
ดูบอลสด ฟิลิปปินส์ พบ ทาจิกิสถาน ถ่ายทอดสดนัดชิงที่ 3 คิงส์คัพ
ดูบอลสดฟุตบอลคิงส์ คัพ นัดชิงที่ 3 ฟิลิปปินส์ พบ ทาจิกิสถาน เช็คช่องดูบอลสด ลิงค์ดูบอลออนไลน์ฟรี พร้อมอัปเดตผลบอลล่าสุดที่นี่
การแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์ คัพ ครั้งที่ 50 นัดชิงชนะเลิศอันดับ 3 จะเป็นการพบกันระหว่าง ทีมชาติฟิลิปปินส์ อันดับที่ 148 ของโลก VS ทีมชาติทาจิกิสถาน อันดับที่ 100 ของโลก สำหรับผลงานนัดแรกของทั้งสองทีมในศึกคิงส์คัพ 2024 พ่ายมาทั้งคู่ โดยฟิลิปปินส์ พ่ายต่อ ไทย 1-3 ส่วน ทาจิกิสถาน พ่ายต่อ ซีเรีย 0-1 สำหรับแฟนบอลที่ต้องการชมและเชียร์ฟุตบอลนัดนี้ สามารถดูบอลสด ผ่านการถ่ายทอดสดช่องไทยรัฐทีวีและช่องช้างศึก ทั้งนี้สามารถตรวจสอบโปรแกรมถ่ายทอดสดได้ดังนี้
โปรแกรมถ่ายทอดสดฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์ คัพ ครั้งที่ 50 นัดชิงชนะเลิศอันดับ 3
- วันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2567
- ฟิลิปปินส์ พบ ทาจิกิสถาน
- เวลา 16.30 น.
- สนามกีฬาติณสูลานนท์ จังหวัดสงขลา
- ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี HD ช่อง 32 คลิกที่นี่
- ถ่ายทอดสดทาง Facebook FA Thailand คลิกที่นี่
- ถ่ายทอดสดทาง Facebook Changsuek Official ดูบอลสดคลิกที่นี่
- ถ่ายทอดสดทาง Youtube Changsuek Official ดูบอลสดคลิกที่นี่
ความพร้อมของทั้งสองทีม ฟิลิปปินส์ VS ทาจิกิสถาน ก่อนฟาดแข้งกันในศึกคิงส์ คัพ 2024 นัดชิงอันดับ 3
ทีมชาติฟิลิปปินส์
อัลเบิร์ต กาเปญาส หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติฟิลิปปินส์ กล่าวว่า "เกมนี้หวังว่าจะได้เล่นในสภาพอากาศที่ดี เพื่อเล่นตามแผนที่ทีมต้องการ แต่ถ้าเกิดฝนตกลงมาจริงๆ ก็ต้องพยายามหาทางแก้ไข อย่างไรก็ตามไม่ก็อยากเกิดขึ้นเพราะจะส่งผลต่อแฟนบอลด้วย ทำให้ไม่ได้รับชมเกมที่สนุก"
"ภาพรวมของการแข่งขัน ก็ถือว่าดีมาก โดยเฉพาะการที่แฟนบอลเข้ามาชมเกมกันเต็มสนาม เพราะสงขลาเองก็สร้างความประทับใจให้กับพวกเรารวมถึงนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ ได้ดี"
บียอร์น มาร์ติน คริสเตนเซน กองหน้าทีมชาติฟิลิปปินส์ กล่าวว่า "การเจอกับทาจิกิสถาน ในอดีตก็มีโอกาสได้เจอกันมาบ้างแล้ว ก็ยอมรับว่าเป็นทีมที่แข็งแกร่ง นักเตะแต่ละคนก็มีความสามารถเฉพาะตัวที่ดีมาก แต่หวังว่าเกมนี้จะออกมาสนุก ส่วนเรื่องสภาพอากาศก็คิดว่า ไม่ใช่เรื่องที่นักเตะต้องมากังวล ก็ต้องพยายามปรับตัว เมื่อได้โอกาสลงสนามไป"
ทีมชาติทาจิกิสถาน
เกล่า เชกิลัดเซ่ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ทีมชาติทาจิกิสถาน กล่าวว่า "สำหรับเกมนี้ สิ่งสำคัญคือเรื่องของการฟื้นฟูร่างกาย เกมในนัดชิงที่ 3 อาจจะเปลี่ยนตัวจริงจากเกมแรกประมาณ 5-6 คน และเชื่อมั่นว่าทีมจะทำผลงานได้ดี และทำเต็มร้อย "
รัสตาม ยาติมอฟ ผู้รักษาประตูทีมชาติทาจิกิสถาน กล่าวว่า "พยายามเตรียมตัวให้พร้อมที่สุดและหวังว่าจะได้รับชัยชนะจากเกมนัดนี้ ส่วนเรื่องสภาพอากาศ ก็ยอมรับว่าการที่ฝนตกลงมาไม่ใช่เรื่องที่เคยเจอ เพราะทำให้เล่นฟุตบอลได้ค่อนข้างยาก ซึ่งทุกคนก็ต้องพยายามปรับตัวและเล่นให้จบการแข่งขัน"
สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์ คัพ ครั้งที่ 50 นัดชิงชนะเลิศอันดับ 3
- นาทีที่ 47 ฟิลิปปินส์ ได้ประตู 0-2 จาก เกอร์ริตต์ โฮลท์มันน์
- นาทีที่ 58 ฟิลิปปินส์ ได้ประตูเพิ่ม 0-2 จาก เจฟเฟอร์สัน ทาบินาส
- นาทีที่ 62 ฟิลิปปินส์ ได้ประตูนำห่าง 0-3 จาก ซิโก้ เบลีย์
- จบเกม 90 นาที ฟิลิปปินส์ เอาชนะ ทาจิกิสถาน 3-0 คว้าอันดับ 3 การแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์ คัพ ครั้งที่ 50 ไปครอง
ที่มาข้อมูล-ภาพ
- สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์







