svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

'เพอร์เฟค'เปิด 3 บ้านหรู 6-95 ล. ชูไฮไลท์ 'เลค เลเจ้นด์ บางนา - สุวรรณภูมิ'

11 พฤษภาคม 2565

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟคฯ รุกเปิดบ้านหรู 3 โครงการ ราคาเริ่ม 6 -95 ล้านบาท เจาะกทม.ตะวันออกและตะวันตก ชูไฮไลท์แห่งปี “เลค เลเจ้นด์ บางนา - สุวรรณภูมิ” บ้านหรูริมทะเลสาป เนื้อที่ 100ไร่

11 พฤษภาคม 2565 - นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน)      เปิดเผยว่า ล่าสุด พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ได้เปิดตัว 3 โครงการใหม่ พร้อมมอบประสบการณ์       การอยู่อาศัยริมทะเลสาบครั้งใหม่ใน 3 ทำเล ได้แก่

  • “เลค เลเจ้นด์ บางนา - สุวรรณภูมิ”  
  • “เลค รีสอร์ท     ราชพฤกษ์ - ปทุมธานี” 
  •  “เลค ฟอเรสต์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่” 

 

โดยการยอดในการพัฒนาโครงการบ้านริมทะเลสาบทั้ง 3 แห่ง จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน พร้อม คาดว่าทั้ง 3 โครงการจะสามารถตอบรับดีมานต์ของกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการบ้านในบรรยากาศทะเลสาบครอบคลุมทั้งทำเลฝั่งตะวันออกและฝั่งตะวันตก

สำหรับทำเลฝั่งตะวันออกมีการเปิดตัวโครงการ “เลค เลเจ้นด์ บางนา - สุวรรณภูมิ” ในทำเลใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ โดยเป็นการขยายความร่วมมือกับ ฮ่องกง แลนด์ บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ    ระดับโลก ต่อเนื่องมาจากโครงการ เลค เลเจนด์ แจ้งวัฒนะ ในส่วน “เลค เลเจ้นด์ บางนา - สุวรรณภูมิ” เป็นโครงการเพียงแห่งเดียวในโซนบางนาที่มีทะเลสาบขนาดใหญ่ถึง 100 ไร่ 

อีกทั้งเป็นโครงการที่อยู่อาศัยโครงการแรกที่สร้างความแตกต่าง ด้วยการดีไซน์ให้เป็นคฤหาสน์หรูหราระดับ Super Luxury  ริมทะเลสาบกว้างบนเนินเล่นระดับ Contour Landscape ในสไตล์ Modern Italian Lakeside Villa โดยมีแรงบันดาลใจจาก Lake Como ของประเทศอิตาลี รวมถึงยังมีการนำเทคโนโลยีการก่อสร้างเช่นเดียวกับสนามบินสุวรรณภูมิมาใช้ อาทิ เทคนิค VCM (Vacuum Consolidation Method) เพื่อป้องกันการทรุดตัวของดิน การใช้เสาเข็มเฮลิคัลไพล์ (Helical pile) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเสาเข็มที่รับน้ำหนักได้สูง    ช่วยเพิ่มความมั่นคงแข็งแรงของโครงสร้างฐานรากบ้าน โดยคฤหาสน์ริมทะเลสาบ “เลค เลเจ้นด์         บางนา - สุวรรณภูมิ” ราคาเริ่มต้นที่ 95 ล้านบาท

'เพอร์เฟค'เปิด 3 บ้านหรู 6-95 ล. ชูไฮไลท์ 'เลค เลเจ้นด์ บางนา - สุวรรณภูมิ'
ในโซนตะวันตกมี “เลค รีสอร์ท ราชพฤกษ์-ปทุมธานี” โครงการที่มีทะเลสาบขนาด 55 ไร่ ถือเป็นทะเลสาบที่มีขนาดใหญ่ที่สุดบนถนนราชพฤกษ์ ภายในประกอบด้วย โครงการเพอร์เฟค พาร์ค, โครงการเดอะ เมทโทร และล่าสุดมีการเปิดตัว “เลค วิลล่า” ซึ่งเป็นเพียงโครงการเดียวในทำเลราชพฤกษ์ที่มีบ้านหรูติดทะเลสาบ ซึ่งบริษัทฯ ยังได้ร่วมกับ สวนนงนุช ที่มีความชำนาญด้านงานสวนติดอันดับโลก โดยเป็น  ครั้งแรกของโครงการที่อยู่อาศัยที่พื้นที่สวนทั้งในส่วนกลางและภายในบ้านได้รับการออกแบบเทียบเท่า  
 

แนวทางการจัดสวนระดับโลก และมีความลงตัวกับบรรยากาศโครงการในสไตล์ Modern Luxury Resort ที่ให้ความสำคัญกับทั้งสวนสวยและทะเลสาบ เลค วิลล่า ราคาเริ่มที่ 19 - 28 ล้านบาท มีจำนวนจำกัด  เพียง 19 ยูนิตเท่านั้น เพื่อตอบสนองความต้องการอยู่อาศัยในสังคมระดับ Exclusive บนทำเลที่มี            การเติบโตอย่างรวดเร็วของถนนราชพฤกษ์ และยังจะมีศูนย์การค้าชั้นนำอีกหลายแห่งที่กำลังเตรียมเปิดเพิ่มขึ้น เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์, เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ ราชพฤกษ์ และ โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์

'เพอร์เฟค'เปิด 3 บ้านหรู 6-95 ล. ชูไฮไลท์ 'เลค เลเจ้นด์ บางนา - สุวรรณภูมิ'
นอกจากนี้ ยังมีโครงการ “เลค ฟอเรสต์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่ ” ซึ่งเป็นโครงการร่วมทุนกับ ซูมิโตโม       ฟอเรสทรี ผู้นำธุรกิจป่าไม้ของประเทศญี่ปุ่น โดยมีการนำความเชี่ยวชาญด้านการปลูกป่ามารวมกับ  ความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการบรรยากาศทะเลสาบของพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค สร้างสวนป่าร่มรื่นล้อมรอบทะเลสาบขนาด 20 ไร่ ตามคอนเซ็ปต์การอยู่อาศัยร่วมกับธรรมชาติอย่างกลมกลืน และเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการบ้านเดี่ยวในบรรยากาศทะเลสาบ ยังมีการเปิดตัวบ้านรุ่นใหม่วิวทะเลสาบที่มีดีไซน์พิเศษให้ชมทะเลสาบ พร้อมกับมีฟังก์ชั่นแบบบ้านญี่ปุ่น 

 

ราคาอยู่ที่ 5.9 - 7 ล้านบาท โครงการตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่ ถือเป็นทำเลการอยู่อาศัยแห่งใหม่ของฝั่งตะวันตกซึ่งขยายต่อออกมาจากโซนถนนราชพฤกษ์ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงและสายสีชมพูซึ่งจะเปิดให้ทดลองใช้บริการภายในปลายปีนี้ 

'เพอร์เฟค'เปิด 3 บ้านหรู 6-95 ล. ชูไฮไลท์ 'เลค เลเจ้นด์ บางนา - สุวรรณภูมิ'