ทรูบิสิเนส ร่วม อ.ช้าง ทศพร คัดสรร“เบอร์มงคลยกบริษัท”เสริมธุรกิจ-อาชีพ

18 เม.ย. 2567 | 08:09 น.

ทรูบิสิเนส ประกาศร่วมมือแบบเอ็กซ์คลูซีฟ กับ อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ที่คัดสรรเบอร์ด้วยศาสตร์แห่งตัวเลขให้ตรงกับธุรกิจ เปิดตัว “เบอร์มงคลยกบริษัท” ครั้งแรกในไทย เสริมความปังยกออฟฟิศ ชูแนวคิดใหม่ เลือกตัวเลขเพิ่มความมงคลได้ทั้งแบบเสริมกลุ่มธุรกิจ-เสริมสายงานอาชีพ

นายฮาว ริ เร็น หัวหน้าสายงานการพาณิชย์ พันธมิตรเชิงกลยุทธ์และเทเลคอม-เทค บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น   กล่าวว่า ทรูบิสิเนส มุ่งพัฒนานวัตกรรมบริการและโซลูชั่นเพื่อทุกการสื่อสารในยุคดิจิทัลสำหรับลูกค้าธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยมีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์อย่างยาวนาน พร้อมให้คำแนะนำและมอบบริการที่ดีที่สุด

ทรูบิสิเนส ร่วม อ.ช้าง ทศพร คัดสรร“เบอร์มงคลยกบริษัท”เสริมธุรกิจ-อาชีพ

ปัจจุบันมีลูกค้ามากกว่า 250,000 องค์กร  ทำให้รู้จักและเข้าใจความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าที่หลากหลาย   ซึ่งหนึ่งในความต้องการที่สำคัญของลูกค้าองค์กรคือความเจริญรุ่งเรืองในการทำธุรกิจ ที่มุ่งเน้นสิ่งต่างๆ ที่เป็นมงคล 

สอดคล้องกับผลสำรวจเรื่องความเชื่อของคนไทยของวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ตัวเลขมงคล ติดอันดับ 1 ใน 5 ความเชื่อของคนไทย  รวมถึงความสำเร็จของบริการเบอร์มงคลเฉพาะบุคคลทั้งจากทรูและดีแทค  ที่ได้เคยนำเสนอให้กับลูกค้าชาวไทย  และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทรูบิสิเนสจึงมั่นใจที่จะต่อยอดบริการเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าองค์กร 

ทรูบิสิเนส ร่วม อ.ช้าง ทศพร คัดสรร“เบอร์มงคลยกบริษัท”เสริมธุรกิจ-อาชีพ

โดยร่วมมือแบบเอ็กซ์คลูซีพกับ อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา เปิดตัว  เบอร์มงคลยกบริษัท  ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในไทย  ผสมผสานศาสตร์แห่งตัวเลข ตอบโจทย์ความมู ความเชื่อของลูกค้าองค์กร  เลือกสรรตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ที่ช่วยเสริมมงคล  เพิ่มพลังหนุนความก้าวหน้าในการดำเนินธุรกิจ  มอบเบอร์ที่ดีที่สุดและเหมาะสมกับธุรกิจให้ลูกค้า 

โดยมีแนวคิดใหม่ที่ให้องค์กรเลือกได้ตามความต้องการ จะเสริมมงคลเน้นกลุ่มธุรกิจ หรือเน้นสายงานอาชีพ ครอบคลุม 7 กลุ่มธุรกิจ คือ

1.            โรงแรม 

2.            โรงพยาบาล 

3.            ค้าขายออนไลน์ 

4.            การเงินการธนาคาร 

5.            ขนส่ง

6.            อสังหาริมทรัพย์ 

7.            บันเทิง 

รวมถึงอีก 5 สายงานอาชีพ  ได้แก่ 

1.            เจ้าของกิจการ/ข้าราชการ 

2.            พนักงานขาย/คอลเซ็นเตอร์  

3.            การตลาด 

4.            สายงานโอเปอร์เรชั่น 

5.            สายงานไอทีและออนไลน์ 

มั่นใจว่าบริการนี้  จะช่วยเสริมความมั่นใจในการดำเนินธุรกิจให้กับลูกค้าองค์กร  นอกจากความสามารถทุกคนในองค์กรที่ร่วมกันดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จแล้ว  ความเชื่อในเรื่องเบอร์มงคลก็จะเติมเต็มการทำธุรกิจให้ราบรื่นและเติบโตอย่างยั่งยืน

ทรูบิสิเนส ร่วม อ.ช้าง ทศพร คัดสรร“เบอร์มงคลยกบริษัท”เสริมธุรกิจ-อาชีพ

อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา  กล่าวว่า  ศาสตร์ความเชื่อเรื่องตัวเลขเข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตคนไทยมาอย่างยาวนาน  ด้วยเชื่อว่าจะเสริมชีวิตให้เจริญ รุ่งเรือง และราบรื่นได้ เพราะตัวเลขแต่ละตัว มีความหมายสื่อถึงพลังพิเศษในด้านต่างๆ ที่แตกต่างกัน  ซึ่งนอกจากความเชื่อเรื่องตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินชีวิตของตัวเองแล้ว ยังมีอิทธิพลต่อการดำเนินธุรกิจ  โดยเฉพาะเจ้าของกิจการ หรือ SME ห้างร้านต่างๆ  ก็อยากเสริมมงคล  สร้างกำลังใจ ช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ

ซึ่งทรูบิสิเนสเห็นถึงความต้องการของลูกค้าธุรกิจสายมูกลุ่มนี้  โดยบริการเบอร์มงคลยกบริษัท นับเป็นมิติใหม่ของการยกระดับให้บริการเบอร์มงคล  ซึ่งครั้งนี้ได้คัดสรรชุดตัวเลขเฉพาะ สามารถเลือกให้เหมาะสมกับกลุ่มธุรกิจและสายงานขององค์กร  มั่นใจว่าจะตอบโจทย์ลูกค้าองค์กรสายมู ให้เป็นก้าวแรกของการสร้างธุรกิจให้ก้าวหน้า เก่งทุกสายงาน เสริมเฮงในทุกธุรกิจ  ปังยกทั้งออฟฟิศอย่างแน่นอน

แพ็กเกจเบอร์มงคลยกบริษัท

●            เบอร์มงคลเสริมธุรกิจ  เริ่มต้นเพียงเดือนละ 499 บาท

●            เบอร์มงคลเสริมสายงานอาชีพ  เริ่มต้นเพียงเดือนละ 699 บาท

●            เบอร์มงคลเสริมธุรกิจและสายงาน  เริ่มต้นเพียงเดือนละ 1,099 บาท