุนไพร วิฟสกิน ทำรายได้สวนเศรษฐกิจ โตเกินเป้า 508%

นางสาววรัทยา นิลคูหา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กลิทเทอรี่ อินโนเวชั่น คอสเมติก จำกัด กล่าวว่า วิฟสกิน (VIV SKIN) เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่พัฒนาร่วมกับทีมวิจัยจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (สวก.) ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านทำการคัดสรรสารสกัดชั้นเลิศจากทั่วโลก

โดยเฉพาะสมุนไพรไทย และใช้การสกัดด้วยเทคโนโลยีพิเศษ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรเฉพาะของวิฟสกินที่เหมาะกับผิวของคนไทย และสภาพอากาศเมืองไทย ใช้แล้วเห็นผลจริง ในราคาที่จับต้องได้ และปลอดภัยต่อผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

 

สำหรับวิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม ที่ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรดีเด่นระดับชาติ ประจำปี 2564 นับเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ของวิฟสกิน ที่โดดเด่นด้วยการผสานสารสกัดจากสมุนไพรชั้นดี คือ “กุหลาบมอญ และ “ขมิ้นชัน” พร้อมด้วย “ทองคำบริสุทธิ์ 24K” โดยใช้เทคโนโลยี “เอนแคปซูเลชั่น”

 

 

 

ซึ่งหลังจากเปิดตัวมาได้เพียงไม่ถึงปี วิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม ได้ผลตอบรับดีเกินคาด สามารถสร้างรายได้สวนกระแสเศรษฐกิจโควิด-19 

 

 

 เดิมวิฟสกินตั้งเป้าหมายรายได้ในปี 2564 ว่าจะเติบโตขึ้น 2 เท่าจากปี 2563 แต่ปัจจุบัน ยอดขายของวิฟสกินในปี 2564 เติบโตเกินเป้า สูงถึง 4 เท่า เติบโตขึ้น 508% และมีอัตราการซื้อซ้ำสูงกว่า 80% และในปี 2565 มีแผนสร้างการเติบโตโดยเน้นกลยุทธ์การใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ต้องผ่านการทดสอบมาตรฐานทั้งในและต่างประเทศ

 

นอกจากนี้ จะใช้ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง รวมถึงการตลาดแบบออฟไลน์เพื่อส่งเสริมการขายให้เติบโตพร้อมกับการมีส่วนร่วมของกลุ่มเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง และมีระบบการอบรมเทรนนิ่งทีมงานตัวแทนจำหน่ายอย่างเข้มข้นโดยทีมโค้ชมืออาชีพ โดยยังคงนโยบายสำคัญ คือ การสร้างรายได้ให้กับตัวแทนจำหน่ายและเกษตรกรไทยอย่างยั่งยืน

ครีมบำรุงผิวสมุนไพร วิฟสกิน ทำรายได้สวนเศรษฐกิจ โตเกินเป้า 508% “รางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรดีเด่นระดับชาติ” เป็นรางวัลที่กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก จัดขึ้น เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์สมุนไพรให้มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศและนานาชาติ และเป็นการพัฒนาอุตสาหกรรมสมุนไพรไทยให้มีศักยภาพเพื่อเป็นฟันเฟืองในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมสมุนไพร การที่ “วิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม” ได้รับรางวัลนี้ เป็นผลมาจากความมุ่งมั่นของทีมวิฟสกิน ที่ตั้งใจพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อยกระดับมาตรฐานสมุนไพรไทยไปสู่ระดับสากล

 

ทำให้เราได้รับการยอมรับจากตัวแทนจำหน่ายและผู้บริโภคทั่วประเทศ นอกจากจะทำให้ผู้บริโภคได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงได้จริงในราคาที่เหมาะสมแล้ว 


วิฟสกินยังส่งเสริมรายได้ให้กับคนไทยด้วย ที่ผ่านมา เราได้สร้างผลตอบแทนให้กับตัวแทนจำหน่ายอย่างมั่นคง วิฟสกินภูมิใจที่ได้ร่วมกับตัวแทนจำหน่ายสร้างธุรกิจนี้จนเติบโตและฝ่าฟันวิกฤตโควิดมาได้จนถึงวันนี้ นอกจากนี้ วิฟสกิน ยังได้สร้างรายได้ให้กับเกษตรกรที่ปลูกสมุนไพรอีกด้วย”

 

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง