
พฤกษา ดึง 'อุเทน โลหชิตพิทักษ์' นั่งแท่น CEO ร่วม ' ทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์'
พฤกษา โฮลดิ้ง (PSH) เสริมแกร่งธุรกิจ ดึง 'อุเทน โลหชิตพิทักษ์' นั่งแท่น ซีอีโอ ร่วม 'ทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์' คาดรองรับขยายธุรกิจใหม่
7 ก.พ.2565 - เริ่มต้นรับปีเสือปี 2565 มีความเคลื่อนไหวในภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด มีรายงานข่าว ว่า นายทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ซีอีโอ พฤกษา โฮลดิ้ง จัดทัพเสริมทีมสร้างความแข็งแกร่ง ให้กับบริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน)
โดยดึง นายอุเทน โลหชิตพิทักษ์ ผู้บริหารที่มีประสบการณ์โชกโชนในอสังหาฯและการลงทุนทั้งในและต่างประเทศ นั่งแท่น กรุ๊ป ซีอีโอ พฤกษา โฮลดิ้ง ด้วยกัน
ทั้งนี้ นายอุเทน จะเข้ามาร่วมดูแลบริหารงานเชิงกลยุทธ์ และด้านปฏิบัติการต่าง ๆ ในกลุ่มพฤกษา อีกทั้งมีกระแสข่าวแว่วมาว่า เป็นการเร่งต่อยอด เพื่อรองรับกับธุรกิจใหม่ จะเป็นอะไรนั้นคงต้องจับตาดูกันอีกครั้ง
ที่มา : https://www.set.or.th/set/pdfnews.do?newsId=16412526841021&sequence=2022000109





