svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

อาดิดาส เปิดตัวชุดแข่งอาร์เซนอล ฤดูกาล 2023/24

26 พฤษภาคม 2566

อาดิดาส จับมือ อาร์เซนอล เปิดตัวชุดแข่งใหม่ฤดูกาล 2023/24 คอลเลคชันเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี ตำนานไร้พ่าย พร้อมประเดิมใส่แมตซ์แรกเสาร์นี้ที่ดวลกับวูล์ฟแฮมป์ตัน

อาดิดาส ร่วมกับ สโมสรอาร์เซนอล รองแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022/23 เปิดตัวชุดแข่งใหม่ (ชุดเหย้า) ประจำฤดูกาล 2023/24 โดยชุดแข่งใหม่ออกแบบมาเพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปีแห่งฤดูกาลไร้พ่าย ผ่านการออกแบบครั้งใหม่ในเฉดสีแดง ตัดด้วยแถบแขนสีขาวและลายแพทเทิร์นสายฟ้าที่พาดเป็นแนวตั้งจากบนลงล่างทั่วทั้งตัวเสื้อ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากชุดเหย้าที่เคยถูกสวมใส่เมื่อครั้งทำลายสถิติการแข่งขันประจำฤดูกาล 2003/04 

อาดิดาส เปิดตัวชุดแข่งอาร์เซนอล ฤดูกาล 2023/24

ชุดเหย้าคอลเลกชันใหม่นี้ของอาร์เซนอล เสริมความโดดเด่นด้วยสีทองทั้งบนตราสัญลักษณ์ของทีมอาร์เซนอล โลโก้อาดิดาส และสัญลักษณ์สามแถบบนแขนเสื้อทั้งสองข้าง นอกจากนี้ สถิติครั้งประวัติศาสตร์ของทีมในการประกาศชัยชนะ 26 ครั้ง และเสมอ 12 ครั้ง โดยปราศจากการพ่ายแพ้ในการแข่งขันทั้งหมด 38 เกม ได้ถูกจารึกไว้ที่ด้านข้างของชุดสำหรับใส่แข่งขันจริงของนักฟุตบอลอีกด้วย
 

ในด้านเทคโนโลยี เสื้อฟุตบอลสำหรับเหล่านักเตะที่ใช้ใส่ลงสนามแข่งขันจริงมาพร้อมกับเทคโนโลยี HEAT.RDY เทคโนโลยีเนื้อผ้าระบายอากาศที่ช่วยดูดซับความชื้นและแห้งไว เพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกสบายขณะกำลังแข่งขัน ในขณะที่เสื้อสำหรับแฟนบอลมาพร้อมกับเทคโนโลยี AEROREADY ซึ่งมีคุณสมบัติในการซับเหงื่อทำให้รู้สึกแห้งสบายตลอดวัน

อาดิดาส เปิดตัวชุดแข่งอาร์เซนอล ฤดูกาล 2023/24

เรย์ พาร์เลอร์ ตำนานนักเตะอาร์เซนอล กล่าวว่า "การได้ลงแข่งในฤดูกาลนั้นเมื่อ 20 ปีที่แล้วท่ามกลางเหล่านักเตะมากความสามารถเป็นสิ่งที่ผมไม่อาจลืมได้เลย ผมรู้สึกดีใจที่เราจะได้เฉลิมฉลองประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของสโมสรผ่านเสื้อเหย้าตัวนี้ และเชื่อว่าแฟนๆ ต้องตกหลุมรักมันอย่างแน่นอน"

 

นอกจากนี้ เสื้อฟุตบอลคอลเลกชันนี้ถูกผลิตวัสดุรีไซเคิลและวัสดุหมุนเวียนไม่ต่ำกว่า 70% ถือเป็นการสานต่อความมุ่งมั่นของอาดิดาสในความตั้งใจที่จะช่วยลดขยะพลาสติก โดยลดการใช้พลาสติกโพลีเอสเตอร์บริสุทธิ์และเปลี่ยนมาใช้พลาสติกโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเท่าที่ทำได้ภายในสิ้นปี 2024 โดยในปีที่ผ่านมา อาดิดาสใช้โพลีเอสเตอร์จากวัสดุรีไซเคิลไปแล้วกว่า 96% 
 

สำหรับชุดเหย้าประจำฤดูกาล 2023/24 ของอาร์เซนอล จะถูกสวมใส่ลงสนามเป็นครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม ในการแข่งขันฟุตบอลหญิง WSL นัดสุดท้ายระหว่างอาร์เซนอลและแอสตันวิลล่า และทีมฟุตบอลชายจะสวมใส่ชุดเหย้าประจำฤดูกาลนี้เป็นครั้งแรกในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกนัดสุดท้าย กับแมทช์เปิดบ้านพบกับวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ 

อาดิดาส เปิดตัวชุดแข่งอาร์เซนอล ฤดูกาล 2023/24

ส่วนราคาของชุดแข่งขันเหย้าของอาร์เซนอล คอลเลกชันล่าสุด ทั้งแบบ Authentic และ Replica จะวางจำหน่ายในราคา 4,600 บาท และ 2,900 บาท รวมถึงเครื่องแต่งกายอื่นๆ ที่พร้อมวางจำหน่ายล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส แอปพลิเคชัน และ อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ และอาริ ฟุตบอล ก่อนเปิดจำหน่ายเพิ่มเติมในวันที่ 9 มิถุนายน 2566 ที่ ซูเปอร์สปอร์ต และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ  

อาดิดาส เปิดตัวชุดแข่งอาร์เซนอล ฤดูกาล 2023/24