svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

ศุภาลัย รุกเปิดคอนโดฯใหม่ “ศุภาลัย ซิตี้โฮม ระยอง”

13 ธันวาคม 2564

ศุภาลัย เชื่อมั่นกำลังซื้อ EEC รุกเปิดคอนโดฯใหม่ จ.ระยอง “ศุภาลัย ซิตี้โฮม ระยอง”ราคา 1 ล้านต้น พรีเซล 18-19 ธ.ค.

นายบุญชัย ชัยอนันต์บวร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการภูมิภาค 2 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าที่ผ่านมาจังหวัดชลบุรีและระยองเป็น 2 จังหวัดที่บริษัทฯ ทำยอดขายได้มากที่สุด ถ้าไม่นับกรุงเทพมหานคร 

 

เนื่องจากอสังหาริมทรัพย์พื้นที่โครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) เป็นตลาดที่มีกำลังซื้อสูง  มีแหล่งงานคือนิคมอุตสาหกรรมเป็นจำนวนมาก ทั้งยังมีรายได้จากการท่องเที่ยวหลังสถานการณ์ล็อคดาวน์ในประเทศคลี่คลายลง ขณะเดียวกันกลุ่มเป้าหมายของศุภาลัยในพื้นที่ EEC จ.ระยอง คือคนทำงานในนิคมฯ ถัดมาคือผู้ประกอบอาชีพเกี่ยวกับการท่องเที่ยว 
 

บริษัทฯจึงเดินหน้าเปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุด “ศุภาลัย ซิตี้โฮม ระยอง” มูลค่าโครงการ 290 ล้านบาท บนทำเลที่ดีที่สุดใกล้ถนนสุขุมวิท เชื่อมทุกทำเลของเมืองอุตสาหกรรม EEC จ.ระยอง

ศุภาลัย รุกเปิดคอนโดฯใหม่ “ศุภาลัย ซิตี้โฮม ระยอง”

“ศุภาลัย ซิตี้โฮม ระยอง”  โดดเด่นด้วยการออกแบบ Industrial Loft มิติใหม่ของไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง สะท้อนความเป็นเมืองอุตสาหกรรม ด้วยสถาปัตยกรรมที่อยู่อาศัยที่ให้ความรู้สึกดิบและเท่ห์ ตัวอาคารรูปตัว I สูง 8 ชั้น บนพื้นที่ 3 ไร่ ห้องพักอาศัยรวม 230 ยูนิต (ไม่มีร้านค้า) ในราคาเริ่มต้นเพียง 1 ล้านต้นๆ

ศุภาลัย รุกเปิดคอนโดฯใหม่ “ศุภาลัย ซิตี้โฮม ระยอง”

 

แบ่งเป็นห้องแบบ Studio ขนาด 28.5 ตร.ม. และแบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 41.5 ตร.ม. พื้นที่จอดรถสะดวกสบาย 65% ของจำนวนห้องพัก ผ่อนคลายเหมือนอยู่ใน  รีสอร์ทด้วยการออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัยสไตล์ Boutique Loft อาคารหันหน้าไปทางทิศเหนือและใต้ เพื่อเลี่ยงการรับความร้อนจากด้านทิศตะวันตก และสามารถรับลมประจำด้านทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และตะวันตกเฉียงใต้ ได้เต็มที่ตลอดทั้งปี

ศุภาลัย รุกเปิดคอนโดฯใหม่ “ศุภาลัย ซิตี้โฮม ระยอง”

ผู้พักอาศัยในโครงการจะสามารถผ่อนคลายได้เต็มที่กับบรรยากาศแสนร่มรื่นด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ 780 ตร.ม. รอบโครงการ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ Fitness, Co-Living Space, The Chic Lobby, The Horizon พื้นที่พักผ่อนชั้น 8 ทั้งยังอุ่นใจในความปลอดภัยด้วยระบบสแกนใบหน้า ณ ทางเข้า Lobby และ Fitness ระบบเตือนและป้องกันอัคคีภัย และระบบรักษาความปลอดภัย CCTV ทั้งโครงการ

ศุภาลัย รุกเปิดคอนโดฯใหม่ “ศุภาลัย ซิตี้โฮม ระยอง”

สะดวกทุกการเดินทางเพราะตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดบนถนนสุขุมวิท เชื่อมต่อถนนเลี่ยงเมืองบายพาส 36 เพียง 200 เมตรจากสถานีขนส่งใหม่ระยอง ใกล้แหล่งช้อปปิ้งอาทิ The Ozone market ตลาดหนองโพรง Tesco Lotus’s Global House และเพียง 9 นาทีจากแหล่งงาน นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด สัมผัสมิติใหม่ของไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง “ศุภาลัย ซิตี้โฮม ระยอง” Pre-Sales 18-19 ธันวาคมนี้ครั้งแรก พร้อมชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ ณ Sales Gallery สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1720 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com