Farmfactory ปรับลุคใหม่ มัดใจคนทำงานสายสุขภาพ

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
16 พ.ย. 2564 เวลา 11:34 น. 60

ซีพีเอฟ จับ "ฟาร์มแฟคทอรี" สาขา "ดิ เอ็ม ควอเทียร์" ปรับโฉมใหม่ เสิร์ฟวัตถุดิบสดจากฟาร์ม พร้อมเสริมทัพไลน์เครื่องดื่มผักผลไม้สกัดเย็นในราคาที่เข้าถึงได้ เจาะกลุ่มคนทำงานสายสุขภาพ ย่านสุขุมวิท

นายสุจิตต์ เดชคง ผู้จัดการทั่วไปร้านฟาร์มแฟคทอรี กล่าวว่า ร้านฟาร์มแฟคทอรี เปิดมาประมาณ 4 ปี จากแนวคิดที่อยากให้คนไทยมีสุขภาพดีจากการได้รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่สด ใหม่ สะอาด รสชาติ และอร่อย สอดคล้องกับเทรนด์ปัจจุบันที่ผู้บริโภคหันมานิยมอาหารที่มีประโยชน์มากขึ้น ภายใต้แนวคิด 3 ส “สด สะอาด สะดวก”

 

สำหรับวัตถุดิบหลักคือ ผักสดปลอดภัยส่งตรงจากฟาร์มถึงร้านทุกวัน นำมาผ่านกระบวนการทำความสะอาดอย่างพิถีพิถัน เพื่อคงความสดจนถึงมือผู้บริโภค ส่วนเนื้อสัตว์ ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพได้มาตรฐานและสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้จากซีพีเอฟ การันตีคุณประโยชน์ทุกคำได้ลิ้มลอง สำหรับความสะดวกร้านฟาร์มแฟคทอรี ทั้ง 8 สาขา ตั้งอยู่แนวรถไฟฟ้าสถานีต่างๆ และย่านออฟฟิศสำคัญ เช่น สีลม สาทร รวมถึงสาขาล่าสุด ดิ เอ็ม ควอเทียร์

“สำหรับเมนูไฮไลท์ของร้าน คือ Special Ceacar เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มรับประทานสลัด เราดีไซน์ให้เป็นเมนูที่ทานได้ง่าย รสชาติอร่อย และเข้าถึงทุกกลุ่มวัย รวมถึงซุปหลากหลายสไตล์ให้เลือก ได้แก่ ซุปเห็ดแชมปิญอง ซุปผักโขม และซุปฟักทอง พร้อมด้วยเครื่องดื่มน้ำผักสกัดเย็น รวม 6 สูตร อาทิ Forever Young, Deep Detox, Super Slim เป็นต้น นอกจากนี้ ความพิเศษของฟาร์มแฟคทอรี คือ น้ำสลัดที่มีมากถึง 13 รสชาติ ผลิตแบบโฮมเมดจากครัวกลางทั้งหมด”

 

ทั้งนี้ “ร้านฟาร์มแฟคทอรี” ให้ความสำคัญกับมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด พนักงานทุกคนได้รับวัคซีนครบ 2 เข็ม และในขณะปฏิบัติงานสวมหน้ากากอนามัยและถุงมือตลอดเวลา มีเจลแอลกอฮอล์และเว้นระยะห่างสำหรับผู้ที่เข้ามาใช้บริการภายในร้าน รวมทั้งเพิ่มช่องทางการชำระเงินแบบไร้สัมผัส True Money Wallet เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภค ได้รับประทานอาหารอร่อยคุณภาพปลอดภัยในทุกเมนู

แท็กที่เกี่ยวข้อง