เด็กราชภัฏกาญจน์ ชูป้าย“ We love ชิมช้อปใช้”

12 พ.ย. 2562 เวลา 3:57 น. 509

"บิ๊กตู่" นำถก "ครม.สัญจร" เด็กราชภัฏกาญจน์ ชูป้ายเชียร์  “รักลุงตู่” และ “ We love ชิมช้อปใช้” เผย ดีใจ ถามรักลุงตู่จริงหรือเปล่า

 เด็กราชภัฏกาญจน์  ชูป้าย“ We love ชิมช้อปใช้”

     เมื่อวันที่ 12 พ.ย.62 ที่ห้องประชุมอรพิม ชั้น 2 อาคารบริการวิชาการและบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ตำบลหนองบัว อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี

 เด็กราชภัฏกาญจน์  ชูป้าย“ We love ชิมช้อปใช้”

      พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 1 (กาญจนบุรี ราชบุรี และสุพรรณบุรี) ก่อนเป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ครั้งที่ 1/2562 ซึ่งถือเป็นการประชุมครั้งแรกของรัฐบาลประยุทธ์ 2 โดยก่อนการประชุมนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้มาถือป้ายต้อนรับพล.อ.ประยุทธ์ มีข้อความ อาทิ เรารักนายกฯลุงตู่ , FC.ลุงตู่ , รักลุงตู่ , We love ชิมช้อปใช้ ,รักคนเมืองกาญจน์นานๆนะ โดยนายกรัฐมนตรีได้เข้าไปถ่ายรูปและเซลฟี่กับนักศึกษาอย่างเป็นกันเอง พร้อมกล่าวว่า ดีใจและรักลุงตู่จริงหรือเปล่า ขอให้กำลังใจทุกคน เมื่อเรียนจบไปเป็นครูก็ขอให้เป็นครูรุ่นใหม่ ไม่ใช่สอนวิชาการเพียงอย่างเดียว ทุกคนตั้งใจเรียนและเลือกเรียนคณะที่ตลาดมีความต้องการ ขอให้เป็นเด็กดี

 เด็กราชภัฏกาญจน์  ชูป้าย“ We love ชิมช้อปใช้”

ทั้งนี้ เมื่อนายกฯ เห็นป้ายข้อความที่นักศึกษาเขียนว่า " We love ชิมช้อปใช้" จึงถามว่าได้ใช้หรือเปล่า ซึ่งนักศึกษา ตอบว่า "ใช้ครับ" จากนั้นนายกฯ ได้ชมนิทรรศการสินค้าโอทอปที่เป็นภูมิปัญญาของชาวจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมถ่ายภาพหมู่กับครม.
 เด็กราชภัฏกาญจน์  ชูป้าย“ We love ชิมช้อปใช้”

แท็กที่เกี่ยวข้อง