svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

“ล็อกดาวน์” ดันยอดดีลออนไลน์ “เดอะ วัน” ทุบสถิติพุ่ง 60%  

18 กรกฎาคม 2564

ล็อกดาวน์ปลุกช้อปออนไลน์คึกคัก เดอะวัน ปลื้มดีลออนไลน์เทศกาล 7.7 ทุบสถิติยอดแลกคะแนนกระหึ่มแอปพลิเคชั่น Engagement โตกว่า 60% พร้อมยืดอายุคูปองจนถึง 31 สิงหาคม นี้

ประสบความสำเร็จจากแคมเปญแลกดีลออนไลน์ ในช่วงเทศกาล 7.7 เพราะเพียงระยะเวลา 1-13 ก.ค. “เดอะวัน” ทุบสถิติยอดแลกดีลทะลุเป้าและมียอด Engagement เพิ่มขึ้น 60%  จากอานิสงส์มาตรการล็อกดาวน์

 

นายกวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด กล่าวว่า หลังประสบความสำเร็จจากแคมเปญแลกดีลออนไลน์ 7.7 จาก The 1 ซึ่งได้รับการตอบรับเกินความคาดหมาย ทั้งจากความร่วมมือของร้านค้าในเครือเซ็นทรัลและพันธมิตรที่แข็งแกร่ง

 

ทำให้มีความหลากหลายของแบรนด์และร้านค้าที่เข้าร่วมแคมเปญ รวมถึงความคุ้มค่าของดีลซึ่งใช้คะแนน The 1 แลกในอัตราพิเศษ นอกจากนี้ ดีลที่แลกยังมีรูปแบบการนำไปใช้งานที่เหมาะสมกับสถานการณ์ทั้งช่องทางออนไลน์และหน้าร้านแบบ contactless สะดวกและปลอดภัยในช่วงโควิด-19

 

และมีอายุเก็บไว้ใช้ได้นาน 1 เดือน ทำให้ได้รับความนิยมจากสมาชิกแลกดีลเก็บไว้ใช้ล่วงหน้า ทั้งนี้ จากการประกาศมาตรการล็อคดาวน์ในช่วงระหว่างแคมเปญ ทำให้มีผลกระทบกับดีลที่ใช้กับหน้าร้านบางแห่ง The 1 จึงได้ร่วมมือกับแบรนด์ต่างๆ

 

ที่ร่วมแคมเปญปรับตัวรับมือกับสถานการณ์อย่างทันท่วงที เพื่อขยายระยะเวลาการใช้คูปองออกไปจนถึง 31 สิงหาคมนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานได้รับประโยชน์สูงสุดจากการแลกดีลในครั้งนี้

กวิน ตั้งอุทัยศักดิ์

สำหรับไฮไลท์ดีลที่ได้รับความนิยมสูงสุดในแคมเปญ 7.7 ของ The 1 คือ Auntie Anne’s ซึ่งให้สมาชิกแลกดีลรับฟรี Almond Stix และเครื่องดื่ม โดยใช้คะแนน The 1 เพียง 100  คะแนน มีผู้ให้ความสนใจแลกมากจนสิทธิ์หมดเร็วที่สุดคิดเป็น 1 สิทธิ์ต่อ  1 วินาที

 

โดย 5 อันดับรีวอร์ดที่ได้รับความนิยมสูงสุด ได้แก่

 

1. Auntie Anne’s

 

2. Au Bon Pain

 

3. Tops

 

4. Power Buy

 

5. WeTV

 

สำหรับหมวดหมู่ที่สมาชิก The 1 ให้ความสนใจมากที่สุด 3 ลำดับแรก คือ

 

1. อาหารและเครื่องดื่ม

 

2. ช้อปปิ้ง

 

3. เอ็นเตอร์เทนเมนท์

 

นอกจากให้สมาชิกแลกดีลสุดคุ้มด้วยคะแนน The 1 แล้ว ยังมีกิจกรรมพิชิตมิชชั่น 7 Days และ 7 Days Splash ที่ให้ลูกค้าสามารถสะสมคะแนน The 1 สูงถึง 6,332 คะแนน เมื่อทำภารกิจช้อปครบตามเงื่อนไขที่กำหนด

“ล็อกดาวน์” ดันยอดดีลออนไลน์ “เดอะ วัน” ทุบสถิติพุ่ง 60%  

โดยมียอดมิชชั่นที่ได้รับการปลดล็อคทั้งหมด 600,000 มิชชั่น โดยตลอดทั้งแคมเปญ 7.7 ช่วยให้นักช้อปประหยัดเงินจากการแลกรีวอร์ดและการเล่นมิชชั่นได้ถึง 9.1 ล้านบาท และมียอดผู้ใช้แอปทั้งหมดมากกว่า 4 ล้านคน

 

ติดตามแคมเปญแลกดีลสุดคุ้มจาก The 1 ครั้งต่อไปได้เร็วนี้ๆ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ที่ดีกว่าได้ทุกวันบนแอป The 1 ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ การกดรับ/แลกสิทธิพิเศษ เช็คคะแนน ยอดซื้อ ดูสิทธิพิเศษและของรางวัลมากมาย และเข้ารับบริการต่างๆ ด้วยการโชว์บาร์โค้ดสมาชิก รวมทั้งจ่ายเงินผ่านแอป The 1 ได้เลยทันทีแบบรวมครบจบในแอปเดียว