พีเอ็ม กรุ๊ป เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ P80 Plus Spray ช่วยดูแลร่างกาย

20 ธ.ค. 2564 | 03:29 น.

พีเอ็ม กรุ๊ป เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ P80 Plus Spray ช่วยดูแลร่างกาย

บริษัท พีเอ็ม 80 จำกัด ผู้พัฒนาและผลิตสารสกัดลำไยเข้มข้น 100% รายแรกและรายเดียวของไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์สเปรย์พ่นปาก P80 Plus Spray สำหรับป้องกันตัวเองในยุค New Normal ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่วิจัยพัฒนาต่อยอดจากสารสกัดลำไย  โดยสถาบันวิจัยระดับโลก ADSI แห่งประเทศออสเตรีย   

นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ  กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท พีเอ็ม 80 จำกัด เปิดเผยว่า “แม้ว่าการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยมีแนวโน้มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ส่งผลให้มีการผ่อนคลายมาตรการต่าง ๆ ทำให้หลายกิจการกลับมาเปิดดำเนินการแล้วก็ตาม  ผู้คนจำนวนมากที่ออกไปทำงานและใช้ชีวิตในสังคมยังจำเป็นต้องดูแลและป้องกันตัวเองเหมือนเดิม บริษัท พีเอ็ม 80 จำกัด เป็นผู้พัฒนาและผลิตสารสกัดลำไยเข้มข้น 100% รายแรกและรายเดียวของไทยภายใต้ตรา P80   ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ P80 Plus Spray ซึ่งเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะใช้เสริมเพิ่มเติมไปกับหน้ากากอนามัยและแอลกอฮอล์ล้างมือที่ทุกคนต้องมีอยู่แล้ว โดยผู้ใช้สามารถนำ P80 Plus Spray มาพ่นปากได้ก่อนสวมหน้ากากอนามัย เพื่อให้มั่นใจในการใส่ใจดูแลร่างกาย  สามารถพ่นเป็นประจำเมื่อจำเป็นต้องพบปะกับผู้คนหรือต้องอยู่ในชุมชนที่ไม่สามารถทำการเว้นระยะห่างได้ 

ปกติเชื้อโรคมักจะปนเข้ามากับอากาศและเข้าสู่ร่างกายทางจมูกและปาก ดังนั้น P80 Plus Spray เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานการผลิตขั้นสูงและได้ขึ้นทะเบียน อย.เลขที่ 10-1-04741-5-0009 มีประสิทธิภาพ และมีความปลอดภัย เป็นทางเลือกหนึ่งเพื่อเพิ่มความมั่นใจ

บริษัท พีเอ็ม 80 จำกัด ใช้งบเพื่อการวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ P80 โดยสเปรย์พ่นปากของบริษัทฯ ได้รับการพัฒนาต่อมาจากการวิจัยของสถาบัน ADSI (Austrian Drug Screening Institute) 

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ P80 Plus Spray มีวางจำหน่ายที่ร้านขายยา ร้านสมุนไพร ร้านผลิตภัณฑ์สุขภาพ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ  หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อติดต่อได้ที่ LINE Official @p80th ทางเว็บไซต์ www.p80thailand.com หรือ โทร 080-800-0000

พีเอ็ม กรุ๊ป เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ P80 Plus Spray ช่วยดูแลร่างกาย