ศูนย์สิริกิติ์โฉมใหม่เนื้อหอม6งานระดับโลกคอนเฟิร์มจัดงานปี65

07 ตุลาคม 2564

ศูนย์สิริกิติ์โฉมใหม่เนื้อหอม6งานระดับโลกคอนเฟริมจัดงานปี65 เอ็น.ซี.ซี.ฯ ปลื้ม ยอดจองพื้นที่ล้นหลาม มั่นใจจะพร้อมให้บริการกันยายน 2565

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด เผยโครงการ “‎ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์โฉมใหม่ ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากกลุ่มลูกค้าทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ทำให้ปัจจุบันมียอดจองเข้าใช้พื้นที่เป็นจำนวนมาก ล่าสุด สามารถปิดดีลบริษัท อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย จำกัด ผู้นำธุรกิจการจัดงานระดับโลก ยืนยันจัดงานทั้งสิ้นจำนวน 6 งาน ประกอบด้วย Food Ingredient Asia, Food & Hotel Thailand, ASEAN Sustainable Energy, Pump and Valves Asia, Thai Water Expo, และ Tissue and Paper Bangkok โดยงานทั้งหมดจะจัดขึ้นในปี 2565

 

ศูนย์สิริกิติ์โฉมใหม่

 

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด เดินหน้าพัฒนาโครงการศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ให้แล้วเสร็จตามเวลาที่กำหนด โดยได้ว่าจ้างให้ บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นผู้พัฒนาคอนเซ็ปต์ และบริหารงานก่อสร้างโครงการศูนย์ฯ สิริกิติ์โฉมใหม่แห่งนี้ เนื่องด้วยเล็งเห็นถึงศักยภาพและความเชี่ยวชาญในด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร และมีโครงการที่ประสบความสำเร็จหลายแห่ง อาทิ “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ทำให้สามย่านกลายเป็นจุดหมายใหม่ของกรุงเทพฯ และ “เอฟวายไอ เซ็นเตอร์” ซึ่งพลิกโฉมทำเลย่านคลองเตยอย่างสิ้นเชิง จึงมั่นใจว่าโครงการจะแล้วเสร็จตามมาตรฐานภายในกรอบเวลาที่กำหนด บริษัทฯ เชื่อมั่นว่าการปรับโฉมใหม่ในครั้งนี้ จะทำให้ศูนย์ฯ สิริกิติ์พร้อมขึ้นแท่นเป็น The Ultimate Inspiring World Class Event Platform for All ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า และรองรับการจัดงานได้ทุกรูปแบบอย่างไร้ขีดจำกัด

 

ศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล

 

นายศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “หลังจากการเผยโฉมใหม่โครงการศูนย์ฯ สิริกิติ์ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้รับความสนใจและการการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากกลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ประกอบด้วยลูกค้าเก่าที่ต้องการกลับมาจัดงานด้วยมาตรฐานความสำเร็จของอิเวนต์ต่างๆ ที่ได้สร้างไว้ในอดีต และลูกค้าใหม่ที่ต้องการใช้บริการสถานที่จัดงานที่ได้มาตรฐานระดับสากลใจกลางกรุงเทพฯ นอกจากนี้ ยังได้ขยายขีดความสามารถในการให้บริการที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นในการตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทำให้มีลูกค้าจำนวนมากยื่นจองพื้นที่ล่วงหน้าเพื่อจัดงานประชุมและสัมมนา โดยปัจจุบัน บริษัทฯ ได้ทยอยทำสัญญากับลูกค้าจำนวนหนึ่งเรียบร้อยแล้ว”

 

โครงการศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์โฉมใหม่จะเพิ่มศักยภาพด้วยการขยายพื้นที่มากขึ้นถึง 5 เท่า คิดเป็นพื้นที่รวมกว่า 280,000 ตารางเมตร มีพื้นที่รองรับการจัดการประชุมและนิทรรศการมากถึง 78,500 ตารางเมตร ประกอบไปด้วยฮอลล์สำหรับการจัดนิทรรศการขนาดใหญ่ 2 ฮอลล์ พื้นที่รวมมากกว่า 45,000 ตารางเมตร ห้องสำหรับจัดประชุมสัมมนาขนาดใหญ่ 2 ห้อง พื้นที่ประมาณ 10,000 ตารางเมตร และห้องประชุมย่อยที่สามารถรองรับการประชุมได้กว่า 50 ห้อง เพิ่มที่จอดรถให้สามารถรองรับได้มากกว่า 2,700 คัน เปิดทางเชื่อมกับรถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ทั้งผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมงาน ภายใต้งบประมาณในการพัฒนาโครงการรวมกว่า 15,000 ล้านบาท ตอกย้ำการเป็นสุดยอดศูนย์การประชุมใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย