จี.เอ็ม.ทัวร์ ผนึก อะมาดิอุส พัฒนา NDC เทคโนโลยีเพื่อการท่องเที่ยวโฉมใหม่

02 ก.ย. 2564 เวลา 8:23 น.74

จี.เอ็ม. ทัวร์ แอนด์ ทราเวิล ร่วมมือ อะมาดิอุส พัฒนาเทคโนโลยีแพลทฟอร์ม เพื่อการท่องเที่ยวเรียบง่าย ชัดเจนแ ละเฉพาะตัว สำหรับนักท่องเที่ยวยุคใหม่

นายกฤช สนั่นวัฒนานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จี.เอ็ม. ทัวร์ แอนด์ ทราเวิล กล่าวว่า ปัจจุบันผู้เดินทางต้องการข้อเสนอที่เหมาะสำหรับตนเอง เรียบง่ายและชัดเจน โดยแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวของอะมาดิอุส ทำให้บริษัท จี.เอ็ม. ทัวร์ แอนด์ ทราเวิล สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีในการกระจายสินค้าแบบใหม่ (New Distribution Capability: NDC) พร้อมผสานมาตรฐานสากล สำหรับการแลกเปลี่ยนข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Data Interchange For Administration, Commerce And Transport: EDIFACT) ในจอแสดงผลเดียวกัน ซึ่งหมายความว่า ผู้เดินทางสามารถเห็นภาพรวมของตัวเลือกการท่องเที่ยวทั้งหมด เพื่อการตัดสินใจเลือกข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุดอย่างชาญฉลาด ภายในเวลาอันรวดเร็ว และง่ายดาย

นายกฤช สนั่นวัฒนานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จี.เอ็ม. ทัวร์ แอนด์ ทราเวิล

การจองทริปเที่ยวไม่ง่ายอย่างที่เคยเป็นมา และปัจจุบันนี้ผู้เดินทางต้องการเข้าถึงข้อมูลเพียงปลายนิ้วสัมผัส เพียงแค่เหตุผลนี้ ก็สามารถสร้างความแตกต่างต่อประสบการณ์ท่องเที่ยวได้ว่า จะเป็นทริปที่ราบรื่นหรือมีอุปสรรค จี.เอ็ม. ทัวร์ แอนด์ ทราเวิล ได้ร่วมมือกับอะมาดิอุสในการพัฒนากระบวนการให้บริการของบริษัท เพื่อมอบข้อเสนอที่เหมาะสมที่สุดและการเดินทางที่ราบรื่นให้กับลูกค้าแต่ละคนของบริษัท

NDC (New Distribution Capability) เป็นมาตรฐานที่จะช่วยพัฒนาและเพิ่มศักยภาพของธุรกิจตัวแทนท่องเที่ยวได้อย่างตรงจุด NCD เป็นกุญแจสำคัญที่จะช่วยเร่งให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมตัวแทนท่องเที่ยว เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของนักท่องเที่ยวได้

จี.เอ็ม.ทัวร์ ผนึก อะมาดิอุส พัฒนา NDC เทคโนโลยีเพื่อการท่องเที่ยวโฉมใหม่

 

ราโมนา โบว์วงศ์ประเสริฐ รองประธานอาวุโส ฝ่ายธุรกิจตัวแทนท่องเที่ยว ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของอะมาดิอุส กล่าวว่า อะมาดิอุสได้ร่วมกับจี.เอ็ม. ทัวร์ แอนด์ ทราเวิล ในการเริ่มพัฒนาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวในยุคปัจจุบันต้องการเห็น ภาพรวมข้อเสนอการท่องเที่ยวที่เรียบง่าย และออกแบบมาเพื่อพวกเขาโดยเฉพาะ รวมอยู่ในหน้าจอเดียว ด้วยเทคโนโลยี NDC ที่จะทำให้ จี.เอ็ม. ทัวร์ แอนด์ ทราเวิล สามารถพัฒนาไปสู่ธุรกิจตัวแทนท่องเที่ยวสมัยใหม่ได้อย่างก้าวกระโดด และช่วยเตรียมความพร้อมเมื่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในประเทศไทยฟื้นตัว

ราโมนา โบว์วงศ์ประเสริฐ รองประธานอาวุโส ฝ่ายธุรกิจตัวแทนท่องเที่ยว ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของอะมาดิอุส
 

แท็กที่เกี่ยวข้อง