‘ช้อปปี้’ แจกหนักโค้ดส่วนลด 1,111 บาท อภิมหามหกรรม ‘Shopee 11.11 Big Sale’

25 ต.ค. 2564 | 07:35 น.

ช้อปปี้ กระตุ้นนักช้อปเต็มสตรีม แจก โค้ดลดสูงสุด 1,111 บาท รางวัลใหญ่รวมกว่า 11 ล้านบาท โปรโมชั่นส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท อภิมหามหกรรมช้อปปี้ออนไลน์ Shopee 11.11 Big Sale ดันยอดผู้ขายและพันธมิตรช้อปปี้เพิ่มต่อเนื่อง

นางสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า ‘ช้อปปี้’ เตรียมเปิดฉากอภิมหามหหรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ‘Shopee 11.11 Big Sale’ ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง ซึ่งนอกจากจะเป็นเทศกาลช้อปปิ้งครั้งใหญ่ที่สุดของช้อปปี้แล้ว ในครั้งนี้ช้อปปี้ยังประยุกต์ใช้จุดแข็งของช้อปปี้ในการเป็นสะพานเชื่อมสำหรับผู้ใช้งานและธุรกิจต่างๆ ให้สามารถเชื่อมต่อระหว่างกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากข้อมูลที่ผ่านมาพบว่า จำนวนผู้ขายและแบรนด์พันธมิตรบนช้อปปี้เพิ่มขึ้นถึง 60% ในปี 2564 ในขณะที่ 1 ใน 3 ของนักช้อปในช่วงแคมเปญ 9.9 ที่ผ่านมา เป็นผู้ซื้อหน้าใหม่บนแพลตฟอร์มช้อปปี้

‘ช้อปปี้’ แจกหนักโค้ดส่วนลด 1,111 บาท อภิมหามหกรรม ‘Shopee 11.11 Big Sale’

สำหรับเทศกาลช้อปปิ้งช่วงปลายปี ช้อปปี้ได้พัฒนาให้ไปไกลเกินกว่าแค่การมอบส่วนลดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น โดยริเริ่มและมุ่งมั่นในการยกระดับระบบนิเวศดิจิทัลให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เพื่อช่วยให้ผู้บริโภค ภาคธุรกิจ และสังคมโดยรอบได้รับประโยชน์สูงสุดจากโลกอีคอมเมิร์ซ และสืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดที่ค่อยๆ ฟื้นตัว ดังนั้น ช้อปปี้จึงปรารถนาที่จะคืนความสุขและรอยยิ้มให้กับนักช้อปทุกคน ด้วยการส่งมอบดีลพิเศษเพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงสินค้าที่ถูกใจได้ในราคาที่ประหยัดยิ่งขึ้น โดยนักช้อปสามารถเลือกช้อปสินค้าราคาพิเศษจากกว่า 25 หมวดหมู่สินค้า ตลอดจนดีลเด็ด ส่วนลดสูงสุดถึง 90% โค้ดลดสูงสุด 1,111 บาท โปรโมชั่นส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งคาดว่าปริมาณนักช้อปหน้าใหม่บนแพลตฟอร์มช้อปปี้จะทะยานขึ้นสู่จุดสูงสุดในช่วงแคมเปญ 11.11 นี้ และจะช่วยแบรนด์พันธมิตรและร้านค้าท้องถิ่นสามารถใช้ประโยชน์จากปริมาณของนักช้อปที่เพิ่มขึ้น ในการผลักดันการเติบโตและเพิ่มขีดความสามารถในการดำเนินธุรกิจบนโลกออนไลน์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

‘ช้อปปี้’ แจกหนักโค้ดส่วนลด 1,111 บาท อภิมหามหกรรม ‘Shopee 11.11 Big Sale’

ช้อปปี้ ได้นำ แจ็คกี้ ชาน ซุปเปอร์สตาร์ระดับตำนาน กลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ เพื่อเฉลิมฉลองมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale หลังจากประสบความสำเร็จอย่างเหนือความคาดหมายจากโฆษณาในช่วง Shopee 9.9 Super Shopping Day ที่ผ่านมา ซึ่งมียอดวิวบนช่องทางออนไลน์มากถึง 435 ล้านครั้ง ซึ่งการกลับมาของแจ็คกี้ ชานครั้งนี้รับรองได้ว่าจะเต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์ ความน่าตื่นเต้น พร้อมอัดแน่นความบันเทิงและรางวัลสุดพิเศษมากมาย เพื่อนักช้อปชาวช้อปปี้ทุกคน