ชู Farmhouse Delivery  ดันยอดขาย  

01 ส.ค. 2563 เวลา 6:59 น. 584

“ฟาร์มเฮ้าส์” เดินหน้ารุกตลาดครึ่งปีหลัง ส่งสินค้าใหม่พร้อมบริการดีลิเวอรี หวังดันยอดขายทะลุ 7,500 ล้านบาท

นายพัน ใจบุญ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การทำตลาดในครึ่งปีหลังนี้ ฟาร์มเฮ้าส์ลุยทำการตลาดสินค้าใหม่ ได้แก่ เค้กโมจิ 2 รสชาติ คือ เค้กโมจิดับเบิ้ลช็อกโกแลต และ เค้กโมจิครีมนมเนยอัลมอนด์ พร้อมโฆษณาสินค้าใหม่ทาง shorturl.at/euHS6 นอกจากนี้ฟาร์มเฮ้าส์ยังได้จัดแคมเปญ “Farmhouse Delivery” ส่งไว สดใหม่ ได้คุณภาพ โดยเน้นการสั่งซื้อสินค้าผ่าน Line @farmhousethai มียอดขั้นต่ำ 150 บาท

ชู Farmhouse Delivery  ดันยอดขาย  

โดยลูกค้าสามารถเลือกสินค้าทั้งหมดกว่า 100 ชนิด และทางฟาร์มเฮ้าส์จะจัดส่งตรงจากโรงงาน ภายในเส้นทางการส่งสินค้าของฟาร์มเฮ้าส์ทั่วประเทศ รวมถึงจัดโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะช่องทาง Online Delivery อย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับความคุ้มค่าทั้งราคาและคุณภาพ โดยในปีนี้บริษัทตั้งเป้าหมายที่จะมียอดขายราว 7,500 ล้านบาท

 

“ปีนี้เป็นปีที่ทุกคนได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ซึ่งทางฟาร์มเฮ้าส์ก็ได้รับผลกระทบด้วยปัจจัยต่าง ๆ ทั้งการปิดห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และนักท่องที่ยวต่างชาติ อย่างไรก็ตามบริษัทมุ่งเน้นให้ทำสินค้าที่มีคุณภาพ และสามารถช่วยให้ผู้บริโภคประหยัดขึ้น โดยในช่วงเดือนเมษายน – มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา ฟาร์มเฮ้าส์ได้สนับสนุนขนมปังหลายหมื่นชิ้นให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และโรงพยาบาลหลายแห่ง เช่น โรงพยาบาลวชิรพยาบาล โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย สถาบันบำราศนราดูร และ โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นต้น”

ชู Farmhouse Delivery  ดันยอดขาย  

ล่าสุดฟาร์มเฮ้าส์ได้รับรางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2019-2020 ในหมวดแบรนด์ขนมปังต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 และขอขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนกันมากว่า 38 ปี ซึ่งฟาร์มเฮ้าส์ได้มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าที่สดใหม่ ทันสมัย และมีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคมาโดยตลอด นอกจากนี้เรายังทำการตลาดและโปรโมทสินค้าอย่างต่อเนื่อง

แท็กที่เกี่ยวข้อง