svasdssvasds

บ้านแนวราบพีค! 5 เดือน 'แสนสิริ' โกยยอดขายพุ่ง หมื่นลบ.

20 มิ.ย. 2565 เวลา 8:58 น.

อสังหาฯฟื้นดี แนวราบ บ้านเดี่ยว , บ้านแฝด ,ทาวน์โฮม ดีมานด์พุ่ง ส่งผล 5 เดือนแรก บมจ.แสนสิริ โกยยอดขายทะลุแล้ว หมื่นล้าน หลังจากประกาศปิดการขาย 4 โครงการ ขณะครึ่งปีหลัง จ่อเปิดใหม่ 6 พันล้าน ชูแบรนด์ 'อาณาสิริ' - 'สราญสิริ'

20 มิถุนายน 2565 - นายอาณัติ กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แสนสิริมีผลงานยอดขายโครงการแนวราบที่แข็งแกร่ง โดยล่าสุดสร้างยอดขายรวมโครงการแนวราบทะลุ 10,000 ล้านบาท โตขึ้นจากช่วงเดียวกันของปีก่อนเกือบ 30% และคิดเป็นกว่า 40% จากเป้าหมายยอดขายแนวราบ 24,000 ล้านบาท

 

แบ่งเป็นสัดส่วนยอดขายจากโครงการบ้านเดี่ยว 6,600 ล้านบาท ยอดขายจากโครงการมิกซ์โปรดักส์แบรนด์อณาสิริ 1,500 ล้านบาทและยอดขายจากทาวน์โฮมแบรนด์สิริ เพลส อีก 1,900 ล้านบาท ความสำเร็จของยอดขายโครงการแนวราบในรอบ 5 เดือน มาจากการปิดการขาย 4 โครงการแนวราบ ได้แก่ 

  • สราญสิริ ติวานนท์ - แจ้งวัฒนะ 2
  • บุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น
  • เศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา2  
  • ทาวน์โฮม สิริ เพลส รังสิต 

 

พร้อมจ่อคิวปิดการขายอีก 3 โครงการ คือ คณาสิริ ราชพฤกษ์ - 346 , ฮาบิเทีย ออร์บิต หทัยราษฎร์ และฮาบิเทีย ไพรม์ ราชพฤกษ์อีกด้วย

 
 

นอกจากนี้ เพื่อตอกย้ำแนวทางการพัฒนาโครงการแนวราบในปีนี้ ภายใต้แนวคิด “Home for Everyone” ด้วยการพัฒนาโครงการแนวราบที่ครอบคลุมทุกโปรดักส์บ้านเดี่ยว – บ้านแฝด – ทาวน์โฮม ครอบคลุมทุกเซกเมนต์ความต้องการในทุกระดับราคาและทำเล เจาะกลุ่ม Real Demand แผนการพัฒนาโครงการแนวราบในเดือนมิถุนายน แสนสิริจะเปิดตัว 6 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 6,000 ล้านบาท ได้แก่ ต่อยอดความสำเร็จของแบรนด์ สิริ เพลส หลังประกาศปิดการขายสิริ เพลส รังสิต จำนวน 413 ยูนิต

บ้านแนวราบพีค! 5 เดือน 'แสนสิริ' โกยยอดขายพุ่ง หมื่นลบ.

โดยล่าสุด แสนสิริเผยโฉมทาวน์โฮม สิริ เพลส Dream Destination ดีไซน์ใหม่ “อัมสเตอร์ดัม” ทาวน์โฮมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมนต์สเน่ห์ของกังหันลมและสายน้ำ แฝงไว้ด้วยความซุกซนเล็กๆ สะท้อนไลฟ์สไตล์ที่มีสีสัน โดดเด่นด้วย Façade บ้านหลากสีสันทรงจั่ว พื้นที่ส่วนกลางที่มาพร้อมคลับเฮาส์สไตล์ Vintage Dutch ตกแต่งด้วยกังหันลมซิกเนเจอร์ของอัมสเตอร์ดัม พร้อมให้เข้าชมโครงการ บนทำเลศักยภาพ 2 ทำเลใหม่ สิริ เพลส พระราม 2 – วงแหวน จำนวน 252 ยูนิต ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยวติดถนนพระราม2 ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนใหม่เพียง 2 นาที เริ่ม 2.89 ล้านบาท*  

