thansettakij
'ศุภจี' ใช้สิทธิเลือกตั้ง ย้ำเสียงประชาชนสำคัญกำหนดอนาคตประเทศ

'ศุภจี' ใช้สิทธิเลือกตั้ง ย้ำเสียงประชาชนสำคัญกำหนดอนาคตประเทศ

08 ก.พ. 2569 | 04:10 น.
อัปเดตล่าสุด :08 ก.พ. 2569 | 05:38 น.

บรรยากาศเลือกตั้ง 8 ก.พ. 2569 คึกคักทั่วประเทศ “ศุภจี สุธรรมพันธุ์” ใช้สิทธิ์ปากเกร็ด ย้ำเสียงประชาชนสำคัญ ชวนออกมาเลือกตั้ง–ลงประชามติร่วมกำหนดอนาคตไทย

KEY

POINTS

  • นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งและออกเสียงประชามติที่หน่วยเลือกตั้งในเขตปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
  • เชิญชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ส. ทั้งแบบแบ่งเขตและบัญชีรายชื่อ
  • รณรงค์ให้ประชาชนร่วมออกเสียงลงประชามติแก้ไขรัฐธรรมนูญ โดยระบุว่าทุกเสียงมีความสำคัญต่อการกำหนดอนาคตของประเทศ

8 กุมภาพันธ์ 2569 บรรยากาศการเลือกตั้งในหลายพื้นที่คึกคักตั้งแต่ช่วงเช้า โดยมีประชาชน นักการเมือง และบุคคลสำคัญเดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง และออกเสียงประชามติ อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะที่หน่วยเขตเลือกตั้งที่ 4 เทศบาลนครปากเกร็ด แขวงบางตลาด เขตปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ รมว.พาณิชย์และผู้ช่วยหาเสียงพรรคภูมิใจไทย ได้เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง โดยนางศุภจี มีรายชื่อลำดับที่ 694

นางศุภจี ระบุว่า วันนี้รู้สึกเป็นวันที่มีความสำคัญอีกครั้งของประเทศไทย เราต้องช่วยกันมาออกเสียงใช้สิทธิ์เลือกตั้งครั้งนี้ เลือกทั้งผู้แทนในพื้นที่ เลือกทั้งผู้แทนแบบบัญชีรายชื่อ จากบัตรสีเขียว-บัตรสีชมพูและมาช่วยกันใช้สิทธิ์ลงประชามติเห็นชอบหรือไม่เห็นชอบ ในการแก้รัฐธรรมนูญ 

โดยเสียงของพี่น้องประชาชนทุกคนมีความสำคัญ จึงอยากเชิญชวนทุกคนให้มาใช้สิทธิ์ตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึง 5 โมงเย็น โดยเรามาร่วมกันช่วยกันกำหนดอนาคตประเทศไทยไปด้วยกัน

ทั้งนี้ หลังจากใช้สิทธิ์แล้วยังไม่เดินทางเข้าพรรคภูมิใจไทย เนื่องจากครอบครัวจะต้องไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งและออกเสียงประชามติในหลายเขต

โดยที่เขตเลือกวันนี้มีตัวเอง คุณแม่น้องสะใภ้ ลูกชายคนเล็ก และพี่เลี้ยงที่อยู่ด้วยกัน ส่วนลูกชายคนโตและสามีรวมถึงญาติพี่น้อง ยังมีอีกหลายจุดที่ ต้องเดินทางไปใช้สิทธิ์โดยจะเดินทางไปใช้สิทธิ์ให้ครบทุกเขต

 

'ศุภจี' ใช้สิทธิเลือกตั้ง ย้ำเสียงประชาชนสำคัญกำหนดอนาคตประเทศ