เซ็นทาราปักธงโรงแรมแห่งแรกในUAE "เซ็นทารา มิราจ บีช รีสอร์ท ดูไบ”ต.ค.นี้

21 ส.ค. 2564 เวลา 12:44 น.24

เซ็นทาราปักธงโรงแรมแห่งแรกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ร่วมลงทุนเตรียมเปิด “เซ็นทารา มิราจ บีช รีสอร์ท ดูไบ” เดือนตุลาคม 2564 โรงแรมแบรนด์เซ็นทารา มิราจ แบรนด์ธีมรีสอร์ทสำหรับครอบครัวยอดนิยมแห่งที่สามของโลก

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ประกาศเปิด “เซ็นทารา มิราจ บีช รีสอร์ท ดูไบ” ในเดือนตุลาคมปี 2564  พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกสู่รีสอร์ทหรูริมทะเลยอดนิยมแห่งใหม่บนเกาะเดียราของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์  

 

เซ็นทารา มิราจ บีช รีสอร์ท ดูไบ เป็นการร่วมทุนระหว่างโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา และนาคีล บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ชั้นนำในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

 

โดยนับเป็นโรงแรมแห่งแรกของเซ็นทาราในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และโรงแรมแบรนด์เซ็นทารา มิราจ แห่งที่สามของโลก ต่อจากแห่งแรกในไทย และแห่งที่สองในเวียดนาม   รีสอร์ทหรูริมทะเลแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบภายใต้ธีมการผจญภัยที่ผสมผสานตำนานเรื่องเล่าเหนือจินตนาการระหว่างวัฒนธรรมไทยและอาหรับเข้าไว้ด้วยกันอย่างน่าตื่นเต้น 

เซ็นทาราปักธงโรงแรมแห่งแรกในUAE "เซ็นทารา มิราจ บีช รีสอร์ท ดูไบ”ต.ค.นี้

 

โดยรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะเดียรา มีห้องพักให้บริการกว่า 607 ห้อง พร้อมมอบความหรรษาสำหรับครอบครัวด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงสำหรับครอบครัวอย่างเต็มรูปแบบ

อาทิ สวนน้ำที่มาพร้อมสระน้ำวนเลซี่ริเวอร์ สระว่ายน้ำริมหาด เลาจน์สำหรับครอบครัว คิดส์คลับ 3 แห่ง สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง และสปาเด็ก ซึ่งได้รับการตกแต่งในธีมลูกกวาดสีสันสดใสที่ออกแบบมาเพื่อดูแลคุณหนูๆ โดยเฉพาะ  

 

โรงแรมแบรนด์เซ็นทารา มิราจ เป็นแบรนด์ธีมรีสอร์ทสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในไทย โดยโรงแรมแบรนด์นี้แห่งแรก คือ เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ซึ่งเปิดให้บริการในปี 2552 และได้กลายเป็นโรงแรมสำหรับครอบครัวอันดับหนึ่งในไทยตั้งแต่นั้นมา

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “เซ็นทารา มิราจ บีช รีสอร์ท ดูไบ” ดูรายละเอียดคลิ๊กที่นี่ ได้ที่ 

แท็กที่เกี่ยวข้อง