สิริ เพลส ดอนเมือง – สรงประภา จำนวน 138 ยูนิตตอบทุกแพสชันกับทำเลที่ใช่ ทาวน์โฮม ใจกลางดอนเมือง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง ใกล้สนามบินดอนเมือง  ใกล้ทางด่วน 2 เส้น อุดรรัถยาและทางยกระดับโทลเวย์เชื่อมต่อแจ้งวัฒนะ ดอนเมือง และวิภาวดี เริ่ม 2.79 ล้านบาท*

 
สานต่อความสำเร็จของแบรนด์ “อณาสิริ” ที่ประสบความสำเร็จ ได้รับการตอบรับที่ดีมากในปีที่ผ่านมาจนถึง เพื่อตอบรับความต้องการที่หลากหลาย บ้านและทาวน์โฮมในโครงการเดียวภายใต้แนวคิดการอยู่อาศัย Feel Just Right  “ความพอดีที่ลงตัว” 

บ้านแนวราบพีค! 5 เดือน 'แสนสิริ' โกยยอดขายพุ่ง หมื่นลบ.

แสนสิริจึงได้เปิดตัว โครงการ “อณาสิริ รามคำแหง” ประกอบด้วย บ้านแฝดและทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่จำนวน 272 ยูนิต กับ 4 แบบบ้าน 4 ฟังก์ชัน รองรับการอยู่อาศัยในทุกรูปแบบความต้องการ พื้นที่ใช้สอย 99 – 148 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด

 

“สีสันของความพอดี ในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน” ดีไซน์ใหม่ล่าสุดที่ไม่เคยมีในโครงการของแสนสิริมาก่อน พร้อมครั้งแรกของแสนสิริ บนทำเลแห่งอนาคต รามคำแหง – กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่เพียง 10 นาที ถึงสถานีรถไฟฟ้าสายสีส้ม และมอเตอร์เวย์ เดินทางสะดวกเชื่อมต่อเมืองรวดเร็วด้วย 4 ถนนสายหลัก ได้แก่ รามคำแหง, กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่, ร่มเกล้าและเลียบวงแหวนกาญจนาภิเษก ระดับราคา 3.69 – 8 ล้านบาท* โครงการ อณาสิริ ราชพฤกษ์ – 346 บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ที่มีความเป็นส่วนตัวเพียง 164 ยูนิต กับ 5 แบบบ้าน พื้นที่ใช้สอย 99 – 161 ตารางเมตร พร้อมฟังก์ชันบ้านที่ตอบทุกความต้องการของชีวิตครอบครัวยุคใหม่ ทั้ง Master Bedroom พร้อมห้องน้ำในตัว Bay Window ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ บนทำเลศักยภาพติดถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่ เชื่อมต่อถนนสายหลักหลายเส้นทั้ง ถ.กาญจนาฯ, ถ.ชัยพฤกษ์และถ.แจ้งวัฒนะ เปิดการขายเฟสใหม่ใน ราคา 4.59 - 6 ล้านบาท* หลังได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า ปิดการขายเฟสแรกทันทีในวันพรีเซลล์ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาในเดือน มิถุนายนนี้

บ้านแนวราบพีค! 5 เดือน 'แสนสิริ' โกยยอดขายพุ่ง หมื่นลบ.

แสนสิริยังได้เปิดตัวบ้านเดี่ยวแบรนด์ สราญสิริ  “บ้านเดี่ยวหลังแรกของครอบครัว” ภายใต้แนวคิด “WHERE THE LOVE EXPANDS” 2 โครงการใหม่ได้แก่ โครงการ  สราญสิริ บางนา บ้านเดี่ยวสไตล์ Urban Farmhouse ที่มาพร้อมฟังก์ชันใหม่ล่าสุด เพิ่มพื้นที่ความสุขให้มากขึ้น ในบรรยากาศ​ทะเลสาบกว่า 3 ไร่รายล้อมด้วยธรรมชาติ บ้านทุกหลังออกแบบตอบโจทย์ทุกการใช้พื้นที่ของทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว โดยมีแบบบ้านที่รองรับทุก Generationทั้งหมดถึง 5 แบบบ้าน พื้นที่ใช้สอย 153 – 333 ตารางเมตร จำนวนทั้งสิ้น  246 ยูนิต ระดับราคา 6 – 12 ล้านบาท* 


โครงการ สราญสิริ พระราม 2 สไตล์ Modern Farmhouseกับฟังก์ชันพิเศษ อาทิ Enclosed Balcony, Bay Window, Connecting Living Area มีแบบบ้านให้เลือกถึง 4 แบบบ้าน พื้นที่ใช้สอย 162 – 203 ตารางเมตรมีความเป็นส่วนตัวสูงด้วยจำนวนเพียง 135 ยูนิต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และการเดินทางที่ใกล้ทางด่วน เข้าสู่ย่าน CBD อย่างง่ายดายราคาเริ่มต้น 8 – 12 ล้านบาท* ทั้งนี้ทั้ง 6 โครงการใหม่ พร้อมเปิดให้เข้าชมโครงการในเดือนมิถุนายนนี้

บ้านแนวราบพีค! 5 เดือน 'แสนสิริ' โกยยอดขายพุ่ง หมื่นลบ.

“ตลาดอสังหาฯ ครึ่งหลังปี  2565 มีแนวโน้มฟื้นตัว ตามการฟื้นตัวของเศรษฐกิจที่คาดว่าจะฟื้นตัวแบบค่อยเป็นค่อยไป ตลาดที่อยู่อาศัยแนวราบยังคงได้รับการตอบรับที่ดีและมีความต้องการมากขึ้นหลังสถานการณ์โควิดที่ส่งผลให้ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยเปลี่ยนไป ซึ่งจะส่งผลให้โครงการแนวราบเติบโตดีในทุก segment ระดับราคาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตลาดลักซ์ชัวรี บ้านเดี่ยวระดับบน จะเห็นการขยายตัวที่ชัดเจน จากกลุ่มลูกค้าที่ต้องการที่อยู่อาศัยในทำเลที่ดี แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งโรงพยาบาล, คอมมูนิตี้ มอลล์ และโรงเรียน เป็นปัจจัยอันดับแรกที่กลุ่มลูกค้าที่ต้องการที่อยู่อาศัยระดับบนจะมองหาเมื่อตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยจากพฤติกรรมที่มองว่าที่อยู่อาศัย ต้องเอื้อต่อไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีของลูกและคนในครอบครัวด้วย " 

 

ทั้งนี้ แสนสิริเดินหน้าเปิดโครงการแนวราบตามแผนที่วางไว้ รวมทั้งมั่นใจว่า จะสร้างผลงานยอดขายโครงการแนวราบได้ 24,000 ล้านบาทตามเป้าหมายที่วางไว้จากยอดขายโครงการแนวราบล่าสุดที่ทำได้ถึง 10,000 ล้านบาท ซึ่งโตขึ้นจากช่วงเดียวกันของปีก่อนเกือบ 30% และคิดเป็นกว่า 40% จากเป้าหมายยอดขายแนวราบในปีนี้

 

นอกจากนี้ แสนสิริยังมีโครงการที่จ่อคิวปิดการขายอีก 3 โครงการ อาทิ คณาสิริ ราชพฤกษ์ – 346, ฮาบิเทีย ออร์บิต หทัยราษฎร์ และฮาบิเทีย ไพรม์ ราชพฤกษ์รวมทั้งอีกหลายโครงการที่เตรียม Sold Out ในช่วงครึ่งปีหลัง อันจะส่งผลให้รายได้ของแสนสิริเติบโตขึ้นอย่างมีนัยยะสำคัญจากโครงการแนวราบที่ได้รับการตอบรับที่ดีรวมทั้งโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ที่จะทยอยสร้างเสร็จและส่งมอบให้กับลูกค้าได้อีกจำนวนมาก

แท็กที่เกี่ยวข้อง

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด